Free Money

Loading...

четверг, 27 октября 2016 г.

31 સૌથી સ્વાદિષ્ટ પેનકેક વાનગીઓ


 એક પેનકેક એક ફ્લેટ કેક, ઘણી વખત પાતળા, અને રાઉન્ડ, એક સ્ટાર્ચ આધારિત સખત મારપીટ પણ ઇંડા, દૂધ અને માખણ સમાવી શકે છે તૈયાર છે. તે ઘણી વખત તેલ અથવા માખણ સાથે આવા ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી કે શેકીને પણ તરીકે ગરમ સપાટી પર રાંધવામાં આવે છે. પેનકેક વાનગીઓ અલગ અલગ હોય છે, પરંતુ તમામ લોટ, ઇંડા અને દૂધ જ મૂળભૂત ઘટકો હોય છે.
શું તમે તેને નાસ્તો માટે સેવા આપતા હોય છે, એક હાર્દિક brunch અથવા પણ રાત્રિભોજન, તમે ખાલી ન પેનકેક સાથે ખોટી જઈ શકો છો! ચાસણી સાથે તેમને સાદા સેવા આપે છે અથવા ફળ, ચોકલેટ ચિપ્સ અથવા તો ચાબૂક મારી ક્રીમ સાથે તેમને વસ્ત્ર અને તમે એક deliciously ભરીને ભોજન છે.
ત્યાં અમુક વસ્તુઓ એક અમેરિકન માણસ ખબર જ જોઈએ કેવી રીતે રાંધવા માટે હોય છે, અને પેનકેક તેમાંના એક છે. સારા સમાચાર તેઓ સરળ છો. અહીં 30 પેનકેક વાનગીઓ કે જે તમારી જીવન સુપર ખુશ કરશે છે.
  1. એપલ પેનકેક


    આ બધા લે બનાવવા માટે 10 મિનિટ છે. તૈયારી. ઇંડા મિશ્રણ, માખણ, ઇંડા, દૂધ, ખાંડ, મીઠું સફરજન ભેગા કરો. એક અલગ વાટકી માં લોટ, બેકિંગ પાવડર, તજ અને ખાંડ સાથે સત્ય હકીકત તારવવી. જ્યાં સુધી તે મિશ્ર છે, એપલ મિશ્રણ માં લોટ મિશ્રણ જગાડવો. ઓછી ગરમી પર શેકીને તેને રસોઇ. તે તૈયાર છે! 
    • કાચા
    • પોષણ
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    • પદ્ધતિ
    1. પગલું 1
      એક વાટકી માં લોટ, ખાંડ અને તજ. ઇંડા અને દૂધ ઉમેરો. સરળ સુધી ઝટકવું. સફરજન માં જગાડવો.
    2. પગલું 2
      ઓછી ગરમી પર એક બિન-સ્ટીક શેકીને પણ ગરમી. તેલ સાથે સ્પ્રે. પણ માં સફરજન મિશ્રણ 1/4 કપ રેડવાની છે. આસ્તે આસ્તે 10cm રાઉન્ડ માટે એક ચમચી પાછળ સાથે ફેલાય છે. કૂક પૅનકૅક્સ, બૅચેસ માં, 2 મિનિટ માટે અથવા પરપોટા સુધી સપાટી પર દેખાય છે. પર ચાલુ કરો. 1 થી 2 મિનિટ માટે અથવા મારફતે રાંધવામાં સુધી રાંધવા.
    3. પગલું 3
      કિવિ અને સ્થિર દહીં સાથે સેવા આપે છે.
  2. હોમમેઇડ પેનકેક મિક્સ


    લોટ, પકવવા પાવડર, ખાંડ, માખણ મિક્સ જો જરૂરી હોય તો અને સ્વાદ માટે મીઠું. જો તમે તમારા પેનકેક બનાવવા માંગો છો પાસાદાર ભાત સફરજન, અથવા બનાના બીટ્સ - તમે પેનકેક સખત મારપીટ કેટલાક ફળો ઉમેરી શકો છો. તેમને બધા સાથે સાથે ભળવું, પછી ગરમ ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પર ફ્રાય.
  3. હોમમેઇડ બ્લુબેરી ચાસણી અને પેનકેક

     આ માટે અંદાજિત સમય માત્ર 15 મિનિટ છે.
    સારી રીતે આધાર ઘટકો મિક્સ - ખાંડ ઓગળી જાય stirring, અને સહેજ વાટવું પણ બાજુ સામે તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની દબાવીને, ત્યાં સુધી તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની સહેજ નરમ વિચાર અને મિશ્રણ ચાસણી નોંધાયો નહીં. નાના શાક વઘારવાનું તપેલું માં ઘટકો મૂકો અને સારી રીતે જગાડવો. 
    બ્લુબેરી સ્વાદ અને લીંબુ સંકેત વિસ્ફોટ આ ચાસણી આદર્શ છે. પર પેનકેક અથવા આઈસ્ક્રીમ ગ્રેટ. PocketChangeGourmet.com ના રેસીપી
    કામ કરે છે: 3 કપ
    કાચા
    • 2 ½ કપ બ્લૂબૅરી, તાજા અથવા સ્થિર
    • 2 કપ પાણી
    • 1 કપ ખાંડ
    • 1 ½ વિશે ચમચી - 1 મેયર લીંબુનો રસ
    • લીંબુ છાલ 1 ઇંચ સ્લાઇસ (એક વનસ્પતિ peeler ઉપયોગ)
    સૂચનાઓ
    1. એક શાક વઘારવાનું તપેલું માં, પાણી ½ કપ સાથે બ્લૂબૅરી ભેગા
    2. બટાકાની છેલ સાથે તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની સ્મેશ અને સણસણવું લાવવા
    3. 15 મિનિટ માટે ઓછી ગરમી પર સણસણવું
    4. એક heatproof માપ કપ માં રસ તાણ, ઘન પર હાર્ડ દબાવીને, ઘન કાઢી નાખો.
    5. શાક વઘારવાનું તપેલું બહાર રિન્સે, ખાંડ, લીંબુ છાલ અને પાણી બાકી 1 ½ કપ ઉમેરવા માટે, બોઇલ લાવવા, ખાંડ ઓગળી જાય stirring.
    6. મધ્યમ ગરમી પર ચાસણી ઉકળવા જ્યાં સુધી તે કેન્ડી થર્મોમીટર પર 225 °, લગભગ 20 મિનિટ eaches
    7. 1 મિનિટ માટે ઉચ્ચ ગરમી પર બ્લુબેરી રસ અને લીંબુનો રસ અને બોઇલ ઉમેરો.
    8. ખાંડ કે સાકરની ચાસણી ઠંડી દો, પછી લીંબુનો ઝાટકો કાઢી નાખો.
    9. સ્વચ્છ કાચ બોટલ અથવા jars માં ચાસણી રેડો.
    10. સીલ અને અપ કરવા માટે 6 મહિના માટે ઠંડુ કરવું.
    11. હોમમેઇડ પેનકેક અથવા આઈસ્ક્રીમ પર ઉપયોગ

