Free Money

Loading...

четверг, 27 октября 2016 г.

31 ljúffengur Pancake Uppskriftir


 A pönnukaka er íbúð kaka, oft þunnur og umferð, unnin úr sterkju byggir batter sem getur einnig innihaldið egg, mjólk og smjör. Það er eldað á heitu yfirborði, svo sem pönnu eða pönnu, oft með olíu eða smjöri. Pancake uppskriftir breytileg, en allir hafa sömu undirstöðu innihaldsefni hveiti, eggjum og mjólk.
Hvort sem þú ert að þjóna þeim í morgunmat, góðar Brunch eða jafnvel kvöldmat, þú einfaldlega getur ekki farið úrskeiðis með pönnukökum! Berið þá látlaus með sírópi eða klæða þá upp með ávöxtum, súkkulaði flögum eða jafnvel rjóma og þú hefur deliciously fylla máltíð.
Það eru nokkur atriði American maður verður að vita hvernig á að elda, og pönnukökur ert einn af þeim. Góðu fréttirnar eru þær að auðvelt. Hér eru 30 Pancake uppskriftir sem mun gera líf þitt súper ánægð.
  1. Apple pönnukökur


    Allt þetta tekur er 10 mínútur að gera. undirbúningur. Blend egg, sameina smjör, egg, mjólk, sykur, salt epli. Í annarri skál sigta saman hveiti, lyftiduft, kanil og sykur. Hrærið hveiti blöndunni í epli blöndu, þar til það er blandað.Elda það með því að steikja á lágum hita. Það er tilbúið! 
    • innihaldsefni
    • næring
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    • aðferð
    1. skref 1
      Sameina hveiti, sykur og kanil í skál. Bæta egg og mjólk. Whisk þar til slétt. Hrærið í eplum.
    2. Step 2
      Hitið a non-stafur pönnu yfir lágum hita. Spray með olíu. Hellið 1/4 bolla af epli blöndu í pönnu. breiða varlega út með bakinu á skeið til 10cm umferð. Cook pönnukökur, í lotur, í 2 mínútur eða þar til loftbólur birtast á yfirborðinu. Snúa yfir. Eldið í 1 til 2 mínútur eða þar til eldað í gegn.
    3. Step 3
      Berið fram með kiwifruit og frystum jógúrt.
  2. Heimalagaður Pancake Mix


    Blandið hveiti, lyftidufti, sykri, smjöri ef þarf og salt eftir smekk. Þú getur bætt við allt ávexti til pönnukaka batter - hægelduðum epli, eða bita af banana, en þú vilt gera pönnukökur. Blandið þá alla vel, þá steikja á heitum pönnu.
  3. Heimabakað Blueberry Syrup og pönnukökur

     Áætlaður tími fyrir þetta einn er aðeins 15 mínútur.
    Blandið grunn hráefni vel - hræra til að leysa sykur, og ýta berjum gegn hlið pönnu til að mylja smávegis, þar berjum fá örlítið mjúkur og blandan fær síróp.Setja innihaldsefni í litlum pott og hrærið vel. 
    The springa af bláberjasultu bragð og vott af sítrónum er fullkominn í þessum síróp. Great á pönnukökur eða ís. Uppskrift frá PocketChangeGourmet.com
    Þjónar: 3 bollar
    innihaldsefni
    • 2½ bollar bláber, fersk eða frosin
    • 2 bollar vatn
    • 1 bolli sykur
    • Safi úr 1 Meyer Lemon - um 1½ msk
    • 1 tomma sneið af sítrónu berki (nota grænmeti peeler)
    leiðbeiningar
    1. Í pott, sameina bláber með ½ bolla af vatni
    2. Snilldar berjum með kartöflu masher og koma til krauma
    3. Látið malla á lágum hita í 15 mínútur
    4. Álag safa í heatproof mæliglas, ýta hart á föst efni, henda föst efni.
    5. Skolið pott, bæta sykri, sítrónu berki og eftir 1½ bolla af vatni, koma að sjóða, hrærið að leysa sykur.
    6. Sjóðið síróp yfir miðlungs hita þar til það eaches 225 ° á nammi hitamæli, um 20 mínútur
    7. Bæta við bláberja safa og sítrónusafa og sjóða yfir háum hita í 1 mínútu.
    8. Láttu síróp kaldur, þá henda sítrónu Zest.
    9. Hellið síróp í hreinum glerflöskur eða krukkur.
    10. Seal og geyma í kæli í allt að 6 mánuði.
    11. Notkun á heimabakað pönnukökur eða ís

  4. Gamaldags Heimalagaður pönnukökur


    Þessi maður þarf aðeins 5 mínútur til undirbúnings, en krefst 15 mínútur meira að elda.
    Sigti hveiti þar til það er slétt. Bæta lyftiduft, salt og sykur. Gerðu vel í miðju deigið og hella í mjólk, egg og brætt smjör; blanda öllu vel saman. Þá elda á lágum hita þar til báðir aðilar eru "brúnn".
  5. Kanill Roll pönnukökur


    Þú getur byrjað með því að hita smjör í ofninum. Undirbúa kanill Fylling fyrst - með því að hræra í smjör, púðursykur og kanill saman. Whisk saman hveiti, lyftidufti og salti. Hrærið mjólk, egg og olíu létt. Ekki overmix ekki. (Ef það hefur nokkrum litlum moli vinstri, það er allt í lagi).

