Free Money

Loading...

пятница, 28 октября 2016 г.

31 மிகவும் ருசியான கேக்கை சமையல்


 ஒரு கேக்கை ஒரு பிளாட் கேக், பெரும்பாலும் மெல்லிய, மற்றும் சுற்று, மேலும் கொண்டிருக்கலாம் என்று முட்டை, பால், வெண்ணெய் ஒரு ஸ்டார்ச் சார்ந்த இடி இருந்து தயாராக உள்ளது. இது பெரும்பாலும் எண்ணெய் அல்லது வெண்ணெய் சேர்த்து, போன்ற ஒரு கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் அல்லது கடாயில் ஒரு சூடான மேற்பரப்பில் சமைக்கப்படுகிறது. கேக்கை சமையல் மாறுபடும், ஆனால் அனைத்து மாவு, முட்டை மற்றும் பால் அதே அடிப்படை பொருட்கள் இல்லை.
நீங்கள் காலை அவர்கள் பரிமாறும் என்பதை, ஒரு அன்பார்ந்த புருன்சிற்காக அல்லது இரவு, நீங்கள் வெறுமனே அப்பத்தை தவறு போக முடியாது! மருந்து கொண்டு அவர்கள் வெற்று பரிமாறவும் அல்லது பழம், சாக்லேட் சிப்ஸ் அல்லது தட்டிவிட்டு கிரீம் அவர்களை உடுத்தி மற்றும் நீங்கள் ஒரு ருசியான பூர்த்தி சாப்பிடலாம்.
ஒரு அமெரிக்க மனிதன் எப்படி சமைக்க வேண்டும் என்று வேண்டும் சில விஷயங்கள் உள்ளன, மற்றும் அப்பத்தை அவர்களில் ஒருவன். நல்ல செய்தி அவர்கள் எளிதாக தான் உள்ளது. இங்கே உங்கள் வாழ்க்கையில் சூப்பர் சந்தோஷமாக செய்யும் 30 கேக்கை சமையல் உள்ளன.
  1. ஆப்பிள் அப்பத்தை


    இந்த எடுத்து அனைத்து செய்ய 10 நிமிடங்கள் ஆகும். தயாரிப்பு.முட்டை கலவை, வெண்ணெய், முட்டை, பால், சர்க்கரை, உப்பு ஆப்பிள் இணைக்க. ஒரு தனி கிண்ணத்தில் ஒன்றாக மாவு, பேக்கிங் பவுடர், இலவங்கப்பட்டை மற்றும் சர்க்கரை சலி. அது கலந்து வரை, ஆப்பிள் கலவையை மாவு கலவை பரபரப்பை. குறைந்த வெப்ப மீது வறுக்கப்படுகிறது மூலம் அதை சமைக்க. அது தயார்! 
    • தேவையான பொருட்கள்
    • ஊட்டச்சத்து
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    • முறை
    1. படி 1
      ஒரு கிண்ணத்தில் மாவு, சர்க்கரை மற்றும் இலவங்கப்பட்டை ஒன்றிணைத்தல். முட்டை மற்றும் பால் சேர்க்கவும்.மென்மையான வரை துடைப்பம். ஆப்பிள்கள் பரபரப்பை.
    2. படி 2
      குறைந்த வெப்ப மீது ஒரு அல்லாத குச்சி வறுக்கப்படுகிறது பான் போடவும். எண்ணெய் தெளிக்க. கடாயில் ஒரு ஆப்பிள் கலவையை 1/4 கப் ஊற்ற. மெதுவாக ஒரு 10cm சுற்று ஒரு ஸ்பூன் மீண்டும் கொண்டு வெளியே பரவியது. குக் அப்பத்தை, தொகுப்புகளும், மேற்பரப்பில் 2 நிமிடங்கள் அல்லது குமிழிகள் வரை தோன்றும். கையளிக்கவேண்டும். 1 முதல் 2 நிமிடங்கள் அல்லது மூலம் சமைத்த வரை சமைக்க.
    3. படி 3
      கிவிப்பழம் மற்றும் உறைந்த தயிரை சேர்த்து பரிமாறவும்.
  2. வீட்டில் கேக்கை மிக்ஸ்


    தேவை மற்றும் உப்பு என்றால் மாவு, பேக்கிங் பவுடர், சர்க்கரை, வெண்ணெய் கலந்து. எனினும் நீங்கள் உங்கள் அப்பத்தை செய்ய விரும்புகிறேன், துண்டுகளாக்கப்பட்ட ஆப்பிள், அல்லது வாழை பிட்கள் - நீங்கள் வரை சில பழங்கள் கேக்கை இடி சேர்க்க முடியும்.அனைத்து நன்றாக அவர்களை கலந்து, பிறகு ஒரு சூடான கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் மீது வறுக்கவும்.
  3. வீட்டில் அவுரிநெல்லி சிரப் மற்றும் அப்பத்தை

     இந்த ஒரு மதிப்பீட்டின்படி நேரம் 15 நிமிடங்கள் ஆகும்.
    நன்கு அடிப்படை பொருட்கள் கலந்து - பெர்ரி சற்று மென்மையான மற்றும் கலவையை சிரப் பெறும் வரை, சர்க்கரை கலைக்கவும் கிளறி, சிறிது நசுக்க பான் பக்க எதிராக பெர்ரி அழுத்தி. ஒரு சிறிய கடாயில் உள்ள பொருட்கள் இடத்தில் நன்றாக அசை. 
    புளுபெர்ரி சுவை மற்றும் எலுமிச்சை குறிப்பை வெடிப்பு இந்த பாகில் இருக்கிறது. அப்பத்தை அல்லது ஐஸ் கிரீம் கிரேட்.PocketChangeGourmet.com இருந்து ரெசிபி
    உதவுகிறது: 3 கப்
    தேவையான பொருட்கள்
    • 2½ கப் அவுரிநெல்லிகள், புதிய அல்லது உறைந்த
    • 2 கப் தண்ணீர்
    • 1 கப் சர்க்கரை
    • சாறு 1 மேயர் எலுமிச்சை - பற்றி 1½ தேக்கரண்டி
    • எலுமிச்சை தலாம் 1 அங்குல துண்டு (ஒரு காய்கறி ஊர்க்காவலர் பயன்படுத்த)
    வழிமுறைகள்
    1. ஒரு கடாயில், தண்ணீர் ½ கப் கொண்டு அவுரிநெல்லிகள் இணைக்க
    2. ஒரு உருளைக்கிழங்கு masher உடன் பெர்ரி அடித்து ஒரு மூழ்க கொண்டு
    3. 15 நிமிடங்கள் குறைந்த வெப்ப மீது இளங்கொதிவா
    4. , ஒரு heatproof அளவீட்டு கப் ஒரு சாறு திரிபு திடப்பொருட்களில் கடுமையான அழுத்தம் திடப்பொருட்களில் நிராகரிக்க.
    5. சர்க்கரை, எலுமிச்சை தலாம் மற்றும் நீர் மீதமுள்ள 1½ கப் சேர்க்க, சுத்த அவுட் துவைக்க, ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு சர்க்கரை கலைக்கவும் கிளறி.
    6. அது ஒரு மிட்டாய் வெப்பமானி 225 °, சுமார் 20 நிமிடங்கள் eaches வரை மிதமான வெப்ப மீது மருந்து கொதிக்க
    7. 1 நிமிடம் அதிக வெப்பம் புளுபெர்ரி சாறு மற்றும் எலுமிச்சை சாறு மற்றும் கொதி சேர்க்க.
    8. பின்னர் எலுமிச்சை அனுபவம் நிராகரிக்க, மருந்து குளுமையாக்குவதே.
    9. சுத்தமான கண்ணாடி பாட்டில்கள் அல்லது ஜாடிகளை ஒரு மருந்து ஊற்ற.
    10. வரை 6 மாதங்களுக்கு சீல் மற்றும் உறை.
    11. வீட்டில் அப்பத்தை அல்லது ஐஸ் கிரீம் பயன்படுத்த

  4. பழங்காலத்து வீட்டில் அப்பத்தை


    இந்த ஒரு தயாரிப்பு மட்டுமே 5 நிமிடங்கள் தேவை, ஆனால் சமைக்க 15 நிமிடங்கள் தேவைப்படுகிறது.
    அது மென்மையான வரை மாவு சல்லடை. பேக்கிங் பவுடர், உப்பு மற்றும் சர்க்கரை சேர்க்கவும். நன்கு மாவை மையத்தில் ஒரு மேக் மற்றும் பால், முட்டை ஊற்ற மற்றும் உருகிய வெண்ணெய்;அனைவரையும் ஒன்றாகக் கலந்து. இரு தரப்பினரும் "பழுப்பு" வரை குறைந்த வெப்ப மீது பின்னர் சமைக்க.
  5. கறுவா ரோல் அப்பத்தை


    நீங்கள் அடுப்பில் வெண்ணெய் வெப்பமான தொடங்க முடியும்.முதல் இலவங்கப்பட்டை பூர்த்தி தயார் - ஒன்றாக வெண்ணெய், பழுப்பு சர்க்கரை மற்றும் இலவங்கப்பட்டை தூண்டிவிடும். மாவு, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் உப்பு துடைப்பம் ஒன்றாக. சிறிது பால், முட்டை மற்றும் எண்ணெய் அசை. overmix வேண்டாம். (ஒரு சில சிறிய கட்டிகள் விட்டு இருந்தால், பரவாயில்லை).