  4. ઓલ્ડ ફેશન્ડ હોમમેઇડ પેનકેક


    આ એક તૈયારી માટે માત્ર 5 મિનિટ જરૂર છે, પરંતુ રાંધવા 15 મિનિટ વધુ જરૂરી છે.
    લોટ ચાળવું સુધી તે સરળ છે. બેકિંગ પાવડર, મીઠું અને ખાંડ ઉમેરો. સારી રીતે કણક મધ્યમાં એક બનાવો અને દૂધ, ઇંડા માં રેડવાની અને ઓગાળવામાં માખણ; બધા સાથે મળીને ભળવું.પછી ઓછી ગરમી પર રાંધવા સુધી બંને પક્ષે "બ્રાઉન" છે.
  5. તજ રોલ પેનકેક


    તમે પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માં માખણ ગરમ દ્વારા શરૂ કરી શકો છો. પ્રથમ તજ ભરણ તૈયાર - સાથે માખણ, ભુરો ખાંડ અને તજ stirring દ્વારા. લોટ, બેકિંગ પાવડર અને મીઠું વ્હિસ્કીની એકસાથે. દૂધ, ઇંડા અને તેલ થોડું જગાડવો. overmix નથી. (જો તે થોડા નાના ગઠ્ઠો છોડી છે, તે આર ઓલરાઇટ છે).

    કાચા

    પેનકેક માટે :
    1 કપ તમામ હેતુ લોટ
    2 નાની ચમચી બેકિંગ પાવડર
    1/2 ચમચી મીઠું
    1 કપ દૂધ
    1 મોટી ઇંડા
    1 પીરસવાનો મોટો ચમચો વનસ્પતિ તેલ
    તજ ભરવા માટે :
    1/2 લાકડી unsalted માખણ, ખંડ તાપમાન
    1/4 કપ વત્તા 2 ચમચી તપકીરી રંગની સાકર
    1 1/2 નાની ચમચી તજ જમીન

    દિશાસુચન

    1. તજ ભરવા બનાવો , એક માધ્યમ વાટકી માં માખણ, ભુરો ખાંડ, અને તજ સાથે જગાડવો. એક પા ગેલન કદના ભારે ઝીપ baggie માં ભરણ બાબત, અને તે કોરે સુયોજિત કરો.
    2. પેનકેક બનાવવા : એક માધ્યમ વાટકી માં, લોટ, પકવવા પાવડર, મીઠું અને ઝટકવું એકસાથે. દૂધ, ઇંડા, તેલ અને ઝટકવું, માત્ર ત્યાં સુધી સખત મારપીટ moistened છે.
    3. મધ્યમ ગરમી વધારે મોટી, nonstick skillet ગરમી, અને તે સ્પ્રે nonstick સ્પ્રે સાથે.પણ સખત મારપીટ ઉમેરવા માટે આઈસ્ક્રીમ બાબત નો ઉપયોગ કરો. એક વર્તુળ વ્યાસ લગભગ 4 ઇંચ માં સખત મારપીટ ફેલાવો બાબત અથવા કપ તળિયે વાપરો.મધ્યમ ઓછી ગરમી ઘટાડવા. તજ ભરવા તમારા baggie ના ખૂણે કાપેલા, અને ઓપન ખૂણે માં ભરણ સ્વીઝ. તમારા પેનકેક પરપોટા રચે છે શરૂ થાય છે, ભરણ ઉમેરો. પેનકેક કેન્દ્ર શરૂ કરી રહ્યા છીએ, એક ઘૂમરાતો માં પેનકેક સખત મારપીટ ટોચ પર ફિલિંગ સ્વીઝ, તમે નિયમિત તજ રોલ જોઈ જ. પેનકેક રસોઇ 2 થી 3 મિનિટ, અથવા ત્યાં સુધી પરપોટા પેનકેક ટોચ પર ધાણી શરૂ થાય છે અને તે તળિયે સોનારી બદામી છે. પેનકેક નીચે પાતળા, વિશાળ મેટલ spatula સ્લાઇડ, અને ધીમેધીમે પરંતુ ઝડપથી તેની પર વિમાનની મુસાફરી. કુક વધારાની 2 થી 3 મિનિટ, ત્યાં સુધી બીજી બાજુ તેમજ સોનેરી છે. તમે એક પ્લેટ પર પેનકેક વિમાનની મુસાફરી ત્યારે, તમે કે તજ ભરવા તજ એક ચરુ-ઘૂમરાતો બનાવી છે જોશો. એક કાગળ ટુવાલ સાથે પણ બહાર સાફ, અને બાકીના પેનકેક સખત મારપીટ અને તજ ભરણ સાથે પુનરાવર્તન કરો.ગ્લેઝ થોડા સમય Rewarm, જો જરૂરી હોય તો. ગ્લેઝ એક ઝરમર વરસાદ સાથે ટોચ પર પેનકેક સેવા આપે છે.
  6. લાલ મખમલ પેનકેક