    Innihaldsefni

    Fyrir pönnukökur :
    1 bolli allur-tilgangur hveiti
    2 tsk lyftiduft
    1/2 tsk salt
    1 bolli mjólk
    1 stór egg
    1 msk jurtaolía
    Fyrir kanill Fylling :
    1/2 stafur ósaltað smjör, við stofuhita
    1/4 bolli plús 2 matskeiðar púðursykur
    1 1/2 tsk jörð kanill

    LEIÐBEININGAR

    1. Gerðu kanill Fylling : Í miðlungs skál, hrærið saman smjör, púðursykur og kanill. Ausa fyllingunni inn í Quart stór þungur zip baggie, og setja það til hliðar.
    2. Gerðu pönnukökur : Í miðlungs skál, whisk saman hveiti, lyftidufti og salti. Whisk í mjólk, egg og olíu, bara þar til deigið er vætt.
    3. Hita stór, Nonstick pönnu yfir miðlungs hita, og úða það með Nonstick úða. Notaðu ís ausa að bæta batter á pönnu. Nota neðst á ausa eða bolla til að dreifa batter í hring, um það bil 4 tommur í þvermál. Lækka hitann til miðlungs lágmarki. Klippið hornið á baggie þinni kanil fyllingu, og kreista fyllingu í opnu hornið. Þegar pönnukaka byrjar að mynda kúla, bæta fyllingu. Byrjar í miðju pönnukaka, kreista fylla ofan á pönnukaka batter í Swirl, eins og þú sérð í reglulegum kanil rúlla. Elda pönnukaka 2 til 3 mínútur, eða þar til loftbólurnar byrja pabbi ofan á pönnukaka og það er gullinn brúnn á botninum. Renna þunnt, breiður málm spaða undir pönnukaka, og varlega en fljótlega Flip það yfir. Cook í aðrar 2 til 3 mínútur, þar til og hin hliðin er gullin eins og heilbrigður. Þegar þú flettir pönnukaka á disk, munt þú sjá að kanill fylla hefur skapað gígur-Snúið af kanil. Þurrka út pönnu með pappírsþurrku og endurtaka með hinum pönnukaka batter og kanil fyllingu. Rewarm glerung stuttlega, ef þörf krefur. Berið pönnukökur toppað með Úði af gljáa.
  6. Red pönnukökur velvet


    Whisk saman hveiti, matarsóda, duftformi sykur, salt, súrmjólk, ósykraða kakó, kurlaður sykur, um 2 matskeiðar mælingu rauðum vökva matarlit, egg og lyftiduft. Setja í einu lagi á bakstur blaði, og bakað við 200 ° ofn upp í 30 mínútur.
  7. Strawberry Stráið pönnukökur


    Blandið mjólk, egg, hveiti, lyftidufti, matarsóda, og vanillu þykkni. Gerðu vel í hveitiblönduna og hellið í mjólk blöndu og bræddu smjöri. Þá hella og elda á pönnu yfir miðlungs-lágt hita.
    Jarðarber Stráið Funfetti pönnukökur
    1 ½ bollar fitu-frjáls áfir
    1 egg
    1 msk. smjör, brætt
    1 ½ bollar allur-tilgangur hveiti
    2 msk. kurlaður sykur
    1 tsk. lyftiduft
    1/2 tsk. Kosher salt
    5 til 6 jarðarber, sneið
    Rainbow sprinkles (eins og margir eins og þú vilt)
    1.  Blandið saman súrmjólk, egg og smjör í litla skál og sett til hliðar. Í annarri skál, blanda hveiti, sykur, lyftiduft og salt.
    2.  Gerðu lítið gat eða vel í blöndunni hveiti og hella í súrmjólk blöndunni.Blandið vel þar til allt er blandað.
    3.  Hitið pönnu yfir miðlungs til lágum hita og úða það með matreiðslu úða.Þegar það er heitt, ausa 1/2 bolli af batter í pönnu. (Hellið minna batter ef þú ert að gera lítill pönnukökur.)
    4 . Um leið og deigið er á pönnu, fljótt bæta við 3 til 4 jarðarber (sneið) á hvern pönnukaka og létt stutt hvert og eitt inn í deigið. Fyrir minni pönnukaka, nota 1 til 2 jarðarber. Þá bæta við eins mörgum sprinkles og þú vilt.
    5.  Láttu pönnukaka elda í um 2 mínútur (eða þar til gullinn brúnn) áður ósvífni. Elda hinum megin fyrir aðra 1 til 2 mínútur.
    Athugið: Ef þú notar Kate Spade sett, úða hvert mold áður en hella í blanda. Til að ganga úr skugga um pönnukaka er eldað og mun ekki missa lögun sinni, hylja mold með loki í nokkrar sekúndur. Þegar brúnir byrja að rífa burt úr mold, pönnukaka er tilbúinn til selbiti. Þú getur skjóta það úr mold og flettir það eða nota spaða til að halda því saman og flettir það.
  8. Hnetusmjör bolli pönnukökur

    Notaðu miðlungs stærð skál til að gera deigið með hveiti, sykur, lyftiduft, matarsódi, áfir, klípa af salti (eftir smekk), egg og hnetusmjör. Hrærið blautur innihaldsefni í þurru hráefni þar saman. Hitið pönnu. Coat pönnu með smjöri og hella batter inn í það, með því að nota um ⅓ bolli batter á pönnukaka. Þegar botninn er létt browned, flettir yfir að hita upp hinum megin.
  9. Sem er hlaðborð Pancake dippers