    தேவையானப் பொருட்கள்

    அப்பத்தை :
    1 கப் அனைத்து நோக்கம் மாவு
    2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    1/2 டீஸ்பூன், உப்பு
    1 கப் பால்
    1 பெரிய முட்டை
    1 தேக்கரண்டி தாவர எண்ணெய்
    இலவங்கப்பட்டை நிரப்பப்பட்ட :
    1/2 குச்சி unsalted வெண்ணெய், அறை வெப்பநிலையில்
    1/4 கப் பிளஸ் 2 தேக்கரண்டி பழுப்பு சர்க்கரை
    1 1/2 தேக்கரண்டி தரையில் இலவங்கப்பட்டை

    அறிவுரைகள்

    1. இலவங்கப்பட்டை பூர்த்தி செய்ய , ஒரு நடுத்தர கிண்ணத்தில் வெண்ணெய், பழுப்பு சர்க்கரை, மற்றும் இலவங்கப்பட்டை ஒன்றாக அசை:. ஒரு பைண்டு அளவு கனரக ZIP baggie ஒரு நிரப்புதல் கரண்டி, மற்றும் அது ஒதுக்கியது.
    2. அப்பத்தை செய்ய , ஒரு நடுத்தர கிண்ணத்தில் மாவு, பேக்கிங் பவுடர், உப்பு துடைப்பம் ஒன்றாக:. இடி moistened வெறும் வரை, பால், முட்டை, மற்றும் எண்ணெய் துடைப்பம்.
    3. நடுத்தர வெப்ப மீது ஒரு பெரிய, nonstick வாணலி வெப்பம், மற்றும் nonstick தெளிப்பு அதை தெளிக்க. பான் இடி சேர்க்க ஒரு ஐஸ்கிரீம் ஸ்கூப் பயன்படுத்தவும். ஒரு வட்டம், விட்டம் சுமார் 4 அங்குல ஒரு இடி பரவ ஸ்கூப் அல்லது கோப்பையின் அடியில் பயன்படுத்தவும். நடுத்தர குறைந்த வெப்ப குறைக்க.இலவங்கப்பட்டை பூர்த்தி உங்கள் baggie மூலையில் வெட்டு, மற்றும் திறந்த மூலையில் ஒரு நிரப்புதல் பிழி. உங்கள் கேக்கை குமிழிகள் அமைக்க தொடங்கும் போது, நிரப்புதல் சேர்க்க. கேக்கை மையத்தில் தொடங்கி,, ஒரு சுழற்சி உள்ள கேக்கை இடி மேல் நிரப்புதல் கசக்கி நீங்கள் ஒரு வழக்கமான இலவங்கப்பட்டை ரோல் பார்க்க போல். கேக்கை சமைக்க 2 முதல் 3 நிமிடங்கள், அல்லது வரை குமிழிகள் கேக்கை மேல் உறுத்தும் தொடங்க மற்றும் அதை கீழே தங்க பழுப்பு தான்.கேக்கை அடியில் ஒரு மெல்லிய, பரந்த உலோக அகன்ற அலகு கொண்ட கலவை சரிய, மற்றும் மெதுவாக ஆனால் விரைவில் அது கவிழ்த்து. மற்ற பக்கத்தில் அதே தங்க வரை, ஒரு கூடுதல் 2 முதல் 3 நிமிடங்கள் சமைக்க. நீங்கள் ஒரு தட்டில் கேக்கை கவிழ்த்து போது, நீங்கள் இலவங்கப்பட்டை பூர்த்தி இலவங்கப்பட்டை ஒரு பள்ளம்-சுழற்சி உருவாக்கப்பட்ட என்று பார்ப்பீர்கள். ஒரு காகித துண்டு பான் அழித்து, மீதமுள்ள கேக்கை இடி மற்றும் இலவங்கப்பட்டை நிரப்பப்பட்ட மீண்டும். தேவைப்பட்டால், சுருக்கமாக படிந்து உறைந்த Rewarm. படிந்து உறைந்த ஒரு தூறல் கொண்டு முதலிடம் அப்பத்தை பரிமாறவும்.
  6. ரெட் வெல்வெட் அப்பத்தை


    மாவு, சமையல் சோடா, தூள் சர்க்கரை, உப்பு, மோர், unsweetened கொக்கோ, தானிய சர்க்கரை, சிவப்பு திரவ உணவு வண்ண, முட்டை மற்றும் பேக்கிங் பவுடர் சுமார் 2 தேக்கரண்டி அளவீடு துடைப்பம் ஒன்றாக. ஒரு பேக்கிங் தாளில் ஒரு ஒற்றை அடுக்கு வைக்க, மற்றும் அடுப்பில், 30 நிமிடங்கள் 200 ° மணிக்கு சுட்டுக்கொள்ள.
  7. ஸ்ட்ராபெரி தூவி அப்பத்தை


    பால், முட்டை, மாவு, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா, மற்றும் வெண்ணிலா சாறை கலந்து. மாவு கலவையை நன்றாக ஒரு மேக் மற்றும் பால் கலவையை மற்றும் உருகிய வெண்ணெய் ஊற்ற.பின்னர் ஊற்ற மற்றும் நடுத்தர குறைந்த வெப்ப மீது கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் சமைக்க.
    ஸ்ட்ராபெரி தெளி Funfetti அப்பத்தை
    1 ½ கப் கொழுப்பு இல்லாத மோர்
    1 முட்டை
    1 டீஸ்பூன். வெண்ணெய், உருகிய
    1 ½ கப் அனைத்து நோக்கம் மாவு
    2 டீஸ்பூன். மணியுருவமாக்கிய சர்க்கரை
    1 தேக்கரண்டி. பேக்கிங் பவுடர்
    1/2 தேக்கரண்டி. கோஷர் உப்பு
    5 முதல் 6 ஸ்ட்ராபெர்ரி, வெட்டப்படுகின்றன
    ரெயின்போ தெளித்தால் (பல நீங்கள் விரும்பினால்)
    1.  மிக்ஸ் ஒன்றாக மோர், முட்டை மற்றும் வெண்ணெய் ஒதுக்கி ஒரு சிறிய கிண்ணத்தில் மற்றும். ஒரு தனி கிண்ணத்தில், மாவு, சர்க்கரை, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் உப்பு கலந்து.
    2.  உங்கள் மாவு கலவையை நன்றாக ஒரு சிறிய துளை செய்து அல்லது மற்றும் மோர் கலவையை ஊற்ற. எல்லாம் இணைந்து வரை நன்கு கலந்து.
    3.  குறைந்த வெப்ப நடுத்தர மீது கடாயில் மற்றும் சமையல் தெளிப்பு அதை தெளிக்க. அது சூடாக இருக்கிறது ஒருமுறை, பான் ஒரு இடி 1/2 கப் கரண்டி. (நீங்கள் மினி அப்பத்தை செய்கிறீர்கள் என்றால் குறைவான இடி மழை.)
    4 . விரைவில் இடி கடாயில் என, விரைவில் ஒவ்வொரு கேக்கை மீது 3 முதல் 4 ஸ்ட்ராபெர்ரி (வெட்டப்படுகின்றன) சேர்க்க மற்றும் சிறிது இடி ஒவ்வொரு அழுத்தவும். ஒரு சிறிய கேக்கை, 1 2 ஸ்ட்ராபெர்ரி பயன்படுத்த. பின்னர் நீங்கள் விரும்பும் என பல தெளித்தால் சேர்க்க.
    5.  புரட்டுகிறது முன் ஏறத்தாழ 2 நிமிடங்கள் (அல்லது தங்க பழுப்பு வரை) க்கான கேக்கை சமைக்க நாம். மற்றொரு 1 முதல் 2 நிமிடங்கள் மற்ற பக்க சமைக்க.
    குறிப்பு: கேட் ஸ்பேடு தொகுப்பை பயன்படுத்தி இருந்தால், கலவை ஊற்றி முன் ஒவ்வொரு அச்சு தெளிக்க. கேக்கை சமைத்த உறுதி செய்திட அதன் வடிவத்தை இழக்க மாட்டேன், ஒரு சில நொடிகளில் ஒரு மூடி கொண்டு அச்சு மறைப்பதற்கு. விளிம்புகள் விட்டு வார்ப்பில் இருந்து இழுக்க ஆரம்பிக்கும் போது, கேக்கை வைக்கவும் தயாராக உள்ளது. நீங்கள் அச்சு வெளியே பாப் மற்றும் அதை கவிழ்த்து அல்லது ஒன்றாக அதை வைத்து அதை கவிழ்த்து தட்டைக்கரண்டி பயன்படுத்த முடியும்.
  8. வேர்க்கடலை வெண்ணெய் கப் அப்பத்தை