    લોટ, ખાવાનો સોડા, પાઉડર ખાંડ, મીઠું, છાશ, unsweetened કોકો, દાણાદાર ખાંડ, 2 ચમચી વિશે લાલ પ્રવાહી ખોરાક રંગ, ઇંડા અને બેકિંગ પાવડર માપ વ્હિસ્કીની એકસાથે. એક પકવવા શીટ પર એક સ્તર માં મૂકો, અને પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી, 30 મિનિટ માટે 200 ° ખાતે સાલે બ્રેઙ બનાવવા.
  7. સ્ટ્રોબેરી છંટકાવ પેનકેક


    દૂધ, ઇંડા, લોટ, પકવવા પાવડર, ખાવાના સોડા અને વેનીલા અર્ક કરો. લોટ મિશ્રણ સારી રીતે એક બનાવવા અને દૂધ મિશ્રણ અને ઓગાળવામાં માખણ રેડવાની છે. પછી રેડવાની અને મધ્યમ ઓછી ગરમી પર ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પર રાંધવા.
    સ્ટ્રોબેરી છંટકાવ Funfetti પેનકેક
    1 ½ કપ ચરબી રહિત છાશ
    1 ઈંડું
    1 tbsp. માખણ, ઓગાળવામાં
    1 ½ કપ તમામ હેતુ લોટ
    2 tbsp. દાણાદાર ખાંડ
    1 tsp. ખાવાનો સોડા
    1/2 tsp. કોશર મીઠું
    5 થી 6 સ્ટ્રોબેરી, કાતરી
    રેઈન્બો sprinkles (ઘણા તમે ઇચ્છો તરીકે)
    1.  મિક્સ મળીને છાશ, ઇંડા અને એક નાની વાટકી માં અને કોરે સુયોજિત કરો માખણ. એક અલગ વાટકી માં, મિશ્રણ લોટ, ખાંડ, બેકિંગ પાવડર અને મીઠું.
    2.  તમારા લોટ મિશ્રણ સારી રીતે એક નાના છિદ્ર બનાવવા અથવા અને છાશ મિશ્રણ માં રેડવાની છે. સારી રીતે મિક્સ સુધી બધું જોડાયેલો હોય છે.
    3.  ઓછી ગરમી માધ્યમ પર એક પણ ગરમી અને તેને સ્પ્રે રસોઈ સ્પ્રે સાથે. એકવાર તે ગરમ હોય છે, પણ માં સખત મારપીટ ઓફ 1/2 કપ ખાંડ. (ઓછી સખત મારપીટ રેડવાની જો તમે મીની પેનકેક બનાવવા આવે છે.)
    4 . જલદી સખત મારપીટ પણ છે, ઝડપથી દરેક પેનકેક પર 3 થી 4 સ્ટ્રોબેરી (કાતરી) ઉમેરો અને થોડું સખત મારપીટ માં દરેક એક દબાવો. નાના પેનકેક માટે, 1 થી 2 સ્ટ્રોબેરી ઉપયોગ કરે છે. પછી તમે ઇચ્છો તરીકે ઘણા sprinkles ઉમેરો.
    5.  પેનકેક ફ્લિપિંગ પહેલાં લગભગ 2 મિનિટ (અથવા ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી) માટે રસોઇ દો. અન્ય 1 થી 2 મિનિટ માટે બીજી બાજુ રાંધવા.
    નોંધ: કેટ પ્રારંભિક સમૂહ વાપરી રહ્યા હોય, મિશ્રણ ચા રેડતા પહેલા દરેક ઘાટ સ્પ્રે. ખાતરી કરો કે પેનકેક રાંધવામાં આવે છે બનાવવા માટે અને તેના આકાર ગુમાવી નહીં, થોડી સેકન્ડો માટે એક વાસણ સાથે ઘાટ આવરી લે છે. ધાર ઘાટ દૂર ખેંચી શરૂ કરવા માટે, પેનકેક વિમાનની મુસાફરી કરવા માટે તૈયાર છે. તમે તેને ઘાટ પૉપ આઉટ અને તે વિમાનની મુસાફરી અથવા spatula ઉપયોગ તે સાથે પકડી અને તે વિમાનની મુસાફરી કરી શકે છે.
  8. ક્ષુદ્ર માખણ કપ પેનકેક

    (સ્વાદ) લોટ, ખાંડ, બેકિંગ પાવડર, બિસ્કિટનો સોડા, છાશ, મીઠું ચપટી સાથે કણક બનાવવા માટે એક મધ્યમ કદના બાઉલમાં વાપરો, ઇંડા, અને પીનટ બટર. શુષ્ક ઘટકો માં ભીનું ઘટકો જગાડવો સુધી જોડાયેલા હોય છે. પણ ગરમ. કોટ માખણ સાથે પણ છે અને તે માં સખત મારપીટ વિશે ⅓ પેનકેક દીઠ કપ સખત મારપીટ મદદથી રેડવાની છે. એકવાર નીચે થોડું નિરુત્સાહિત છે, બીજી બાજુ ગરમી પર વિમાનની મુસાફરી.
  9. બફેટ પેનકેક ડિપર્સ

    કૂક બેકોન અને કોરે સુયોજિત કરો. એક બોટલ માટે પૂરતો મોટો તે સખત મારપીટ રેડવાની માં સખત મારપીટ મિશ્રણ (એક સસ્તા પિકનિક કેચઅપ બોટલ ધ્યાનમાં). 300 ડિગ્રી પણ ગરમ. લાંબા અંડાકાર આકાર થોડો સમય સુધી અને બેકન કરતાં વિશાળ અને કેન્દ્ર રાંધેલા બેકન એક સ્લાઇસ મૂકો માં Squirt સખત મારપીટ. થોડું સખત મારપીટ માં બેકન દબાવો.કુક સુધી સખત મારપીટ બબલ શરૂ થાય પછી પર ચાલુ છે અને લાંબા સમય સુધી થોડા મિનિટ રાંધવા. કુલ અંદાજિત મિનિટ: 30 મિનિટ.
  10. ગાજર કેક મીની પેનકેક