    Cook beikon og setja til hliðar. Blandið deigið í flösku nógu stórt til að hella deiginu í það (íhuga ódýra lautarferðir tómatsósu flösku). Hitið pönnu á 300 gráður. Squirt batter í langan sporöskjulaga smá lengri og breiðari en beikon og setja sneið af soðnu beikoni í miðjunni. Létt stutt beikon í deigið. Cook þar til deigið byrjar að kúla þá snúa aftur og elda nokkrar mínútur lengur. Samtals áætlaður mínútu: 30 mínútur.
  10. Carrot Cake Mini pönnukökur

    Blandið saman þurrefnunum: hveiti, lyftiduft, kanill, salt og púðursykur. Bæta gulrót blönduna og olíu til þurr innihaldsefni en tryggja þú ekki yfir-blanda eða annað, pönnukökur mun enda upp íbúð og sterkur.
  11. Sourdough pönnukökur


    Setja tvær matskeiðar af hveiti í skál eða bolla sem hefur lítið vatn í henni;blanda (blandað með non - málmhlutum) þá ná - en ekki loftþéttur og hafa það eftir þar sem loft getur komið í gegnum, td gluggakistunni. fylgja the stíga rétt eins og lýst er í uppskrift. Á þriðja degi athuga með, ef það bragðast "súr" - það er frábært, ef það er hræðilegt og stinks ... kasta út og byrja að vinna aftur!
  12. Smores pönnukökur


    Blandið saman hveiti, matarsóda, canola olíu, súrmjólk, salt, sykur, sykurpúða, súkkulaði flögum, og Graham kexmylsnu. Þá hella þessu batter í preheated pönnu.
  13. Grasker Pönnukökur swirl með grasker Butter Topping


    Whisk saman hveiti, sykri (brúnn og hvítur sykur), kanil, múskati, salti og lyftiduft. Í öðru skál, whisk saman mjólk, egg, olíu og vanillu. Bætið mjólk blöndu til hveitiblönduna og blandið vel - blandan getur verið örlítið kekki.Áætlun - 30 mínútur (10 mínútna undirbúningstíma, 20 mínútna fyrir vinnu)
    innihaldsefni
    • ½ C allur-tilgangur hveiti
    • ½ C gróft sætabrauð hveiti
    • 1 C mjólk
    • 1 tsk vanilludropar
    • 1 egg
    • 2 msk canola olía
    • 2 msk hvítur sykur
    • 1 msk púðursykur
    • ¼ tsk kanill
    • ¼ tsk múskat
    • ¼ tsk salt
    • 2 tsk lyftiduft
    • 1 9oz jar af grasker smjöri (þú munt sennilega ekki nota það allt, en bara til að vera örugg, byrja með öllu krukku)
    • Smjör og flórsykur fyrir úrvals
    leiðbeiningar
    1. Hitið a non-stafur pönnu til miðlungs hita.
    2. Í stórri skál (ég notaði einn með stút) whisk saman mjöl, sykur, kanill, múskat, salt og lyftiduft.
    3. Í öðru skál, whisk saman mjólk, egg, olíu og vanillu.
    4. Bætið mjólk blöndu til hveitiblönduna og blandið vel. Blandan ætti að vera örlítið kekki.
    5. Hellið ¼ C á batter fyrir hvern pönnukaka inn á pönnu. Ég tveir í einu. Þá kreista grasker smjör í hringlaga hreyfingu inn á pönnukökur. Ég setti grasker smjör í ziplock poka og skera lafið svo ég gæti kreista það út.Bakið í 2-3 mínútur á hlið.
    6. Breiða smjör (eða landi Crock, eins og ég gerði) ofan á hverja pönnuköku áður stöflun.
    7. Top hvert stafla með duftformi sykur og þá kreista sumir meira grasker smjör ofan.
  14. Caramel eplabaka pönnukökur


    Whisk saman súrmjólk, applesauce, kaffi, melassi, vatn og egg. Í annarri skál, whisk saman eftir (þurrt) efni. Blandan verður ansi liquidy í fyrstu, en því lengur sem hún situr á herbergi temperature- það mun byrja að breytast í þennan þykka áferð.
  15. Pancake Puffs með ávöxtum

    Hitið ofninn í 400 gráður F. Place smjöri í 9-tommu pie disk og baka fyrir 4 - 5 mínútur eða þar til bráðið. Blandið hveiti, sykur, salt, egg og mjólk; whisk þar til slétt. Notaðu þessa deiginu eins og lýst er í uppskriftinni til að gera pönnukaka úða. Þú getur efst þá með kristölluðu ávöxtum.
    innihaldsefni
    • 1 heild egg plús 1 egg hvítur
    • ¼ bolli allur-tilgangur hveiti
    • ¼ bolli mjólk
    • 1 msk matarolía
    • ¼ tsk salt
    • 2 bollar ferskum ávöxtum
    • 2 matskeiðar appelsína aldinmauk, hitað í örbylgjuofni
    leiðbeiningar
    1. Feld litlir plötum baka eða filmu tart pönnur með matreiðslu úða
    2. Í stórri skál whisk saman egg, hveiti, mjólk, olíu og salt þar til slétt
    3. Skiptu deigið í fjóra pönnur
    4. Bakið í 25 mínútur í 400 gráðu ofn þar til brúnt og puffy. Slökktu ofninum og látið standa í ofni í 5 mínútur meiri en fjarlægð
    5. Strax flytja pönnukökur í litlar skálar, skeið á ávöxtum og súld með hlýja marmelaði
    Skýringar
    Liz segir ... þessir voru ljúffengur, þú getur líka bætt eplasafa ávexti ef þú ert ekki með neina appelsína aldinmauk