    (சுவை) மாவு, சர்க்கரை, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா, மோர், உப்பு சிட்டிகை ஒரு மாவை செய்ய ஒரு நடுத்தர அளவு கிண்ணம் பயன்படுத்தவும், முட்டை, மற்றும் வேர்க்கடலை வெண்ணெய்.இணைந்து வரை உலர்ந்த பொருட்கள் ஒரு ஈரமான பொருட்கள் அசை. கடாயில். சின்னம் வெண்ணெய் பான் மற்றும் பற்றி ⅓ கேக்கை ஒன்றுக்கு கப் இடி பயன்படுத்தி, அது ஒரு இடி மழை. கீழே சிறிது பழுப்பு நிற முறை, மற்ற பக்கத்தில் சூடாக்குகின்ற கவிழ்த்து.
  9. பஃபே கேக்கை Dippers

    குக் பன்றி இறைச்சி மற்றும் ஒதுக்கியது. (ஒரு மலிவான சுற்றுலா கெட்ச்அப் பாட்டில் கருத்தில்) அதை இடி மழை போதுமான பெரிய பாட்டில் இடி கலந்து. 300 டிகிரி கடாயில். பன்றி இறைச்சியை விட சிறிது நேரம் மற்றும் பரந்த மற்றும் மையத்தில் சமைத்த பன்றி இறைச்சி ஒரு துண்டு வைக்க ஒரு நீண்ட முட்டை வடிவில் செக்ஸ் இடி. சிறிது இடி பன்றி இறைச்சி அழுத்தவும். இடி குமிழி தொடங்குகிறது குக் வரை பின்னர் மேல் திரும்ப இனி ஒரு சில நிமிடங்கள் சமைக்க. மொத்த மதிப்பிடப்பட்டுள்ளது நிமிடம்: 30 நிமிடங்கள்.
  10. கேரட் கேக் மினி அப்பத்தை

    மாவு, பேக்கிங் பவுடர், இலவங்கப்பட்டை, உப்பு மற்றும் பழுப்பு சர்க்கரை: உலர்ந்த பொருட்கள் ஒன்றாக கலந்து. உலர்ந்த பொருட்கள் கேரட் கலவையை மற்றும் எண்ணெய் சேர் ஆனால் நீங்கள் அதிகமாக கலவை அல்லது வேறு, உங்கள் அப்பத்தை முடிவடையும் இல்லை பிளாட் மற்றும் கடுமையான உறுதி.
  11. sourdough அப்பத்தை


    அதை கொஞ்சம் தண்ணீர் உள்ளது என்று ஒரு கிண்ணத்தில் அல்லது கப் கோதுமை மாவு இரண்டு தேக்கரண்டி போடு; கலந்து (ஒரு அல்லாத கலக்க - உலோக பொருள்) பின்னர் மறைப்பதற்கு - ஆனால் காற்று புக முடியாத இல்லை மற்றும் காற்று மூலம் வர முடியும் அங்கு அதை விட்டு வேண்டும், எ.கா. windowsill.செய்முறையை விரிவாகக் சரியாக படி பின்பற்ற. அது "புளிப்பு" சுவை என்றால் மூன்றாம் நாள், மூலம் பார்க்கலாம் - அது பரிதாபம் தான் மற்றும் வாசனை என்றால், நல்லது ... அதை தூக்கி மீண்டும் வேலை தொடங்க!
  12. Smores அப்பத்தை


    மாவு, சமையல் சோடா, கனோலா எண்ணெய், மோர், உப்பு, சர்க்கரை, மிட்டாய்களை, சாக்லேட் சிப்ஸ், மற்றும் கிரகாம் வெடி துணிக்கைகளை ஒன்றாக கலந்து. பின்னர் preheated பான் இந்த இடி மழை.
  13. பூசணிக்காய் வெண்ணெய் வெள்ளத்துடன் பூசணிக்காய் சுழலும் அப்பத்தை


    மாவு, சர்க்கரை (பழுப்பு மற்றும் வெள்ளை சர்க்கரை), இலவங்கப்பட்டை, ஜாதிக்காய், உப்பு மற்றும் பேக்கிங் பவுடர் துடைப்பம் ஒன்றாக. மற்றொரு கிண்ணத்தில், பால், முட்டை, எண்ணெய் மற்றும் வெண்ணிலா துடைப்பம் ஒன்றாக. மற்றும் மாவு கலவையை பால் கலவையை சேர்த்து நன்கு கலந்து - கலவையை சிறிது முடிச்சுடனான இருக்க முடியும். மதிப்பீடு - 30 நிமிடங்கள் (தயாரிப்பு 10 நிமிடம், வேலை 20 நிமிடம்)
    தேவையான பொருட்கள்
    • ஒன்றரை சி அனைத்து நோக்கம் மாவு
    • ஒன்றரை சி முழு தானிய பேஸ்ட்ரி மாவு
    • 1 சி பால்
    • 1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறை
    • 1 முட்டை
    • 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய் கனோலா
    • 2 தேக்கரண்டி வெள்ளை சர்க்கரை
    • 1 டீஸ்பூன் பழுப்பு சர்க்கரை
    • சிறிதளவு தேக்கரண்டி இலவங்கப்பட்டை
    • சிறிதளவு தேக்கரண்டி ஜாதிக்காய்
    • சிறிதளவு தேக்கரண்டி உப்பு
    • 2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    • பூசணி வெண்ணெய் 1 9oz ஜாடி (ஒருவேளை நீங்கள், அது அனைத்து பயன்படுத்த மாட்டேன் ஆனால் மட்டும் பாதுகாப்பாக இருக்க ஒரு முழு ஜாடி தொடங்க)
    • வெண்ணெய் மற்றும் வெள்ளத்துடன் தூள் சர்க்கரை
    வழிமுறைகள்
    1. நடுத்தர வெப்ப ஒரு அல்லாத குச்சி வாணலி Preheat.
    2. ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் (நான் ஒரு மூக்கு ஒரு பயன்படுத்தப்படுகிறது) மாவை, சர்க்கரை, இலவங்கப்பட்டை, ஜாதிக்காய், உப்பு மற்றும் பேக்கிங் பவுடர் துடைப்பம் ஒன்றாக.
    3. மற்றொரு கிண்ணத்தில், பால், முட்டை, எண்ணெய் மற்றும் வெண்ணிலா துடைப்பம் ஒன்றாக.
    4. மற்றும் மாவு கலவையை பால் கலவையை சேர்த்து நன்கு கலந்து. கலவை சற்று முடிச்சுடனான இருக்க வேண்டும்.
    5. வாணலி மீது ஒவ்வொரு கேக்கை க்கான இடி, ¼ சி ஊற்ற.நான் ஒரு நேரத்தில் இரண்டு செய்ய. பிறகு அப்பத்தை மீது ஒரு வட்ட இயக்கம் பூசணி வெண்ணெய் பிழி. நான் ஒரு ziplock பையில் பூசணி வெண்ணெய் வைத்து மூலையில் துண்டித்து அதனால் நான் அதை வெளியே கசக்கி முடியும். பக்க ஒன்றுக்கு 2-3 நிமிடங்கள் சுட்டுக்கொள்ள.
    6. வெண்ணெய் குவியலிடுதல் முன் ஒவ்வொரு கேக்கை மேல் (அல்லது நாடு கிராக் நான் செய்தது போல்,) பரவியது.
    7. தூள் சர்க்கரை ஒவ்வொரு ஸ்டேக் மேல் பின்னர் மேல் இன்னும் சில பூசணி வெண்ணெய் பிழி.
  14. கார்மல் ஆப்பிள் பை அப்பத்தை


    மோர், ஆப்பிள், காபி, சர்க்கரைப்பாகு, தண்ணீர் மற்றும் முட்டை துடைப்பம் ஒன்றாக. ஒரு தனி கிண்ணத்தில், மீதமுள்ள (உலர்ந்த) பொருட்களையும் ஒன்றாக துடைப்பம். கலவையை முதலில் அழகாக liquidy இருக்கும், ஆனால் இனி அது temperature- அது என்று தடிமனான அமைப்புடனும் மாற்ற தொடங்கும் அறையில் அமர்ந்து வேண்டும்.
  15. கேக்கை பப்ஸ் பழ

    ஒரு 9 அங்குல பை தட்டில் 400 டிகிரி எப் இடம் வெண்ணெய் Preheat அடுப்பு மற்றும் 4 சுட்டுக்கொள்ள - 5 நிமிடங்கள் அல்லது ஒளியில் வரை. மாவு, சர்க்கரை, உப்பு, முட்டை மற்றும் பால் கலந்து;மென்மையான வரை துடைப்பம். கேக்கை பப்ஸ் செய்ய செய்முறையை அறிவுறுத்தியுள்ளது இந்த இடி பயன்படுத்தவும்.நீங்கள் படிக பழம் அவர்களை top முடியும்.
    தேவையான பொருட்கள்
    • 1 முழு முட்டை பிளஸ் 1 முட்டை வெள்ளை
    • ¼ கப் அனைத்து நோக்கம் மாவு
    • ¼ கப் பால்
    • 1 தேக்கரண்டி சமையல் எண்ணெய்
    • ¼ தேக்கரண்டி உப்பு
    • 2 கப் புதிய பழங்கள்
    • 2 தேக்கரண்டி ஆரஞ்சு சட்னி, ஒரு நுண்ணலை வெப்பம்
    வழிமுறைகள்
    1. சமையல் தெளிப்பு கொண்டு சின்னம் சிறிய பை தகடுகள் அல்லது படலம் புளிப்பு PAN கள்
    2. ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் மென்மையான வரை முட்டை, மாவு, பால், எண்ணெய் மற்றும் உப்பு துடைப்பம் ஒன்றாக
    3. நான்கு PAN கள் பிரிக்கவில்லை இடி
    4. பழுப்பு மற்றும் வீங்கிய வரை 25 ஒரு 400 டிகிரி அடுப்பில் நிமிடங்கள் சுட்டுக்கொள்ள. அடுப்பில் அணைக்க மற்றும் அகற்றுவதற்கு முன்னர் 5 நிமிடம் இன்னும் அடுப்பில் நிற்பானாக
    5. உடனடியாக சிறிய கிண்ணங்கள், பழம் மற்றும் தூறல் மீது ஸ்பூன் வெப்பமடையும் சட்னி கொண்டு ஒரு அப்பத்தை மாற்ற
    குறிப்புகள்
    லிஸ் என்கிறார் ... இந்த சுவையாக இருந்தது, நீங்கள் எந்த ஆரஞ்சு சட்னி இல்லை என்றால் பழம் ஆப்பிள் சாறு சேர்க்க முடியும்