    લોટ, બેકિંગ પાવડર, તજ, મીઠું અને ભુરો ખાંડ: શુષ્ક ઘટકો સાથે મળીને મિક્સ. ગાજર મિશ્રણ અને તેલ શુષ્ક ઘટકો ઉમેરો પરંતુ ખાતરી કરો કે તમે નથી પર મિશ્રણ અથવા અન્ય, તમારા પેનકેક ફ્લેટ અને ખડતલ અંત આવશે.
  11. sourdough પૅનકૅક્સ


    એક વાટકી અથવા કપ તે થોડું પાણી ધરાવે છે કે ઘઉંનો લોટ બે tablespoons; મિશ્રણ (બિન સાથે ભળવું - મેટલ પદાર્થ) પછી આવરી - પરંતુ હવાચુસ્ત નથી અને તેને છોડી જ્યાં હવા મારફતે આવી શકે છે, દા.ત. windowsill. પગલું યોગ્ય રીતે પાલન રેસીપી વિગતવાર. જો તે "ખાટી" સ્વાદ ત્રીજા દિવસે તપાસ - કે જે મહાન છે, જો તે ભયાનક છે અને stinks ... તે બહાર ફેંકવું અને કામ ફરી શરૂ કરો!
  12. Smores પેનકેક


    લોટ, ખાવાનો સોડા, તેલ canola, છાશ, મીઠું, ખાંડ, marshmallows, ચોકલેટ ચિપ્સ, અને ગ્રેહામ ક્રેકર crumbs સાથે મળીને મિક્સ. પછી preheated પણ આ સખત મારપીટ રેડવાની છે.
  13. કોળુ માખણ ટોપિંગ સાથે કોળુ ઘૂમરાતો પેનકેક


    લોટ, ખાંડ (ભૂરા અને સફેદ ખાંડ), તજ, જાયફળ, મીઠું અને બેકિંગ પાવડર વ્હિસ્કીની એકસાથે. અન્ય વાટકી માં, દૂધ, ઇંડા, તેલ અને વેનીલા ઝટકવું એકસાથે. લોટ મિશ્રણ દૂધ મિશ્રણ ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી - મિશ્રણ સહેજ ગઠેદાર હોઈ શકે છે. એસ્ટિમેટ - 30 મિનિટ (તૈયાર કરવા માટે 10 મિનિટ, કામ માટે 20 મિનિટ)
    કાચા
    • સાડા ​​સી તમામ હેતુ લોટ
    • સાડા ​​સી આખા અનાજ પેસ્ટ્રી લોટ
    • 1 સી દૂધ
    • 1 tsp વેનીલા અર્ક
    • 1 ઈંડું
    • 2 tbsp તેલ canola
    • 2 tbsp સફેદ ખાંડ
    • 1 tbsp ભુરો ખાંડ
    • ¼ tsp તજ
    • ¼ tsp જાયફળ
    • ¼ tsp મીઠું
    • 2 tsp બેકિંગ પાવડર
    • કોળું માખણ 1 9oz જાર (તમે કદાચ તે બધા ઉપયોગ કરશે નહીં પરંતુ માત્ર સુરક્ષિત કરવા માટે, સમગ્ર જાર સાથે શરૂ)
    • માખણ અને ટોપિંગ માટે પાઉડર ખાંડ
    સૂચનાઓ
    1. મધ્યમ ગરમી પર એક બિન-સ્ટીક skillet ભઠ્ઠી.
    2. મોટા વાટકી માં (હું નળી સાથે એક વપરાય છે) વ્હિસ્કીની મળીને flours, ખાંડ, તજ, જાયફળ, મીઠું અને બેકિંગ પાવડર.
    3. અન્ય વાટકી માં, દૂધ, ઇંડા, તેલ અને વેનીલા ઝટકવું એકસાથે.
    4. લોટ મિશ્રણ દૂધ મિશ્રણ ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી. મિશ્રણ સહેજ ગઠેદાર પ્રયત્ન કરીશું.
    5. skillet પર દરેક પેનકેક માટે સખત મારપીટ ઓફ ¼ સી રેડવાની છે. હું એક સમયે બે નથી. પછી પેનકેક પર એક ચક્રાકાર ગતિ માં કોળું માખણ સ્વીઝ. હું એક ziplock બેગ માં કોળું માખણ મૂકી અને ખૂણા કાપી તેથી હું તેને બહાર સ્વીઝ કરી શકે છે. બાજુ દીઠ 2-3 મિનિટ માટે સાલે બ્રેઙ બનાવવા.
    6. દરેક પેનકેક ટોચ પર માખણ ફેલાવો (અથવા દેશ ઠીકરું, હું કર્યું) સ્ટેકીંગ પહેલાં.
    7. પાઉડર ખાંડ સાથે દરેક સ્ટેક ટોચ અને પછી ટોચ પર કેટલાક વધુ કોળું માખણ સ્વીઝ.
  14. કારમેલ એપલ પાઇ પેનકેક


    વ્હિસ્કીની એકસાથે છાશ, સફરજનના, કોફી, ગોળ, પાણી અને ઇંડા. એક અલગ વાટકી માં, બાકીના (સૂકા) ઘટકો સાથે મળીને વ્હિસ્કીની. મિશ્રણ ખૂબ પ્રથમ liquidy હશે, પરંતુ લાંબા સમય સુધી તે ખંડ temperature- તે જાડા પોત માં ચાલુ કરવા માટે શરૂ થશે પર બેસે છે.
  15. પેનકેક Puffs ફળ સાથે