    Doug segir ... hvað gaman kvöldmat
  16. Gingerbread Cinnamon Roll pönnukökur


    Whisk saman hveiti, lyftiduft, salt, mjólk, egg og olíu, bara þar til saman. Bætið smjörinu, púðursykur og kanill til að undirbúa deigið. Til að undirbúa gljáa: Í litlu pönnu, hita smjörið yfir lágum hita þar til bráðið.
    innihaldsefni: 
    Kanill Swirl:
    1/4 bolli smjör (1/2 stafur)
    1/2 bolli púðursykur
    1/2 msk jörð kanill
    1/4 tsk jörð negull
    1/4 tsk jörð múskat
    Rjómaostur Icing:
    1/4 bolli smjör (1/2 stafur)
    2 aura rjómaostur
    3/4 bolli flórsykur, sigtað
    1/2 tsk vanilludropar
    1/4 tsk jörð kanill
    1/4 tsk jörð engifer
    Pönnukökur:
    3/4 bolli súrmjólk
    1/4 bolli eplamauk
    2 matskeiðar heitt kaffi
    2 msk dökkt melassi
    2 matskeiðar vatn
    1 stór egg
    1 1/4 bollar allur-tilgangur hveiti
    1/2 msk lyftiduft
    1/2 msk jörð kanill
    1/2 msk jörð engifer
    1/4 tsk matarsódi
    1/4 tsk salt
  17. Mixed Berry Buttermilk Pancake

     Bæta egg og súrmjólk, hveiti, sykur, lyftiduft, matarsódi og salt í skál. Blandið vel og stökkva með blönduðum berjum. Elda fyrir 1 mínútu þar til loftbólur birtast á yfirborðinu og pönnukökur eru gullna undir. Áætlaður tími: 30 mínútna.
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
  18. Lemon ricotta pönnukökur souffle með berjum

    Whisk hveiti, sykur og salt í skál. Í öðru skál blanda eggjarauðu (aðskilið hvítur hluti), ricotta, smjör, sítrónusafi, Zest og vanillu. Whisk egg hvítu þar til hún er stífur, þá blanda það með hveiti blöndu til að gera pönnukaka batter. Ekki freistast til að sleppa sítrónu Zest, bætir það virkilega að citrusy bragðið.
    Pönnukökur eru matur sem hafin menningu.  Það eru of margar útgáfur sem breytist milli menninga að nefna þá alla. Í Norður-Ameríku, það er klassískt morgunmat mat. Það er fyrir sérstök tilefni eða fyrir helgi morgunmat með fjölskyldu eða vinum. Það er huggun mat og það er yfirleitt minningar fylgir. Fjölskyldan mín hefur eytt mörgum sunnudagur gera uppáhalds pönnukaka okkar uppskriftir með hlynsírópi og beikoni eða pylsur. Hver einstaklingur má accommodated auðveldlega fyrir eins og fótbolti. Viðbætur við uppáhalds pönnukaka batter er eins einfalt og að strá ferskum eða frosnum berjum, banana, ostur epli, hnetur, granola, súkkulaði flögum eða þurrkaða ávexti yfir the toppur af the pönnukaka á meðan það er á pönnu. Eða bara látlaus, einföld og alveg ljúffengur.   Möguleikarnir eru nánast endalausir!  Það má alveg viðburður að gera pönnukökur á meðan svangur munn eru að bíða eftir að fá að borða.