    டக் என்கிறார் ... என்ன ஒரு வேடிக்கை இரவு
  16. கிங்கர்பிரெட் கறுவா ரோல் அப்பத்தை


    தான் ஒன்றாக வரை, மாவு, பேக்கிங் பவுடர், உப்பு, பால், முட்டை, மற்றும் எண்ணெய் துடைப்பம் ஒன்றாக. இடி தயார் வெண்ணெய், பழுப்பு சர்க்கரை மற்றும் இலவங்கப்பட்டை சேர்க்க. படிந்து உறைந்த தயார்: ஒரு சிறிய கடாயில், உருகிய வரை குறைந்த வெப்ப மீது வெண்ணெய் வெப்பத்தை.
    தேவையான பொருட்கள்: 
    இலவங்கப்பட்டை சுழலும்:
    1/4 கப் வெண்ணெய் (1/2 குச்சி)
    1/2 கப் பழுப்பு சர்க்கரை
    1/2 தேக்கரண்டி தரையில் இலவங்கப்பட்டை
    1/4 தேக்கரண்டி தரையில் கிராம்பு
    1/4 தேக்கரண்டி தரையில் ஜாதிக்காய்
    கிரீம் சீஸ் ஐசிங்:
    1/4 கப் வெண்ணெய் (1/2 குச்சி)
    2 அவுன்ஸ் கிரீம் பாலாடைக்கட்டி
    3/4 கப் தூள் சர்க்கரை, சலித்துப்
    1/2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறை
    1/4 தேக்கரண்டி தரையில் இலவங்கப்பட்டை
    1/4 தேக்கரண்டி தரையில் இஞ்சி
    அப்பத்தை:
    3/4 கப் மோர்
    1/4 கப் ஆப்பிள்
    2 தேக்கரண்டி சூடான காபி
    2 தேக்கரண்டி இருண்ட வெல்லப்பாகு
    2 தேக்கரண்டி தண்ணீர்
    1 பெரிய முட்டை
    1 1/4 கப் அனைத்து நோக்கம் மாவு
    1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    1/2 தேக்கரண்டி தரையில் இலவங்கப்பட்டை
    1/2 தேக்கரண்டி தரையில் இஞ்சி
    1/4 தேக்கரண்டி பேக்கிங் சோடா
    1/4 தேக்கரண்டி உப்பு
  17. கலப்பு பெர்ரி மோர் கேக்கை

     முட்டை மற்றும் மோர், ஒரு கிண்ணத்தில் மாவு, சர்க்கரை, பேக்கிங் பவுடர், சமையல் சோடா உப்பு சேர்க்கவும். நன்கு கலந்து கலப்பு பெர்ரி கொண்டு தெளிக்க. குமிழ்கள் மேற்பரப்பில் தோன்றும் மற்றும் அப்பத்தை அடியில் தங்க வரை 1 நிமிடம் வதக்கவும்.கணக்கிடப்பட்ட நேரம்: 30 நிமிடம்.
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
  18. பெர்ரி எலுமிச்சை Ricotta முட்டையும் பாலும் கொண்ட உணவு அப்பத்தை

    ஒரு கிண்ணத்தில் மாவு, சர்க்கரை மற்றும் உப்பு துடைப்பம்.மற்றொரு கிண்ணத்தில் முட்டை மஞ்சள் கருவை (தனி வெள்ளை பகுதி), ரிகோட்டா ஆனது, வெண்ணெய், எலுமிச்சை சாறு, அனுபவம், மற்றும் வெண்ணிலா கலந்து. அது கடினமான வரை துடைப்பம் முட்டை வெள்ளை, பின்னர் கேக்கை இடி செய்ய மாவு கலவையை அதை கலந்து. எலுமிச்சை அனுபவம் தவிர்க்க ஆசை இல்லை, அது உண்மையில் citrusy சுவை சேர்க்கிறது.
    அப்பத்தை கலாச்சாரங்கள் கடந்து என்று ஒரு உணவு உள்ளன. அவர்களுக்கு அனைத்து பெயரை கலாச்சாரத்துக்கு கலாச்சாரம் வேறுபடும் என்று பல பதிப்புகள் உள்ளன. வட அமெரிக்காவில், அது ஒரு உன்னதமான காலை உணவு. அது சிறப்பு சந்தர்ப்பங்களில் அல்லது குடும்பம் அல்லது நண்பர்கள் ஒரு வார காலை உள்ளது.அது ஆறுதல் உணவு மற்றும் இணைக்கப்பட்ட நினைவுகள் வழக்கமாக உள்ளது. என் குடும்பம் மாப்பிள் சிரப் மற்றும் பன்றி இறைச்சி அல்லது கொத்தமல்லி கொண்டு எங்கள் பிடித்த கேக்கை சமையல் செய்யும் ஒரு ஞாயிறு பல செலவிட்டுள்ளது. ஒவ்வொரு நபர் விருப்பு வெறுப்புகளை எளிதாக அனுசரித்து முடியும். ஒரு பிடித்த கேக்கை இடி சேர்த்தல் அது கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் இருக்கும் போது கேக்கை மேலே புதிய அல்லது உறைந்த பழங்களை, வாழைப்பழங்கள், துருவிய ஆப்பிள்கள், கொட்டைகள், Granola, சாக்லேட் சிப்ஸ், அல்லது உலர்ந்த பழங்கள் தெளிக்கப்பட்ட போன்ற எளிய. அல்லது வெறும், எளிய மற்றும் முற்றிலும் சுவையான.   விருப்பங்கள் கிட்டத்தட்ட இணையற்றது!  அது பசி வாய் உண்ண வேண்டும் காத்திருக்கும் போது மிகவும் ஒரு நிகழ்வை அப்பத்தை செய்ய முடியும்.