    9-ઇંચ પાઇ પ્લેટ માં 400 ડિગ્રી એફ પ્લેસ માખણ Preheat પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી અને 4 માટે સાલે બ્રેઙ બનાવવા - 5 મિનિટ અથવા ઓગાળવામાં સુધી. લોટ, ખાંડ, મીઠું, ઇંડા અને દૂધ મિક્સ; સરળ સુધી ઝટકવું. રેસીપી સૂચના પેનકેક puffs બનાવવા માટે આ સખત મારપીટ ઉપયોગ કરો. તમે તેમને સ્ફટિકીકરણ ફળ સાથે ટોચ કરી શકો છો.
    કાચા
    • 1 સમગ્ર ઇંડા વત્તા 1 ઇંડા સફેદ
    • ¼ કપ તમામ હેતુ લોટ
    • ¼ કપ દૂધ
    • 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો રસોઈ તેલ
    • ¼ ચમચી મીઠું
    • 2 કપ તાજા ફળ
    • 2 ચમચી નારંગી મુરબ્બો, એક માઇક્રોવેવ માં ગરમ
    સૂચનાઓ
    1. કોટ નાના પાઇ પ્લેટ અથવા રસોઈ સ્પ્રે સાથે વરખ ખાટું તવાઓને
    2. મોટા વાટકી માં, વ્હિસ્કીની મળીને ઇંડા, લોટ, દૂધ, તેલ અને મીઠું સરળ સુધી
    3. ચાર તવાઓને વિભાજીત સખત મારપીટ
    4. ભુરો અને puffy સુધી 400 ડિગ્રી પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માં 25 મિનિટ માટે સાલે બ્રેઙ બનાવવા. પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી બંધ અને 5 મિનિટ વધુ માટે પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માં ઊભા દો દૂર કરવા પહેલાં
    5. તરત જ નાના બાઉલ, ગરમ મુરબ્બો સાથે ફળ અને ઝરમર વરસાદ પર ચમચી માં પેનકેક પરિવહન
    નોંધો
    લિઝ કહે છે ... આ સ્વાદિષ્ટ હતા, તમે પણ ફળ સફરજન રસ ઉમેરી શકો છો જો તમે કોઇ નારંગી મુરબ્બો નથી

    ડો કહે છે ... શું મજા ડિનર
  16. એક જાતની સૂંઠવાળી કેક તજ રોલ પેનકેક


    લોટ, પકવવા પાવડર, મીઠું, દૂધ, ઇંડા, અને તેલ વ્હિસ્કીની એકસાથે, ફક્ત એક સાથે ત્યાં સુધી. માખણ, ભુરો ખાંડ અને તજ સખત મારપીટ તૈયાર કરવા માટે ઉમેરો. ગ્લેઝ તૈયાર કરવા માટે: નાના પણ માં, ઓછી ગરમી પર માખણ ગરમી સુધી ઓગાળવામાં.
    કાચા: 
    તજ ઘૂમરાતો:
    1/4 કપ માખણ (1/2 લાકડી)
    1/2 કપ ભુરો ખાંડ
    1/2 ચમચી તજ જમીન
    1/4 ચમચી જમીન લવિંગ
    1/4 ચમચી વાટેલા જાયફળના
    ક્રીમ ચીઝ ટાઢું:
    1/4 કપ માખણ (1/2 લાકડી)
    2 ઔંસ ક્રીમ ચીઝ
    3/4 કપ પાઉડર ખાંડ, sifted
    1/2 ચમચી વેનીલા અર્ક
    1/4 ચમચી તજ જમીન
    1/4 ચમચી જમીન આદુ
    પેનકેક:
    3/4 કપ છાશ
    1/4 કપ સફરજનના
    2 ચમચી ઉકાળવામાં કોફી
    2 ચમચી શ્યામ ગોળ
    2 ચમચી પાણી
    1 મોટી ઇંડા
    1 1/4 કપ તમામ હેતુ લોટ
    1/2 ચમચી બેકિંગ પાવડર
    1/2 ચમચી તજ જમીન
    1/2 પીરસવાનો મોટો ચમચો જમીન આદુ
    1/4 ચમચી ખાવાનો સોડા
    1/4 ચમચી મીઠું
  17. મિશ્ર બેરી છાશ પેનકેક

     ઇંડા અને છાશ, લોટ, ખાંડ, બેકિંગ પાવડર, ખાવાના સોડા અને મીઠું એક વાટકી માં ઉમેરો.સાથે સાથે ભળવું અને મિશ્ર બેરી સાથે છંટકાવ. 1 મિનિટ માટે રાંધવા ત્યાં સુધી પરપોટા સપાટી પર દેખાય છે અને પેનકેક નીચે ગોલ્ડન છે. અંદાજિત સમય: 30 મિનિટ.
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
  18. તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની સાથે લીંબુ Ricotta Souffle પેનકેક

    વ્હિસ્કીની લોટ, એક વાટકી માં ખાંડ અને મીઠું. અન્ય વાટકી માં ઇંડા yolks (અલગ સફેદ ભાગ), ricotta, માખણ, લીંબુનો રસ, ઝાટકો, અને વેનીલા મિશ્રણ. ઇંડા ગોરા વ્હિસ્કીની સુધી તે સખત હોય છે, પછી લોટ મિશ્રણ સાથે ભળવું પેનકેક સખત મારપીટ બનાવવા માટે. લીંબુ ઝાટકો અવગણો લલચાવી શકાય છે, તે ખરેખર નારંગી સ્વાદ માટે ઉમેરે છે.
    પેનકેક એક ખોરાક કે સંસ્કૃતિઓ મર્યાદાથી છે.  ઘણા આવૃત્તિઓ કે સંસ્કૃતિ સંસ્કૃતિ અલગ અલગ હોય છે તેમને બધા નામ છે. ઉત્તર અમેરિકામાં, તે એક ઉત્તમ નાસ્તો ખોરાક છે. તે ખાસ પ્રસંગો માટે અથવા કુટુંબ અથવા મિત્રો સાથે એક સપ્તાહમાં નાસ્તો માટે છે. તે આરામ ખોરાક છે અને સામાન્ય રીતે જોડાયેલ યાદોને છે. મારો પરિવાર મેપલ સીરપ અને બેકન અથવા sausages સાથે અમારા મનપસંદ પેનકેક વાનગીઓ બનાવવા ઘણા રવિવાર ખર્ચ્યા છે. દરેક વ્યક્તિ પસંદ અને જોવાયું માટે સરળતાથી સમાવી શકાય છે. એક પ્રિય પેનકેક સખત મારપીટ માટે ઉમેરાઓ પેનકેક ટોચ પર તાજા અથવા સ્થિર તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની, કેળા, લોખંડની જાળીવાળું સફરજન, બદામ, ગ્રાનોલા, ચોકલેટ ચિપ્સ, અથવા સૂકા ફળ છંટકાવ જ્યારે તે ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પર છે તેટલી સરળ છે. અથવા ફક્ત સાદા, સરળ અને સંપૂર્ણપણે સ્વાદિષ્ટ છે.   વિકલ્પો લગભગ અનંત છે!  તે હોઈ શકે છે ભૂખ્યા મોં મેળવાય રાહ જોઈ રહ્યા છે, જ્યારે તદ્દન એક ઘટના પેનકેક બનાવવા માટે.