    Ég hef rekist á nokkra uppskriftir  sem voru souffled pönnukökur sem voru í grundvallaratriðum Pönnukökur með egg hvítu aðskilin, þeyttum og brotin í batter fyrir fluffier pönnukaka. Þeir voru enn gerðar á pönnu. Ég eins og the hugmynd að gera stór pönnukaka eins hollensks barn eða pannekoeken (ég hef séð mismunandi stafsetningu fyrir þetta þannig að fyrirgefa mér ef þetta er ekki rétt) sem er fjölskyldufyrirtæki uppáhalds. Ég hef fengið mikið af skemmtilegum gera afbrigði af uppskrift sem ég kom upp með. Ég hef fengið nokkrar mjög góðar niðurstöður ásamt nokkrum duds. Það er í lagi með mig.Það er allt hluti af þessari matreiðslu ævintýri ég á.
    Ég er mjög ánægður með ricotta-sítrónu  útgáfu og vona að þú verður sammála. Það er nokkuð auðvelt að gera, jafnvel þó að það er aukaskref þeyta eggjahvítur. Þetta gæti einnig verið gerðar í smærri skálum fyrir persónulega stór pönnukökur bara eins pannekoeken eða hollensk börn geta verið. Berjum eru valfrjáls, en mjög mælt með. Fryst eða ferskt bláber, jarðarber, brómber og hindber vinna vel. Fyrir þessir af þú að leita að val á berjum, a strá af hakkað valhnetur í stað berjum er ljúffengur. Stráið nokkrum berjum (eða valhnetur) yfir the toppur eftir að þú hefur sett það á pönnu og stökkva turbinado (hrár sykur) eða púðursykur yfir þeim áður bakstur. Berið fram með léttri sprinkling af duftformi sykur og léttur hlynsírópi eða gullna síróp LYLES er.
    innihaldsefni
    • ¾ bolli (75 g) af allur tilgangur hveiti
    • ⅓ bolli (63 g) af sykri
    • ½ tsk salt
    • 4 egg aðskilin
    • 4 matskeiðar af ósaltað smjör (2 brætt og 2 fyrir pönnu)
    • ⅔ bolli (165 g) af ricotta, að heild eða hluta Lögð
    • ¼ bolli (60 ml) af sítrónusafa
    • Zest sítrónu
    • ½ teskeið af vanillu
    • ¼ bolli (42 g) af ferskum eða frosnum berjum
    • Turbinado eða hrásykur að strá yfir the toppur
    • Confectioners sykur fyrir ljós dusting
    • A ljós hlynsíróp eða gullna síróp Lyle er
    leiðbeiningar
    1. Hitið ofninn í 375 gráður og forhita 10-tommu járn pönnu eða eldið pönnu.
    2. Blandið hveiti, sykur og salt í skál.
    3. Blandið eggjum eggjarauðu, tæmd ricotta, smjör, sítrónusafi, Zest vanillu í stóra skál og blandið vel.
    4. Setja aðskilin egg hvítu í blöndun skál og whisk til stífur tindar.
    5. Bætið hveiti blöndu til blautur blönduna og sameina vel. Bæta við a lítill dollop af egg hvítur litur og blanda í að létta batter. Bæta eftirstandandi eggjahvíturnar og brjóta í með spaða þar saman.
    6. Taktu pönnuna úr ofninum og setja 2 matskeiðar af smjöri það það. Þegar smjör hefur bráðnað bæta við deigið, stökkva nokkrum berjum yfir the toppur og stökkva á um matskeið eða 2. turbinado sykri. Aftur á pönnu í ofn. Bakið í 20 til 25 mínútur. Þegar pönnukaka er puffed og létt browned ofan það er tilbúið.
    7. Berið fram með léttri sprinkling af CONFECTIONERS sykri og þjóna með sírópi af eigin vali.
    8. Njóttu!
  19. Kanill Pönnukökur með candied Bacon


    Í skál, sameina hveiti, lyftiduft, salt, sykur og kanil. Hitið pönnu pönnu eða pönnu yfir miðlungs hita. Hrærið í hakkað beikon, pantað matskeið fyrir úrvals þinn. Áætlaður tími fyrir þessa er aðeins 30 mínútur.

    Súkkulaði Chip og sykruðum Bacon pönnukökur

    • innihaldsefni:
    • 2 bollar allur-tilgangur hveiti
    • 1 matskeið sykur
    • 2 tsk lyftiduft
    • 1 tsk matarsódi
    • 1/2 tsk salt
    • 1/4 tsk kanill
    • 2 egg, vel barinn
    • 2 bollar súrmjólk
    • 2 msk brætt smjör
    • 2 oz semisweet súkkulaði flögum
    • Grænmetisolía
    • Fyrir candied Bacon:
    • 3 sneiðar þykkt skera beikon
    • 2 matskeiðar púðursykur
    • 1/2 tsk kanill
    Undirbúningur:
    Að gera candied Bacon, Forhitið ofninn í 350 ° F og lína bakstur lak með filmu. Setja vír rekki ofan og feld það með Nonstick úða.
    Lay beikon á rekki og stökkva ríkulega með púðursykur og kanill. Bakið þar til stökkt og kremuðum, 16 til 20 mínútur (fer eftir þykkt). Fjarlægja úr ofninum, látið kólna alveg, þá flytja til skorið borð og höggva í mjög litla bita.
    Læs á ofninum og látið kólna í um 200 ° F.
    Til að gera pönnukökur, sameina hveiti, sykur, lyftiduft, matarsóda, salti og kanil í skál.
    Í annarri skál, whisk saman egg, súrmjólk og brætt smjör. Bæta blautur innihaldsefni til þurr og hrærið þar til bara saman. Fold í súkkulaði flögum og candied beikon.
    Hita Nonstick pönnu yfir miðlungs-háum hita og nota pappír handklæði, létt frakki það með matarolíu.
    Ausunni batter, 2 til 3 matskeiðar í senn, á heitu pönnu og elda þar til litlar loftbólur birtast á the toppur. Flip og elda þar til önnur hlið er gullinn brúnn, um 2 - 3 mínútur á hlið.
    Vinna í lotur þar til allt deigið er notað, oiling pönnu á milli hverrar lotu.Halda fullunnar pönnukökur heitt í ofni eins og þú vinna.
    Berið fram með klappa af smjöri og hlynsírópi, eða ryk með duftformi sykur.
  20. Súkkulaði Chip Pönnukökur pretzel með smjöri hnetu Nutella