    நான் சமையல் ஒரு ஜோடி முழுவதும் வந்து  எந்த அடிப்படையில் இருந்தன முட்டை வெள்ளை, பிரிக்கப்பட்ட தட்டிவிட்டு மற்றும் ஒரு fluffier கேக்கை க்கான இடி மடிந்த உடன் அப்பத்தை souffled அப்பத்தை என்று. அவர்கள் இன்னும் ஒரு கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் செய்யப்பட்டன. நான் ஒரு டச்சு குழந்தை அல்லது pannekoeken போன்ற ஒரு பெரிய கேக்கை செய்து யோசனை இது ஒரு குடும்பம் பிடித்தமானது (நான் இந்த சரியான என்றால், நீ என்னை மன்னிப்பாயாக வெவ்வேறு உச்சரிப்புகள் பார்த்திருக்கிறேன்). நான் கொண்டு வந்த ஒரு செய்முறையை கேலி செய்யும் வேறுபாடுகள் நிறைய இருந்தது.நான் கந்தல் ஒரு ஜோடி சேர்ந்து சில நல்ல முடிவுகளை இருந்தது.அந்த என்னுடன் சரி ஆகும். அதை நான் இருக்கிறேன் இந்த சமையல் சாகச அனைத்து ஒரு பகுதியாக உள்ளது.
    நான் ரிகோட்டா ஆனது-எலுமிச்சை சந்தோஷமாக உள்ளேன் பதிப்பு மற்றும் நீங்கள் ஒத்து கொள்வார்கள் என்று நம்புகிறேன். அது முட்டை வெள்ளை தூண்டிவிடும் கூடுதல் படி இல்லை என்றாலும் கூட செய்ய மிகவும் எளிதாக இருக்கிறது. இது வெறும் pannekoeken அல்லது டச்சு குழந்தைகள் இருக்க முடியும் போன்ற தனிப்பட்ட அளவிலான அப்பத்தை சிறிய சட்டிகளிலும் தயாரிக்க முடியும்.பெர்ரி விருப்ப, ஆனால் பரிந்துரைக்கப்படுகிறது. உறைந்த அல்லது புதிய அவுரிநெல்லிகள், ஸ்ட்ராபெர்ரி, ப்ளாக்பெர்ரி மற்றும் ராஸ்பெர்ரி நன்றாக வேலை. பெர்ரி ஒரு மாற்று தேடும் நீங்கள் அந்த, அதற்கு பதிலாக பெர்ரி பருப்பு அக்ரூட் பருப்புகள் ஒரு தூறல் சுவையாக இருக்கிறது. நீங்கள் பான் அதை வைத்து பேக்கிங் முன் அவர்கள் மீது turbinado (கச்சா சர்க்கரை) அல்லது பழுப்பு சர்க்கரை தூவி விட்ட பிறகு ஒரு சில பழங்களை (அல்லது அக்ரூட் பருப்புகள்) மேல் தெளிக்க. தூள் சர்க்கரை ஒரு ஒளி தூறல் மற்றும் ஒரு ஒளி மாப்பிள் சிரப் அல்லது Lyles தான் தங்க மருந்து உடன் பரிமாறவும்.
    தேவையான பொருட்கள்
    • ¾ கப் அனைத்து நோக்கம் மாவு (75 கிராம்)
    • ⅓ கப் சர்க்கரை (63 கிராம்)
    • ½ தேக்கரண்டி உப்பு
    • 4 முட்டைகள் பிரிக்கப்பட்ட
    • unsalted வெண்ணெய் 4 தேக்கரண்டி (2 பான் 2 உருக்கப்பட்டு)
    • ⅔ கப் ரிகோட்டா ஆனது, முழு அல்லது பகுதி ஆடையெடு (165 கிராம்)
    • ¼ கப் எலுமிச்சை சாறு (60 மிலி)
    • ஒரு எலுமிச்சை அனுபவம்
    • இரண்டரை வெண்ணிலா தேக்கரண்டி
    • ¼ கப் புதிய அல்லது உறைந்த பெர்ரி (42 கிராம்)
    • மேல் தெளிப்பது Turbinado அல்லது கச்சா சர்க்கரை
    • ஒரு ஒளி தூவல் confectioners சர்க்கரை
    • ஒரு ஒளி மாப்பிள் சிரப் அல்லது லைலேயின் தங்க மருந்து
    வழிமுறைகள்
    1. 375 டிகிரி Preheat அடுப்பு மற்றும் ஒரு 10 அங்குல வாணலி அல்லது சமைக்கவும் கடாயில் preheat.
    2. ஒரு கிண்ணத்தில் மாவு, சர்க்கரை மற்றும் உப்பு கலந்து.
    3. ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் முட்டை மஞ்சள் கருக்கள், வடிகட்டிய ரிகோட்டா ஆனது, வெண்ணெய், எலுமிச்சை சாறு, அனுபவம் வெண்ணிலா கலந்து நன்றாக கலக்கவும்.
    4. ஒரு கலவை கிண்ணத்தில் பிரிக்கப்பட்ட முட்டை வெள்ளை வைக்க மற்றும் கடினமான சிகரங்களையும் துடைப்பம்.
    5. ஈரமான கலவையை மாவு கலவையை சேர்த்து நன்கு இணைக்க. முட்டை வெள்ளை ஒரு சிறிய dollop சேர் மற்றும் இடி ஒளியேற்ற கலந்து. மீதமுள்ள முட்டை வெள்ளை சேர்க்க இணைந்து வரை ஒரு அகன்ற அலகு கொண்ட கலவை கொண்டு மடிகின்றன.
    6. அடுப்பில் இருந்து பான் நீக்க மற்றும் வெண்ணெய் அது 2 தேக்கரண்டி வைத்து. வெண்ணெய் சேர்க்க இடி உருகிய போது, மேல் முழுவதும் ஒரு சில பழங்களை தெளிக்க மற்றும் turbinado சர்க்கரை ஒரு தேக்கரண்டி அல்லது 2 பற்றி தெளி.அடுப்பில் கடாயில் திரும்பு. 20 முதல் 25 நிமிடங்கள் சுட்டுக்கொள்ள. கேக்கை மேல் பழுப்பு நிற பொங்கிய மற்றும் சிறிது போது அது தயாராக உள்ளது.
    7. தின்பண்ட விற்பகம் சர்க்கரை ஒரு ஒளி தூறல் உடன் பரிமாறவும் மற்றும் தேர்வு சிரப் உடன் பரிமாறவும்.
    8. மகிழுங்கள்!
  19. கேண்டி பன்றி இறைச்சியை இலவங்கப்பட்டை அப்பத்தை


    ஒரு கிண்ணத்தில், மாவு, பேக்கிங் பவுடர், உப்பு, சர்க்கரை மற்றும் இலவங்கப்பட்டை இணைக்க. ஒரு கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் பான் அல்லது நடுத்தர வெப்ப மீது ஒரு வாணலி சூடேற்றவும். உங்கள் வெள்ளத்துடன் ஒரு தேக்கரண்டி ஒதுக்கிக் கொண்டு, நறுக்கப்பட்ட பன்றி இறைச்சி பரபரப்பை. இந்த ஒரு கணக்கிடப்பட்ட நேரம் வெறும் 30 நிமிடங்கள் ஆகும்.

    சாக்லேட் சிப் மற்றும் கேண்டி பேகன் அப்பத்தை

    • தேவையான பொருட்கள்:
    • 2 கப் அனைத்து நோக்கம் மாவு
    • 1 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
    • 2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    • 1 தேக்கரண்டி சமையல் சோடா
    • 1/2 டீஸ்பூன், உப்பு
    • 1/4 தேக்கரண்டி இலவங்கப்பட்டை
    • 2 முட்டைகள், நன்கு தாக்கப்பட்டு
    • 2 கப் தயிர்
    • 2 தேக்கரண்டி வெண்ணெய் உருகிய
    • 2 அவுன்ஸ் semisweet சாக்லேட் சிப்ஸ்
    • தாவர எண்ணெய்
    • கேண்டி பேக்கன்:
    • 3 துண்டுகள் தடித்த வெட்டுடன் கூடிய பன்றி இறைச்சி
    • 2 தேக்கரண்டி பழுப்பு சர்க்கரை
    • 1/2 டீஸ்பூன் இலவங்கப்பட்டை
    தயாரிப்பு:
    , கேண்டி பேகன் செய்ய 350 ° எஃப் preheat அடுப்பில் மற்றும் படலம் ஒரு பேக்கிங் தாள் வரி. Nonstick தெளிப்பு மேல் மற்றும் கோட் அதை ஒரு கம்பி ரேக் அமைக்கவும்.
    ரேக் பன்றி இறைச்சி லே மற்றும் பழுப்பு சர்க்கரை மற்றும் இலவங்கப்பட்டை கொண்டு தாராளமாக தெளி. மிருதுவான மற்றும் caramelized வரை சுட்டுக்கொள்ள, 16 முதல் 20 நிமிடங்கள் (தடிமன் பொறுத்து). அடுப்பில் இருந்து நீக்க, மிக சிறிய துண்டுகளாக பின்னர், முற்றிலும் குறையும் ஒரு வெட்டு குழு என்று மாற்ற மற்றும் வெட்டுவது அனுமதிக்கும்.
    அடுப்பில் அணைக்க மற்றும் அதை பற்றி 200 ° எஃப் செய்ய குறையும் அனுமதிக்கும்.
    அப்பத்தை செய்ய, ஒரு கலவை கிண்ணத்தில் மாவு, சர்க்கரை, பேக்கிங் பவுடர், பேக்கிங் சோடா, உப்பு மற்றும் இலவங்கப்பட்டை இணைக்க.
    ஒரு தனி கிண்ணத்தில், முட்டை, மோர் மற்றும் உருகிய வெண்ணெய் துடைப்பம் ஒன்றாக. உலர் ஈரமான பொருட்களையும் சேர்க்கவும் மற்றும் இணைந்து வரை அசை.சாக்லேட் சிப்ஸ் மற்றும் கேண்டி பேக்கன் மடி.
    நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது ஒரு nonstick கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம், ஒரு காகித துண்டு பயன்படுத்தி, சிறிது காய்கறி எண்ணெய் கோட் சுடவைத்து.
    இடி சூடான கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் மீது, ஒரு நேரத்தில், கரண்டியால் 2 முதல் 3 தேக்கரண்டி மற்றும் சிறிய குமிழிகள் மேல் தோன்றும் வரை சமைக்க. மடக்கு மற்றும் பிற பக்க தங்க பழுப்பு, சுமார் 2 வரை சமைக்க - பக்க ஒன்றுக்கு 3 நிமிடங்கள்.
    ஒவ்வொரு தொகுதி இடையே உள்ள பான் oiling அனைத்து இடி பயன்படுத்தப்படுகிறது வரை தொகுப்புகளும் வேலை. நீங்கள் வேலை முடிக்கப்பட்ட அப்பத்தை சூடான அடுப்பில் வைத்து.
    தூள் சர்க்கரை வெண்ணெய் மற்றும் மாப்பிள் சிரப், அல்லது தூசி ஒரு பேட் உடன் பரிமாறவும்.
  20. வேர்க்கடலை வெண்ணெய் Nutella கொண்டு சாக்லேட் சிப் ப்ரெட்செல் அப்பத்தை