    હું વાનગીઓ એક દંપતિ સમગ્ર આવે છે  કે souffled પેનકેક કે જે મૂળભૂત રીતે હતા ઇંડા ગોરા, અલગ ચાબૂક મારી અને fluffier પેનકેક માટે સખત મારપીટ માં બંધ કરી દેવાઇ સાથે પૅનકૅક્સ હતા. તેઓ હજુ પણ એક ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પર કરવામાં આવ્યા હતા. હું ડચ બાળક અથવા pannekoeken જેવી મોટી પેનકેક બનાવવા વિચાર ગમે જે કુટુંબ પ્રિય છે (હું આ આથી મને માફ કરો, તો આ યોગ્ય નથી માટે અલગ જોડણી જોવા મળે છે). હું રેસીપી હું સાથે આવી મજા બનાવે ફેરફારો ઘણો કરી છે. હું પોશાકનાં કપડાં એક દંપતિ સાથે કેટલાક ખરેખર સારા પરિણામ આવ્યું છે. કે મારી સાથે બરાબર છે. તે આ રસોઈ સાહસ હું છું બધા એક ભાગ છે.
    હું ricotta-લીંબુ સાથે ખરેખર ખુશ છું  આવૃત્તિ અને આશા છે કે તમે સંમત થશે. તે પણ બનાવવા માટે, છતાં ત્યાં ઇંડા ગોરા ચાબુક વધારાની પગલું એકદમ સરળ છે. આ પણ માત્ર pannekoeken ડચ બાળકો હોઈ શકે છે, જેમ વ્યક્તિગત કદના પેનકેક માટે નાના પેન માં કરી શકાય છે. તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની વૈકલ્પિક છે, પરંતુ ખૂબ આગ્રહણીય છે. ફ્રોઝન અથવા તાજા બ્લૂબૅરી, સ્ટ્રોબેરી, બ્લેકબેરિઝ અને રાસબેરિઝ સાથે કામ કરે છે. તમે તે તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની માટે વૈકલ્પિક માટે જોઈ માટે, તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની બદલે અદલાબદલી walnuts એક છંટકાવ સ્વાદિષ્ટ છે. ટોચ પર થોડા તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની (અથવા અખરોટ) છંટકાવ પછી તમે તેને પણ મૂકી છે અને તેમને પર છંટકાવ turbinado (કાચી ખાંડ) અથવા ભુરો ખાંડ પકવવા પહેલાં છે. પાઉડર ખાંડ પ્રકાશ છંટકાવ અને પ્રકાશ મેપલ સીરપ અથવા Lyles ગોલ્ડન સીરપ સાથે સેવા આપે છે.
    કાચા
    • ¾ કપ તમામ હેતુ લોટ (75 ગ્રામ)
    • ⅓ કપ ખાંડ (63 ગ્રામ)
    • ½ ચમચી મીઠું
    • 4 ઇંડા અલગ
    • unsalted માખણ 4 tablespoons (2 2 ઓગાળવામાં અને પાન માટે)
    • ⅔ કપ ricotta, સંપૂર્ણ અથવા આંશિક મલાઈહીન ના (165 ગ્રામ)
    • ¼ કપ લીંબુનો રસ (60 મી)
    • એક લીંબુ ઝાટકો
    • સાડા ​​વેનીલા ચમચી
    • ¼ કપ તાજા અથવા સ્થિર તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની (42 ગ્રામ)
    • Turbinado અથવા ટોચ પર છંટકાવ કાચી ખાંડની
    • પ્રકાશ dusting માટે હલવાઈને ખાંડ
    • એક પ્રકાશ મેપલ સીરપ અથવા લીલે ગોલ્ડન સીરપ
    સૂચનાઓ
    1. 375 ડિગ્રી પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી અને 10-ઇંચ લોખંડ skillet અથવા કોઈ વસ્તુ ચરબીમાં સાંતળવી ભઠ્ઠી.
    2. એક વાટકી માં ભળવું લોટ, ખાંડ અને મીઠું.
    3. મોટા બાઉલ માં ઇંડા yolks, drained ricotta, માખણ, લીંબુનો રસ, ઝાટકો વેનીલા ભળવું અને સારી રીતે ભળી.
    4. એક મિશ્રણ વાટકી માં અલગ ઇંડા ગોરા મૂકો અને સખત શિખરો ઝટકવું.
    5. ભીનું મિશ્રણ લોટ મિશ્રણ ઉમેરો અને સારી રીતે ભેગા કરો. ઇંડા ગોરા નાના dollop ઉમેરો અને સખત મારપીટ આછું મિશ્રણ. બાકી ઇંડા ગોરા ઉમેરો અને એક spatula સાથે લઈ છાતીએ લગાડવું સુધી જોડાયેલા હોય છે.
    6. પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માંથી પણ દૂર કરો અને માખણ તે 2 tablespoons મૂકો.માખણ ઉમેરો સખત મારપીટ ઓગાળવામાં છે, ત્યારે ટોચ તરફ થોડા તેનાં રસ ઝરતાં ફળોની છંટકાવ અને એક પીરસવાનો મોટો ચમચો અથવા turbinado ખાંડ 2 વિશે છંટકાવ. પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માટે પણ પાછા ફરો. 20 થી 25 મિનિટ માટે ગરમીથી પકવવું. જ્યારે પેનકેક puffed છે અને થોડું ટોચ પર નિરુત્સાહિત તે તૈયાર છે.
    7. હલવાઈને ખાંડ એક પ્રકાશ છંટકાવ સાથે કામ કરે છે અને પસંદગીના ચાસણી સાથે સેવા આપે છે.
    8. મઝા કરો!
  19. મધુર બેકોન સાથે તજ પૅનકૅક્સ


    એક વાટકી માં, લોટ, પકવવા પાવડર, મીઠું, ખાંડ અને તજ ભેગા કરો. એક ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પણ અથવા માધ્યમ ગરમી પર એક skillet ગરમી. સમારેલી બેકન જગાડવો, તમારા ટોપિંગ માટે એક પીરસવાનો મોટો ચમચો આરક્ષિત. આ માટે અંદાજિત સમય 30 મિનિટ છે.