    Nudda í ásamt hveiti, lyftiduft, smjör, egg vanillu, hnetusmjör og sykur, þar til létt og dúnkenndur. Í skál, berja egg með sykri, olíu og salt; þar vel saman. Bæta í hveiti, lyftiduft og 1/2 C mjólk. Nutella er lykillinn að þessu Barnvænt uppskrift. 1 egg
    3 Tbs sykur
    2 Tbs canola olíu
    1/4 tsk salt
    2 C hveiti
    3 tsk lyftiduft
    1/2-3/4 C mjólk
    1/2 C hálf sætur súkkulaði flís
    1/3 C pretzels, brotinn í litla bita
    Fyrir sósu:
    1/4 C Rjómalöguð hnetusmjör
    2 Tbs Nutella
    Hitið griddle pönnu yfir med lágum hita.
    Í skál, berja egg með sykri, olíu og salt; þar vel saman. Bæta í hveiti, lyftiduft og 1/2 C mjólk. Hrærið vel, að reyna að fá alla kekki út og bæta við meiri mjólk ef of þykkur. Fold í flögum súkkulaði og pretzels.
    Spray pönnu pönnu með elda úða, eða nudda með pappír handklæði skaftausa í canola olíu. Hellið ladlefuls af batter og elda þar til loftbólur byrja að myndast á yfirborðinu og brúnir byrja að setja; um 3-4 mínútur. Flip og elda í 3 mínútur meira; þar til gullinn brúnn.
    Þó pönnukökur ert að elda, í skálinni, hita hnetusmjör í örbylgjuofni í 30-40 mínútur. Bæta í Nutella og hrærið þar til slétt. Úði yfir heitt soðið pönnukökur.
  21. Dásamlegur Barnvænt pönnukökur


    Í næstu skál, sameina öll þurrefnunum og þá bæta blautur innihaldsefni eins og mjólk, egg og bræddu smjöri. Whisk vel bæta skreytingar efni eins sprinkles eða chocochips ef þú vilt. Gera þessar yummy pönnukökur að líkjast teiknimynd tölur eins bangsa eða einfaldlega draga sætur andlit á þeim með súkkulaði sósu.
  22. Snickerdoodle pönnukökur

    Þessi er viss sigurvegari. Hrærið hveiti, lyftidufti, púðursykur, kanil og salti.Hita upp og þá bíða þar til gullinn brown- kúla hefst pabbi á efsta yfirborði.Þjóna þeim strax.
  23. Oreo kex pönnukökur


    Gerðu rjóma fyllingu í samræmi við uppskrift. Halda til hliðar. Á sama tíma, hita stór þungur pönnu á miðlungs-háum hita; ladle batter í heitu pönnu, nota 1 msk. batter fyrir hverja pönnuköku. Cook þar til loftbólur myndast á boli, þá snúa sér til brúnt öðrum hliðum. Samloku pönnukökur með hvíta krem ​​fyllingu að líkjast oreos.
  24. Pancake án mjólkur og Egg Uppskrift


    Þessi er hreint vegan, mjólkurvörur ókeypis og egg ókeypis. Whisk þurrefnunum saman í skál og whisk að sameina með blautum hráefni. Hellið batter í heitri pönnu. Ábending pönnu til að hjálpa batter dreift jafnt, ef þörf krefur.
  25. Chobani pönnukökur


    Whisk saman egg, Chobani og mjólk. Hita Nonstick pönnu yfir miðlungs hita.Cook þar dregnar til og loftbólur birtast á yfirborðinu, um 2 mínútur.
  26. Súkkulaði osti pönnukökur


    Hrærið saman kotasæla, mjólk, egg, vanillu, hveiti, lyftiduft, kakó duft; blanda deigið þar til slétt þá hella yfir miðlungs hita í heitri pönnu.
    Ég elska helgar.
    Og ég veit hvað þú ert að hugsa. " Duh. Við gerum allt. "
    En ég hef auka ást fyrir helgar, og það er kallað pönnukökur. Ég veit, ég veit, ég hef rætt þetta áður, en ég hef á tilfinningunni að flest ykkar voru ekki í kring aftur þá, svo látið mig ítreka.
    Vikudagur morgunverður í mínum heimi samanstanda af gríðarlegum kaffibolla sem ég byrja upp tölvuna mína í vinnunni, fylgt eftir með skál af morgunkorni og mjólk um klukkustund síðar. Og ef einhver ykkar hélt að skál af haframjöli var skemmtun af einhverju tagi, láta mig útskýra.
    Þegar ég segi skál, ég meina reyndar bolla. Eins og í ansi litlu frauðplast bolla að fyrirtækið mitt ætlast til að drekka úr. Og ég er með kenningu um korn mitt sem er sannað rétt nánast á hverjum morgni. Það fer svona: grundvallaratriðum heimurinn veit einhvern veginn nákvæmlega annað sem ég hella mjólk yfir korn mitt, og skyndilega síminn hringir mína. Og eins og ég stjórna til fá mann af símanum, og vona til björgunar á síðustu bita af crispness í áðurnefndum bikarnum, síminn hringir mína aftur. Og það ansi mikið fer á svona fyrr bikar minn er fullur af soggy sóðaskapur af haframjöli.
    Og það vinum mínum, er morgunmatur. Á virkum degi.
    Og það er ástæða þess að ég hef auka smá ást fyrir helgar. Heiðarlega, það er ekki alltaf pönnukökur. Stundum er það eggjaköku Stundum er það Gourmet form haframjöl. Og oft er það pönnukökur. Og stundum, það er ís. Ekki dæma.
    En ég út fyrir efnið. Við skulum fara aftur til pönnukökur, skal við?
    Ég hef verið að gera tilraunir með ýmsar útgáfur af pönnukökum undanfarið, og þetta er meðal mínum uppáhalds. Það er heilbrigt og það hefur súkkulaði, þarf ég að segja meira?
    innihaldsefni
    • 1½ bolla lágmark-feitur kotasæla
    • 1 bolli mjólk
    • 2 egg
    • 1 tsk vanilludropar
    • ¾ bolli (hvítt) heilhveiti hveiti
    • 1 tsk lyftiduft
    • ¼ bolli kakó duft
    • 16 pakkar af Splenda eða ⅔ bolli sykur eða sykur varamaður
    • súkkulaði flís, valfrjálst (ég notaði sykur ókeypis)
    leiðbeiningar
    1. Í næstu skál, hrærið saman kotasæla, mjólk, egg og vanillu. Hrærið þar saman.
    2. Bætið hveiti, lyftiduft, kakó duft og Splenda og blandað þar til alveg saman.
    3. Hitið pönnu yfir miðlungs hita. Spray með Pam eða non stafur bakstur úða.
    4. Hellið batter í heaping spoonfuls á heitri pönnu. Steikið þar til the toppur virðist stillt, þá flettir það yfir og steikið það þangað til eldað í gegn. Það ætti að vera létt browned á the úti af báðum hliðum.
    5. Ef þú vilt auka skemmtun, stökkva þær með flís súkkulaði rétt áður ósvífni þá.
    6. Berið fram heitt með hlynsírópi, berjum sósu (það er uppskrift sem ég ætla að senda einn daginn) eða jafnvel súkkulaði sósu!
    7. Njóttu!
  27. Kotasæla pönnukaka