    ஒன்றாக மாவு, சமையல் சோடா, வெண்ணெய், முட்டை வெண்ணிலா, வேர்க்கடலை வெண்ணெய், மற்றும் சர்க்கரை, ஒளி மற்றும் பஞ்சுபோன்ற வரை உள்ள தேய்க்க. ஒரு கிண்ணத்தில், சர்க்கரை, எண்ணெய், உப்பு சேர்த்து முட்டை விழவில்லை; வரை நன்கு இணைந்து. மாவு, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் 1/2 சி பால் சேர்க்கவும். Nutella இந்த குழந்தை நட்பு செய்முறையை முக்கிய உள்ளது. 1 முட்டை
    3 TBS சர்க்கரை
    2 TBS கனோலா எண்ணெய்
    1/4 தேக்கரண்டி உப்பு
    2 சி மாவு
    3 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    1 / 2- 3/4 சி பால்
    1/2 சி அரை இனிப்பு சாக்லேட் சிப்ஸ்
    1/3 சி பிஸ்கட்டுகள், சிறு சிறு துண்டாக உடைந்து
    சாஸ்:
    1/4 சி கிரீமி வேர்க்கடலை வெண்ணெய்
    2 TBS Nutella
    நடுத்தர குறைந்த வெப்ப மீது preheat கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் பான்.
    ஒரு கிண்ணத்தில், சர்க்கரை, எண்ணெய், உப்பு சேர்த்து முட்டை விழவில்லை; வரை நன்கு இணைந்து. மாவு, பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் 1/2 சி பால் சேர்க்கவும். மிகவும் தடிமனான என்றால், அனைத்து கட்டிகள் வெளியே முயற்சி மற்றும் இன்னும் பால் சேர்த்து, நன்றாக அசை. சாக்லேட் சிப்ஸ் மற்றும் பிஸ்கட்டுகள் மடங்கு.
    சமையல் தெளிப்பு கொண்டு கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் பான் தெளிக்க, அல்லது ஒரு காகித துண்டு கனோலா எண்ணெய் குறைந்துள்ளது கொண்டு தேய்க்க. இடி ladlefuls ஊற்ற மற்றும் குமிழிகள் மேற்பரப்பில் உருவாகத் தொடங்குகிறது மற்றும் விளிம்புகளை அமைக்க தொடங்க வரை சமைக்க; சுமார் 3-4 நிமிடங்கள். மடக்கு மேலும் 3 நிமிடங்கள் சமைக்க; தங்க பழுப்பு வரை.
    அப்பத்தை 30-40 நிமிடங்கள் சமையல், ஒரு சிறிய கிண்ணத்தில், வெப்பம் வேர்க்கடலை நுண்ணலை வெண்ணெய் போது. Nutella சேர்க்க மற்றும் மென்மையான வரை அசை. சூடாகப் அப்பத்தை மீது தூறல்.
  21. அபிமான குழந்தை நட்பு அப்பத்தை


    ஒரு நடுத்தர கிண்ணத்தில், அனைத்து உலர் பொருட்கள் சேர்த்து பின்னர் பால், முட்டை மற்றும் உருகிய வெண்ணெய் போன்ற ஈரமான பொருட்கள் சேர்க்க. நீங்கள் விரும்பினால் நன்கு தெளித்தால் அல்லது chocochips போன்ற அலங்கார பொருட்கள் சேர்த்து துடைப்பம். ஒரு கரடியை போன்ற கார்ட்டூன் புள்ளிவிவரங்கள் ஒத்திருக்கின்றன அல்லது வெறுமனே சாக்லேட் சாஸ் பயன்படுத்தி அவர்கள் மீது அழகான முகங்கள் வரைய இந்த அற்புதம் அப்பத்தை செய்ய.
  22. ஸ்னிக்கர்டூடில் அப்பத்தை

    இந்த ஒரு நிச்சயமாக வெற்றி உள்ளது. மாவு, பேக்கிங் பவுடர், பழுப்பு சர்க்கரை, இலவங்கப்பட்டை, மற்றும் உப்பு மறியல்.சூடாக்குகின்ற பின்னர் தங்க brown- குமிழ்கள் மேல் மேற்பரப்பில் உறுத்தும் தொடங்கும் வரை காத்திருக்க. உடனடியாக அவர்களை பரிமாறவும்.
  23. ஒரியோ குக்கீ அப்பத்தை


    செய்முறையை படி கிரீம் நிரப்பும் கொள்ளுங்கள். ஒதுக்கி வைத்து.இதற்கிடையில், நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது ஒரு பெரிய கனரக வாணலி வெப்பம்; 1 டீஸ்பூன் பயன்படுத்தி சூடான வாணலி ஒரு கரண்டியால் இடி,. ஒவ்வொரு கேக்கை க்கான இடி. குமிழிகள் டாப்ஸ் அமைக்க குக் வரை, பின்னர் பழுப்பு மற்ற பக்கங்களிலும் திரும்ப. oreos நினைவுபடுத்துவது வெள்ளை, கிரீம் நிரப்பும் பயன்படுத்தி அப்பத்தை சாண்ட்விச்.
  24. பால் மற்றும் முட்டை ரெசிபி இல்லாமல் கேக்கை


    இந்த ஒரு தூய சைவ, பால் இலவச மற்றும் முட்டை இலவசம்.ஒரு கலவை கிண்ணத்தில் உலர்ந்த பொருட்கள் துடைப்பம் ஒன்றாக மற்றும் ஈரமான பொருட்கள் இணைந்து துடைப்பம்.சூடான பான் ஒரு இடி மழை. தேவைப்பட்டால் இடி, சமமாக பரவி உதவ பான் குறிப்பு.
  25. Chobani அப்பத்தை


    முட்டை, Chobani மற்றும் பால் துடைப்பம் ஒன்றாக. நடுத்தர வெப்ப மீது ஒரு nonstick வாணலி சூடேற்றவும். விளிம்புகள் தொகுப்பு மற்றும் குமிழ்கள், மேற்பரப்பில் தோன்றும் சுமார் 2 நிமிடங்கள் வரை சமைக்க.
  26. சாக்லேட் சீஸ் அப்பத்தை


    ஒன்றாக பாலாடைக்கட்டி, பால், முட்டை, வெண்ணிலா, மாவு, பேக்கிங் பவுடர், கொக்கோ தூள் மறியல்; மென்மையான பின்னர் சூடான கடாயில் நடுத்தர வெப்ப மீது ஊற்ற வரை இடி கலந்து.
    நான் வார நேசிக்கிறேன்.
    நான் நீங்கள் நினைக்கிறீர்கள் என்று எனக்கு தெரியும். " Duh. நாம் எ ல்லோ ரும் செய்கிறோம்."
    ஆனால் நான் வார இறுதிகளில் கூடுதல் காதல் இல்லை, அது அப்பத்தை என்று. நான் முன்பு இந்த விவாதிக்கப்படும் தெரியும், எனக்கு தெரியும், ஆனால் நான் உன்னை மிகவும் சுற்றி மீண்டும் பின்னர் இல்லை ஒரு உணர்வு இருக்கிறது, எனவே, என்னை வலியுறுத்த விரும்புகிறேன்.
    நான் பின்னர் சுமார் ஒரு மணி நேரம் வேலை என் கணினி, தானிய மற்றும் பால் ஒரு கிண்ணத்தில் தொடர்ந்து தொடங்கும் என என் உலகில் வார உணவு காபி ஒரு மகத்தான கப் கொண்டிருக்கும்.மற்றும் வழக்கில் நீங்கள் எந்த என்னை தெளிவுபடுத்த விரும்புகிறேன், தானிய என்று கிண்ணத்தில் எந்த ஒரு உபசரிப்பு என்று நினைத்தேன்.
    நான் கிண்ணத்தில் சொல்லும் போது, நான் உண்மையில் ஒரு கப் அர்த்தம். என் நிறுவனம் எங்களுக்கு வெளியே குடிக்க எதிர்பார்க்கிறது என்று பரிதாபம் சிறிய ஸ்டைரோஃபோம் கப் போலவே. நான் அழகான மிகவும் ஒவ்வொரு காலை சரியான நிரூபிக்கப்பட்டுள்ளது என்று என் தானிய பற்றி ஒரு கோட்பாடு இருக்கிறது. அது இது போன்ற செல்கிறது: அடிப்படையில் உலக எப்படியோ நான் என் தொலைபேசி மோதிரங்கள் திடீரென்று என் தானிய மீது பால் ஊற்ற என்று, மற்றும் சரியான இரண்டாவது தெரியும். நான், மேற்கூறிய கோப்பையில் crispness இல்லாததால் கடைசி பிட்கள் காப்பாற்றிவிட முடியும் என்ற கருதியது, என் தொலைபேசி மோதிரங்கள் மீண்டும் தொலைபேசி ஆஃப் நபர் பெற நிர்வகிக்க போல். அது அழகாக என் கப் தானிய ஒரு நீர் ஊறிய குழப்பம் முழு வரை அவ்வாறே தொடர்ந்தது.
    என் நண்பர்கள் என்று, காலை உணவு ஆகும். ஒரு வார.
    நான் வார இறுதிகளில் கூடுதல் சிறிய காதல் வேண்டும் அதனால் தான். நேர்மையாக, அது எப்போதும் அப்பத்தை தான். சில நேரங்களில் அது ஒரு omelette சில நேரங்களில் அது ஓட்ஸ் ஒரு தனிச்சுவை வடிவம் தான். மற்றும் அடிக்கடி அப்பத்தை தான்.மற்றும் நேரத்தில், அது ஐஸ் கிரீம் தான். தீர்ப்பு வேண்டாம்.
    ஆனால் நான் விலகு. , மீண்டும் அப்பத்தை பெற, நாம் போகலாமா?
    நான் சமீபத்தில் அப்பத்தை பல்வேறு பதிப்புகள் பரிசோதித்து வருகிறோம் தான், இந்த ஒரு என் பிடித்தவை மத்தியில் உள்ளது.இது ஆரோக்கியமான மற்றும் அது சாக்லேட் உள்ளது, நான் இன்னும் சொல்ல வேண்டும்?
    தேவையான பொருட்கள்
    • 1½ கப்-குறைந்த கொழுப்பு பாலாடைக்கட்டி
    • 1 கப் பால்
    • 2 முட்டைகள்
    • 1 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா சாறை
    • ¾ கப் (வெள்ளை) முழு கோதுமை மாவு
    • 1 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    • ¼ கப் கொக்கோ தூள்
    • Splenda அல்லது ⅔ கப் சர்க்கரை அல்லது சர்க்கரை மாற்றாக 16 பாக்கெட்டுகள்
    • சாக்லேட் சிப்ஸ், விருப்ப (நான் சர்க்கரை இலவச பயன்படுத்தப்படும்)
    வழிமுறைகள்
    1. ஒரு நடுத்தர கலவை கிண்ணத்தில், ஒன்றாக பாலாடைக்கட்டி, பால், முட்டை மற்றும் வெண்ணிலா அசை. இணைந்து வரை அசை.
    2. மாவு, பேக்கிங் பவுடர், கொக்கோ தூள் மற்றும் Splenda சேர் மற்றும் முற்றிலும் இணைந்து வரை கலந்து.
    3. நடுத்தர வெப்ப மீது ஒரு வறுக்கப்படுகிறது கடாயில். Pam அல்லது அல்லாத குச்சி பேக்கிங் தெளிப்பு தெளிக்கவும்.
    4. சூடான பான் மீது spoonfuls மாலை குவிப்பதில் முதல் இடி மழை. மேல் தோன்றுகிறது அமைக்க ஃப்ரை வரை, பின்னர் அதை கவிழ்த்து மூலம் சமைத்த வரை வறுக்கவும். அது சிறிது இருபுறமும் வெளியே பழுப்பு நிற வேண்டும்.
    5. நீங்கள் ஒரு கூடுதல் உபசரிப்பு வேண்டும் என்றால், அவர்களை புரட்டுகிறது முன் சாக்லேட் சிப்ஸ் உடன் தூவி.
    6. மாப்பிள் சிரப், பெர்ரி சாஸ், சூடாக பரிமாறவும் அல்லது சாக்லேட் சாஸ் (என்று நான் ஒரு நாள் பதிவு செய்ய வேண்டும் ஒரு சமையல் தான்)!
    7. மகிழுங்கள்!
  27. பாலாடைக்கட்டி கேக்கை