    ચોકલેટ ચિપ અને મધુર બેકોન પેનકેક

    • કાચા:
    • 2 કપ તમામ હેતુ લોટ
    • 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો ખાંડ
    • 2 નાની ચમચી બેકિંગ પાવડર
    • 1 ચમચી ખાવાનો સોડા
    • 1/2 ચમચી મીઠું
    • 1/4 ચમચી તજ
    • 2 ઇંડા, સારી રીતે કોઈ રન નોંધાયો નહીં
    • 2 કપ છાશ
    • 2 ચમચી ઓગાળવામાં માખણ
    • 2 ઓઝ semisweet ચોકલેટ ચિપ્સ
    • વનસ્પતિ તેલ
    • મધુર બેકોન માટે:
    • 3 કાપી નાંખ્યું જાડા કટ બેકોન
    • 2 ચમચી ભુરો ખાંડ
    • 1/2 ચમચી તજ
    તૈયારી:
    મધુર બેકોન બનાવવા માટે, 350 ° ફે પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી અને વરખ સાથે પકવવા શીટ વાક્ય. ઉપર અને તે કોટ nonstick સ્પ્રે સાથે વાયર રેક સુયોજિત કરો.
    રેક પર બેકન મૂકે છે અને ભુરો ખાંડ અને તજ સાથે ઉદારતાપૂર્વક છંટકાવ. ચપળ અને caramelized સુધી સાલે બ્રેઙ, 16 થી 20 મિનિટ (જાડાઈ પર આધાર રાખીને).પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી દૂર કરો, ખૂબ જ નાના નાના ટુકડાઓમાં સંપૂર્ણપણે કૂલ, તો પછી એક કટીંગ બોર્ડ માટે પરિવહન અને વિનિમય માટે પરવાનગી આપે છે.
    પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી બંધ કરો અને તે લગભગ 200 ° ફે કૂલ પરવાનગી આપે છે.
    પેનકેક બનાવવા માટે, એક મિશ્રણ વાટકી માં લોટ, ખાંડ, બેકિંગ પાવડર, બિસ્કિટનો સોડા, મીઠું અને તજ ભેગા કરો.
    એક અલગ વાટકી માં, ઇંડા, છાશ અને ઓગાળવામાં માખણ ઝટકવું એકસાથે. ડ્રાય ભીનું ઘટકો ઉમેરો અને જગાડવો સુધી માત્ર સંયુક્ત. ચોકલેટ ચિપ્સ અને મધુર બેકન માં ગડી.
    મધ્યમ ઉચ્ચ ગરમી પર એક nonstick ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી ગરમ અને એક કાગળ ટુવાલ મદદથી, થોડું વનસ્પતિ તેલ સાથે કોટ.
    એક સમયે સખત મારપીટ કડછો છે, 2 થી 3 ચમચી, ગરમ ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પર અને ત્યાં સુધી નાના પરપોટા ટોચ પર દેખાય છે રાંધવા. ફ્લિપ કરો અને ત્યાં સુધી બીજી બાજુ ગોલ્ડન બ્રાઉન, 2 વિશે છે રસોઇ - 3 બાજુ દીઠ મિનિટ.
    બૅચેસ માં કામ ત્યાં સુધી બધા સખત મારપીટ ઉપયોગ થાય છે, દરેક બેચ વચ્ચે પણ ઓયલીંગ. કારણ કે તમે કામ પૂરું પેનકેક ગરમ પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માં રાખો.
    પાઉડર ખાંડ સાથે માખણ અને મેપલ સીરપ, અથવા ધૂળ એક પેટ સાથે સેવા આપે છે.
  20. પીનટ બટર Nutella સાથે ચોકલેટ ચિપ પ્રેટ્ઝેલ પેનકેક


    એકસાથે લોટ, ખાવાનો સોડા, માખણ, ઇંડા વેનીલા, પીનટ બટર, અને ખાંડ, પ્રકાશ અને fluffy સુધી ઘસવું. એક વાટકી માં, ખાંડ, તેલ અને મીઠું સાથે ઇંડા હરાવ્યું; ત્યાં સુધી સારી રીતે જોડાયેલા હોય છે. લોટ, પકવવા પાવડર અને 1/2 સી દૂધ ઉમેરો. Nutella આ બાળક મૈત્રીપૂર્ણ રેસીપી માટે કી છે. 1 ઈંડું
    3 TBS ખાંડ
    2 TBS તેલ canola
    1/4 tsp મીઠું
    2 સી લોટ
    3 tsp બેકિંગ પાવડર
    1/2 3/4 સી દૂધ
    1/2 સી અર્ધ મીઠી ચોકલેટ ચિપ્સ
    1/3 સી પ્રેટઝેલ્સ, નાના બિટ્સ માં ભાંગી
    આ ચટણી માટે:
    1/4 સી ક્રીમી મગફળીના માખણ
    2 TBS Nutella
    મેડ ઓછી ગરમી પર પકાવવાની ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પાન.
    એક વાટકી માં, ખાંડ, તેલ અને મીઠું સાથે ઇંડા હરાવ્યું; ત્યાં સુધી સારી રીતે જોડાયેલા હોય છે. લોટ, પકવવા પાવડર અને 1/2 સી દૂધ ઉમેરો. સારી રીતે જગાડવો, બધા ગઠ્ઠો બહાર વિચાર કરવાનો પ્રયાસ અને વધુ દૂધ ઉમેરી રહ્યા છે ખૂબ જાડા છે. ચોકલેટ ચિપ્સ અને પ્રેટઝેલ્સ માં ગડી.
    રસોઈ સ્પ્રે સાથે ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પણ સ્પ્રે, અથવા એક કાગળ ટુવાલ તેલ canola માં ઘટાડો થયો સાથે ઘસવું. સખત મારપીટ ઓફ ladlefuls રેડવાની અને રાંધવા સુધી પરપોટા સપાટી પર રચવા માટે શરૂ કરો અને ધાર સુયોજિત કરવા માટે શરૂ; 3-4 મિનિટ. ફ્લિપ કરો અને 3 મિનિટ વધુ માટે રસોઇ;ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી.
    પેનકેક 30-40 મિનિટ માટે રસોઇ છે, એક નાની વાટકી માં, ગરમી મગફળીના માઇક્રોવેવ માં માખણ.Nutella માં ઉમેરો અને સરળ સુધી જગાડવો. હોટ રાંધેલા પૅનકૅક્સ પર ઝાકળની ઝરમર.
  21. માનનીય કિડ મૈત્રીપૂર્ણ પેનકેક