    Kotasæla pönnukaka undirbúningstími er um 15 mínútur. Hrærið hveiti, olíu og egg í stóra skál. Í annarri skál, whisk saman egg, kotasæla, mjólk og olíu. Bæta hveiti blöndu til eggjablönduna og whisk þar bara blandað.
  28. Beikon og ostur pönnukökur


    Bacon og osti! Þetta er munni vökva gleði. Whisk saman mjólk, egg og brætt smjör. Hrærið í osti og beikon yfir miðlungs-háum hita. Coat það létt með olíu.
    Þetta er góð uppskrift. Fyrir einfaldari matreiðslu, bita af beikoni og rifnum cheddar osti Einnig mætti ​​bæta við annaðhvort okkar Buttermilk pönnukaka blanda eða Country hveiti Pancake Mix. The lúmskur saltur bragð af beikoni bita, ásamt sætleika sírópi alvöru maple okkar, gerir mikið bragð pönnukaka.
    innihaldsefni
    6 lengjur af beikoni, steiktum og fórnað í sundur
    1/3 bolli heilhveiti hveiti
    1 bolli allur-tilgangur hveiti
    2 tsk lyftiduft
    2 tsk kurlaður sykur
    1/4 tsk salt
    1 1/4 bolli mjólk
    1 stór egg
    3 matskeiðar smjör, brætt
    3/4 bolli rifinn Cheddar ostur
    leiðbeiningar
    1. Sameina mjöl, lyftidufti, sykri og salti í stóra skál. Blandið með gaffli.
    2. Í öðru skál, whisk saman mjólk, egg og brætt smjör. Hrærið í osti og beikoni. Hellið mjólk og ostur blöndunni í hveitiblönduna og hrærið þangað til bara saman. (Sumir moli verði.)
    3. Hitið pönnu eða pönnu yfir miðlungs-háum hita. Coat það létt með olíu.Þegar griddle er heitt, hella batter inn á pönnu í jafnvel hringi. Cook þar til loftbólur myndast og byrja að brjóta í batter. Flip og elda þar til gert.
  29. Skinku og osti pönnukökur


    Blandið hveiti, salti, lyftidufti, mjólk, súrmjólk og egg. Bræðið smjörið í litlum potti, þá whisk í hveiti og hrærið vel með eggbeater eða whisk þar eru engin moli. Þú getur geymt afganga í ísskáp, þeir halda vel.
    Innihaldsefni:
    • 2 bollar hveiti
    • 1/2 tsk salt
    • 2 tsk lyftiduft
    • 1 bolli mjólk
    • 1 bolli súrmjólk
    • 1 egg
    • um 1 bolli söxuð skinka
    • um 1 1/2 bollar rifinn ostur (ég vil Cheddar, en þú getur notað hvað sem góður þú vilt)
    • smjör til pönnu
    AÐFERÐ:
    •  Hrærið saman hveiti, salti og lyftiduft.
    • Bæta mjólk, súrmjólk, og egg og hrærið vel með eggbeater eða whisk þar eru engin moli.
    • Cover og látið hvíla í kæli í 30-60 mínútur.
    • Til að gera pönnukökur, hita um 1/2 msk smjör í viðloðunarfríum formum eða kastað-járn pönnu yfir miðlungs háum hita.
    • Bæta um 1/3 bolli batter og slétta út með sleif eða skeið til að gera hring.
    • Stráið með nokkrum msk af skinku og um 1/4 bolli rifinn ostur.
    • Úði með smá meiri batter yfir the toppur (eins og sýnt er hér að ofan.)
    • Þegar batter myndar stórar loftbólur, flettir pönnukaka yfir.
    • Þegar eldað í gegnum, fjarlægja á disk. Halda hita í 200 gráðu ofn eða tjaldi disk með álpappír á meðan þú gerir eftir pönnukökur.
    • Nota viðbótar smjör fyrir hvert pönnukaka eða aðra hverja pönnuköku.
    • Berið fram heitt með smjöri og sírópi.
  30. Leiðsögn, geitum ostur & rósmarín Pancake


    Slá saman allar nauðsynlegar innihaldsefni þar til það er slétt. Kæli batter eins og tilgreint er í uppskrift. Taktu deigið úr ísskápnum, bæta ostur hafursins og leiðsögn. Fold allt saman. Hitið smá olíu í a non-stafur pönnu. Þá, í lotur, bæta við ladleful af batter á pönnuköku að steikja plægja gullinn brúnn.