    பாலாடைக்கட்டி கேக்கை தயாரிப்பு நேரம் சுமார் 15 நிமிடங்கள் ஆகும். ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் மாவு, எண்ணெய், மற்றும் முட்டைகள் பரபரப்பை. ஒரு தனி கிண்ணத்தில், ஒன்றாக முட்டை, பாலாடைக்கட்டி, பால் மற்றும் எண்ணெய் துடைப்பம். முட்டை கலவையை மாவு கலவையை சேர்க்க மற்றும் கலக்கலாம் வரை துடைப்பம்.
  28. பன்றி இறைச்சி மற்றும் சீஸ் அப்பத்தை


    பன்றி இறைச்சி மற்றும் சீஸ்! இந்த ஒரு வாய் தண்ணீர் பிரியம்.பால், முட்டை, மற்றும் உருகிய வெண்ணெய் துடைப்பம் ஒன்றாக.நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது சீஸ் மற்றும் பன்றி இறைச்சி பரபரப்பை.சின்னம் எண்ணெய் அதை சிறிது.
    இந்த ஒரு நல்ல செய்முறையை உள்ளது. எளிமையான சமையலுக்கு, பன்றி இறைச்சி மற்றும் grated cheddar சீஸ் பிட்களுக்கும் எங்கள் மோர் கேக்கை மிக்ஸ் அல்லது நாடு கோதுமை கேக்கை மிக்ஸ் ஒன்று சேர்க்க வேண்டும். ஒன்றாக நம் உண்மையான மாப்பிள் சிரப் இனிப்புக்கு பேக்கன் பிட்ஸ் நுட்பமான உப்பு சுவை, ஒரு பெரிய வழங்கும் கேக்கை உள்ளது.
    தேவையான பொருட்கள்
    பன்றி இறைச்சி 6 கீற்றுகள், வறுத்த மற்றும் துண்டுகளாக நொறுங்கி விழுந்த
    1/3 கப் முழு கோதுமை மாவு
    1 கப் அனைத்து நோக்கம் மாவு
    2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    2 தேக்கரண்டி மணியுருவமாக்கிய சர்க்கரை
    1/4 தேக்கரண்டி உப்பு
    1 1/4 கப் பால்
    1 பெரிய முட்டை
    3 தேக்கரண்டி வெண்ணெய், உருகிய
    3/4 கப் grated cheddar சீஸ்
    திசைகள்
    1. ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் பேக்கிங் பவுடர், சர்க்கரை, உப்பு, மாவு வகைகள் ஒன்றிணைத்தல். ஒரு போர்க் கலந்து.
    2. மற்றொரு கிண்ணத்தில், பால், முட்டை, மற்றும் உருகிய வெண்ணெய் துடைப்பம் ஒன்றாக. சீஸ் மற்றும் பன்றி இறைச்சி பரபரப்பை. மாவு கலவையை ஒரு பால் மற்றும் பாலாடைக்கட்டி கலவையை ஊற்ற மற்றும் இணைந்து வரை அசை. (சில கட்டிகள் இருக்கும்.)
    3. நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது ஒரு கடாயில் அல்லது கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் சூடேற்றவும். சின்னம் எண்ணெய் அதை சிறிது. கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் சூடாக இருக்கும் போது, கூட வட்டங்களில் கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் மீது இடி மழை. குமிழிகள் அமைக்க மற்றும் இடி உடைக்க தொடங்க வரை சமைக்க.மடக்கு மற்றும் செய்திருக்க வரை சமைக்க.
  29. ஹாம் மற்றும் சீஸ் அப்பத்தை


    மாவு, உப்பு, பேக்கிங் பவுடர், பால், மோர், மற்றும் முட்டை கலந்து. , ஒரு சிறிய கடாயில் வெண்ணெய் உருகி பின்னர் மாவு துடைப்பம் மற்றும் ஒரு eggbeater கொண்டு அசை அல்லது இல்லை கட்டிகள் உள்ளன வரை துடைப்பம். நீங்கள் குளிர்சாதன பெட்டியில் மிச்சத்தை சேமிக்க முடியும், அவர்கள் நன்கு வைத்து.
    தேவையான பொருட்கள்:
    • 2 கப் மாவு
    • 1/2 தேக்கரண்டி உப்பு
    • 2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    • 1 கப் பால்
    • 1 கப் மோர்
    • 1 முட்டை
    • 1 கப், துண்டுகளாக்கப்பட்ட ஹாம்
    • சுமார் 1 1/2 கப் சீஸ் (நான் cheddar விரும்பினால், ஆனால் நீங்கள் விரும்பும் எந்த வகையான பயன்படுத்த முடியும்) துண்டாக்கப்பட்ட
    • பான் வெண்ணெய்
    செய்முறை:
    •  மாவு, உப்பு, மற்றும் பேக்கிங் பவுடர் ஒன்றாக அசை.
    • பால், மோர், மற்றும் முட்டை சேர்த்து மற்றும் ஒரு eggbeater கொண்டு அசை அல்லது இல்லை கட்டிகள் உள்ளன வரை துடைப்பம்.
    • மூடி 30-60 நிமிடங்கள் குளிர்சாதன பெட்டியில் ஓய்வு அனுமதிக்க.
    • அப்பத்தை செய்ய, நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது ஒரு nonstick பற்றி 1/2 Tblsp வெண்ணெய் அல்லது வார்ப்பிரும்பு கடாயில்.
    • பற்றி 1/3 கப் இடி சேர் மற்றும் ஒரு வட்டம் செய்ய கரண்டியால் அல்லது கரண்டியால் அவுட் மென்மையாக்க.
    • ஹாம் ஒரு சில Tblsp தூவி மற்றும் 1/4 கப் சீஸ் துண்டாக்கப்பட்ட.
    • மேலே ஒரு பிட் மேலும் இடி தூறல் (மேலே காட்டப்பட்டது.)
    • இடி பெரிய குமிழிகள் ஆகும் போது, கேக்கை கவிழ்த்து.
    • மூலம் சமைக்கும் போது, ஒரு தட்டில் நீக்க. நீங்கள் மீதமுள்ள அப்பத்தை செய்ய போது ஒரு 200 டிகிரி அடுப்பில் அல்லது கூடாரத்தில் படலம் தட்டில் சூடான வைத்து.
    • ஒவ்வொரு கேக்கை அல்லது ஒவ்வொரு கேக்கை கூடுதல் வெண்ணெய் பயன்படுத்தவும்.
    • வெண்ணெய் மற்றும் மருந்து கொண்டு சூடாக பரிமாறவும்.
  30. ஸ்குவாஷ், ஆடு தான் சீஸ் மற்றும் ரோஸ்மேரி கேக்கை


    அது மென்மையான வரை தேவையான அனைத்து மூலப்பொருள் ஒன்றாக அடியுங்கள். செய்முறையை குறிப்பிடப்படவில்லை என உறை இடி. , குளிர்சாதன பெட்டியில் இருந்து இடி நீக்க ஆடு தான் சீஸ் மற்றும் ஸ்குவாஷ் சேர்க்க. எல்லாம் ஒன்றாக மடி. ஒரு அல்லாத குச்சி கடாயில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி. பின்னர், தொகுப்புகளும், தங்க பழுப்பு வரை வறுக்கவும் கேக்கை ஒன்றுக்கு இடி ஒரு ladleful சேர்க்க.