    Hvað fer í ...

    1 bolli hveiti (eða bókhveiti hveiti fyrir glúten Free)
    2 tsk lyftiduft
    1 bolli mjólk (eða soja / möndlu mjólk fyrir selsins ókeypis)
    1. Lífræn egg (fara út fyrir egg ókeypis)
    2 Tablspoons brætt ósaltað smjör + auka til steikingar (í staðinn með kókos smjöri fyrir mjólkurafurðir frjáls og ólífuolíu til steikingar)
    1/2 Brennt Butternut Squash maukað (Við þurfum 1 bolli fyrir batter)
    3 matskeiðar geitaost (fara út fyrir mjólkurvörur ókeypis)
    Small Sprig Fresh Rosemary fínt saxað

    Hvernig á að gera það ...

    1. Sigti valið hveiti og lyftiduft þinni í skál.
    2. Í annarri skál blanda saman mjólk, egg, brætt ósaltað smjör. Eða ef þú ert mjólkurvörur / egg ókeypis blanda valið mjólk og bræddu kókos smjör.
    3. Gerðu vel í hveiti og hægt whisk fljótandi blöndu í þar til það er alveg saman. Setja til hliðar.
    4. Fold 1 bolla af Butternut squash mauki í batter og þá flaga í geitum ostur og bæta rósmarín þína.
    5. Hitið stóran pönnu yfir miðlungs hita. Fyrir hverja lotu af pönnukökum sem við viljum að bræða um 1 teskeið af ósaltað smjör eða ólífuolía.
    6. Skeið 2-3 matskeiðar af deigi í pönnu. Cook þar til þú sérð loftbólur myndast (um 1-2 mínútur). Flip yfir og elda hinum megin.
    7. Berið fram heitt eða má borða kalt líka
31.  Fluffy pönnukökur Ricotta með Strawberry-Orange Sauce 



Þessar rakur ricotta pönnukökur með viðkvæma áferð og lúmskur appelsínubragðefni þökk sé því að bæta við barinn hvítu egg og ferskur rifinn appelsína Zest. Toppað með dýrindis, fersku Strawberry-Orange Sauce þeir gera glæsilegur kostur fyrir sérstöku tilefni morgunmat eða brunch.

Fluffy pönnukökur Ricotta með Strawberry-Orange Sauce

  • innihaldsefni:
  • 15 aura ricotta ostur
  • 3/4 bolli hveiti
  • 1/2 tsk lyftiduft
  • 2 matskeiðar sykur
  • 1/8 tsk salt
  • 2 matskeiðar nýmjólk
  • 3 egg, aðskilin
  • 1/2 tsk vanillu
  • Zest af 1 appelsínu
  • Fyrir Strawberry-Orange Sauce:
  • 2 bollar jarðarber, saxað
  • 2 tsk sykur
  • 1 msk sítrónusafi
  • 1/4 bolli ferskur kreisti appelsínusafa
  • 2 matskeiðar vatn
  • 2 tsk cornstarch
Undirbúningur:
Settu ricotta í strainer yfir skál í að minnsta kosti 1 klst til að leyfa einhverju umfram vökvi til að tæma.
Undirbúa sósu með því að setja jarðarber, sykur, sítrónusafa og appelsínusafa í litlum pott. Koma til krauma yfir miðlungs-háum hita. Í skálinni, whisk saman vatn og cornstarch og bæta við simmering jarðarber blöndu.
Halda áfram elda þar til blandan þykknar við sýróps svipaðan þéttleika. Flytja í skál og sett til hliðar til að kólna.
Sameina hveiti, lyftiduft, sykur og salt í skál. Í annarri skál, sameina ricotta, mjólk, eggjarauðum, vanillu og appelsína Zest þar til slétt.
Í annarri skál, berja egg hvítu með rafmagns hrærivél á miklum hraða þar til létt og dúnkenndur, en ekki stífur. Bæta við ricotta-mjólk blöndu til þurr innihaldsefni og hrærið bara þangað saman. Whisk í um helmingi eggjahvítunum þar til vel blandað, þá varlega brjóta í jafnvægi.
Olía pönnu og hita yfir miðlungs-háum hita. Hellið um 3 matskeiðar af deigi ofan á pönnu fyrir hverja pönnuköku. Cook þar til loftbólur birtast og byrja að brjóta á brúnir og yfirborði pönnukaka, þá flettir að ljúka matreiðslu á annarri hlið.
Flytja til bakstur lak og halda hita í 200 ° F ofn meðan þú elda eftir pönnukökur.Berið toppað með Strawberry-Orange Sauce.
Gerir um 1 tugi pönnukökur

Комментариев нет:

Отправить комментарий

Loading...