    என்ன செல்கிறது ...

    1 கோப்பை வெற்று மாவு (இலவச பசையம் அல்லது buckwheat மாவு)
    2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
    1 கப் பால் (அல்லது சோயா / பால் இலவசமாக பாதாம் பால்)
    1 ஆர்கானிக் முட்டை (முட்டை இலவசமாக வெளியே விட்டு)
    மாற்றாக வறுக்கவோ 2 Tablspoons உருகிய unsalted வெண்ணெய் + கூடுதல் ( வறுக்கவோ பால் இலவச மற்றும் ஆலிவ் எண்ணெய் தேங்காய் வெண்ணெய்) கொண்டு
    1/2 வறுத்த butternut ஸ்குவாஷ் மசித்த (நாம் இடி 1 கப் வேண்டும்)
    3 தேக்கரண்டி ஆடுகள் சீஸ் (பால் இலவச) வெளியே விட்டு
    சிறிய சிறுகிளை புதிய ரோஸ்மேரி இறுதியாக துண்டாக்கப்பட்ட

    அதை எப்படி செய்வது...

    1. ஒரு கிண்ணத்தில் ஒரு உங்கள் தேர்வு மாவு மற்றும் பேக்கிங் பவுடர் சல்லடை.
    2. ஒரு தனி கிண்ணத்தில் கலவை ஒன்றாக பால், முட்டை, unsalted வெண்ணெய் உருகிய. அல்லது நீங்கள் பால் / முட்டை இலவச கலவை உங்கள் தேர்வு பால் மற்றும் உருகிய தேங்காய் வெண்ணெய் இருந்தால்.
    3. உங்கள் மாவு நன்கு செய்ய மற்றும் மெதுவாக அது முற்றிலும் இணைந்து வரை உங்கள் திரவ கலவையின் துடைப்பம்.ஒதுக்கியது.
    4. உங்கள் இடி butternut ஸ்குவாஷ் கூழ் 1 கப் மடி பின்னர் உங்கள் ஆடு சீஸ் உள்ள துகள்கள் மற்றும் உங்கள் ரோஸ்மேரி சேர்க்க.
    5. ஒரு நடுத்தர வெப்ப மீது ஒரு பெரிய வறுக்கப்படுகிறது பான் போடவும். அப்பத்தை ஒவ்வொரு தொகுதி நாம் unsalted வெண்ணெய் அல்லது ஆலிவ் எண்ணெய் பற்றி 1 தேக்கரண்டி உருக்கி விரும்பவில்லை.
    6. பான் ஒரு இடி 2-3 தேக்கரண்டி ஸ்பூன். குக் நீங்கள் குமிழ்கள் (சுமார் 1-2 நிமிடங்கள்) உருவாக்கும் பார்க்க வரை. கவிழ்த்து மற்றும் பிற பக்க சமைக்க.
    7. சூடாக பரிமாறவும் அல்லது மிகவும் குளிர் சாப்பிட்டு முடியும்
31.  ஸ்ட்ராபெரி-ஆரஞ்சு சாஸ் பஞ்சுபோன்ற Ricotta அப்பத்தை 



இந்த ஈரமான ரிகோட்டா ஆனது அப்பத்தை ஒரு நுட்பமான அமைப்புமுறை மற்றும் தாக்கப்பட்டு முட்டை வெள்ளை கூடுதலாக நுட்பமான ஆரஞ்சு சுவை நன்றி மற்றும் ஒரு புதிதாக grated ஆரஞ்சு அனுபவம் வேண்டும். ஒரு ருசியான, புதிய ஸ்ட்ராபெரி-ஆரஞ்சு சாஸ் மேற்பூசப்பட்ட அவர்கள் ஒரு சிறப்பான காலை அல்லது புருன்சிற்காக ஒரு நேர்த்தியான தேர்வு செய்ய.

ஸ்ட்ராபெரி-ஆரஞ்சு சாஸ் பஞ்சுபோன்ற Ricotta அப்பத்தை

  • தேவையான பொருட்கள்:
  • 15 அவுன்ஸ் ricotta சீஸ்
  • 3/4 கப் மாவு
  • 1/2 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பவுடர்
  • 2 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
  • 1/8 டீஸ்பூன், உப்பு
  • 2 தேக்கரண்டி முழு பால்
  • 3 முட்டைகள், பிரிக்கப்பட்ட
  • 1/2 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா
  • 1 ஆரஞ்சு அனுபவம்
  • ஸ்ட்ராபெரி-ஆரஞ்சு சாஸ்:
  • 2 கப் ஸ்ட்ராபெர்ரி, நறுக்கப்பட்ட
  • 2 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
  • 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு
  • 1/4 கப் புதிதாக ஆரஞ்சு சாறு பிழியப்பட்ட
  • 2 தேக்கரண்டி தண்ணீர்
  • 2 தேக்கரண்டி சோளமாவு
தயாரிப்பு:
ஒரு வடிகட்டி உள்ள ரிகோட்டா ஆனது ஒரு கிண்ணத்தில் மீது எந்த அதிகப்படியான திரவம் சாக்கடை அனுமதிக்கும் குறைந்தது 1 மணி நேரம் வைக்கவும்.
ஒரு சிறிய கடாயில் உள்ள ஸ்ட்ராபெர்ரி, சர்க்கரை, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் ஆரஞ்சு சாறு வைப்பதன் மூலம் சாஸ் தயார். நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது ஒரு மூழ்க கொண்டு. ஒரு சிறிய கிண்ணத்தில், நீர் மற்றும் சோளமாவு துடைப்பம் ஒன்றாக மற்றும் கொதிப்பை ஸ்ட்ராபெரி கலவையுடன் சேர்க்கவும்.
கலவையை ஒரு மருந்து போன்ற நிலைத்தன்மையும் கெட்டியடைகிறது வரை சமையல் தொடர்ந்து. ஒரு கிண்ணத்தில் மாற்று மற்றும் குளிர்விக்க ஒதுக்கி.
ஒரு கிண்ணத்தில் மாவு, பேக்கிங் பவுடர், சர்க்கரை, உப்பு சேர்த்து.ஒரு தனி கிண்ணத்தில், மென்மையான வரை ரிகோட்டா ஆனது, பால், முட்டை மஞ்சள் கருக்கள், வெண்ணிலா மற்றும் ஆரஞ்சு அனுபவம் இணைக்க.
ஒரு தனி கிண்ணத்தில், ஒளி மற்றும் பஞ்சுபோன்ற, ஆனால் கடினமான அல்ல வரை அதிவேக ஒரு மின்சார கலவை முட்டை வெள்ளை அடித்து. உலர்ந்த பொருட்கள் செய்ய ரிகோட்டா ஆனது-பால் கலவையை சேர்க்க இணைந்து வரை தான் அசை. நன்கு கலக்கும் வரை முட்டை வெள்ளை சுமார் அரை துடைப்பம், பின்னர் மெதுவாக சமநிலை மடிகின்றன.
எண்ணெய் ஒரு கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் மற்றும் நடுத்தர உயர் வெப்ப மீது வெப்ப. ஒவ்வொரு கேக்கை க்கான கைப்பிடி கொண்ட அப்பம் சுடும் பாத்திரம் மீது இடி 3 தேக்கரண்டி ஊற்ற. , குமிழிகள் தோன்றும் மற்றும் விளிம்புகள் மற்றும் கேக்கை மேற்பரப்பில் உடைக்க தொடங்கும் வரை சமைக்க பின்னர் இரண்டாவது பக்கத்தில் சமையல் முடிக்க கவிழ்த்து.
ஒரு பேக்கிங் தாள் பரிமாற்றம்செய் மற்றும் மீதமுள்ள அப்பத்தை சமைக்க போது ஒரு 200 ° எஃப் அடுப்பில் சூடாக வைத்திருக்க.ஸ்ட்ராபெரி-ஆரஞ்சு சாஸ் மேற்பூசப்பட்ட பரிமாறவும்.
சுமார் 1 டஜன் அப்பத்தை படமாக்கும்

Комментариев нет:

Отправить комментарий

Loading...