    એક માધ્યમ વાટકી માં, શુષ્ક ઘટકો ભેગા અને પછી દૂધ, ઇંડા અને ઓગાળવામાં માખણ જેવી ભીનું ઘટકો ઉમેરો. સારી રીતે sprinkles અથવા chocochips સુશોભન ઘટકો ઉમેરી રહ્યા છે જો તમે ઈચ્છો તો ઝટકવું. એક ટેડી રીંછ જેવા કાર્ટૂન આધાર મળતા આવે છે અથવા ફક્ત ચોકલેટ સોસ ઉપયોગ કરીને તેમના પર સુંદર ચહેરા ડ્રો આ સ્વાદિષ્ટ પેનકેક બનાવવા.
  22. Snickerdoodle પેનકેક

    આ એક ખાતરી કરો કે વિજેતા છે. લોટ, પકવવા પાવડર, ભુરો ખાંડ, તજ, અને મીઠું જગાડવો.અપ ગરમી અને પછી ત્યાં સુધી રાહ જુઓ ગોલ્ડન brown- પરપોટા ટોચની સપાટી પર ધાણી શરૂ થશે. તેમને તરત જ સેવા આપે છે.
  23. Oreo કૂકી પેનકેક


    રેસીપી અનુસાર ક્રીમ ભરવા બનાવો. કોરે રાખો. દરમિયાન, મધ્યમ ઉચ્ચ ગરમી પર એક વિશાળ ભારે skillet ગરમી; ગરમ skillet માં કડછો સખત મારપીટ, 1 Tbsp મદદથી. દરેક પેનકેક સખત. કુક સુધી પરપોટા ટોચ પર રચાય છે, તો પછી ભુરો અન્ય પક્ષો માટે ચાલુ.સફેદ ક્રીમ ભરવા મદદથી Oreos મળતા આવે પેનકેક સેન્ડવીચ.
  24. દૂધ અને ઇંડા રેસીપી વગર પેનકેક


    આ એક શુદ્ધ કડક શાકાહારી, ડેરી ફ્રી અને ઇંડા મફત છે. એક મિશ્રણ વાટકી માં સૂકી ઘટકો વ્હિસ્કીની એકસાથે અને ભીનું ઘટકો સાથે ભેગા ઝટકવું. ગરમ પણ માં સખત મારપીટ રેડવાની છે. પણ મદદ મદદ કરવા માટે સખત મારપીટ સમાનરૂપે ફેલાય છે, જો જરૂરી હોય તો.
  25. Chobani પેનકેક


    ઇંડા, Chobani અને દૂધ વ્હિસ્કીની એકસાથે. મધ્યમ ગરમી પર એક nonstick ગરમ. કુક સુધી ધાર સમૂહ અને પરપોટા સપાટી પર દેખાય છે વિશે 2 મિનિટ.
  26. ચોકલેટ પેનકેક


    સાથે જગાડવો કુટીર ચીઝ, દૂધ, ઇંડા, વેનીલા, લોટ, પકવવા પાવડર, કોકો પાવડર; સખત મારપીટ મિશ્રણ સરળ સુધી પછી ગરમ પણ માં મધ્યમ ગરમી પર રેડવાની છે.
    હું સપ્તાહના પ્રેમ.
    અને મને ખબર છે તમે શું વિચારી રહ્યાં છો. " Duh. અમે બધા કામ કરે છે. "
    પરંતુ હું સપ્તાહના માટે વધારાની પ્રેમ છે, અને તે પેનકેક કહેવાય છે. મને ખબર છે, મને ખબર છે, હું આ પહેલાં ચર્ચા કરી છે, પરંતુ હું એક લાગણી તમે મોટા ભાગના આસપાસ પાછા પછી ન હતા હોય છે, તેથી મને પુનરુક્તિ દો.
    મારા વિશ્વમાં અઠવાડિયાનો દિવસ નાસ્તામાં હું પાછળથી એક કલાક વિશે કામ પર મારા કમ્પ્યુટર, અનાજ અને દૂધ એક વાટકી દ્વારા અનુસરવામાં શરૂ કોફી એક પ્રચંડ કપ સમાવેશ થાય છે. અને કિસ્સામાં તમે કોઇ પણ વિચાર્યું અનાજ કે વાટકી કોઇ પણ પ્રકારની એક જાતે ભોગવે તેવી મહેફિલ હતી, મને સ્પષ્ટતા કરીએ.
    જ્યારે હું વાટકી કહે છે, હું ખરેખર એક કપ થાય છે. ભયાનક લિટલ Styrofoam કપ કે મારી કંપની અમને બહાર પીવા માટે અપેક્ષા છે. અને હું ખૂબ ખૂબ દરેક સવારે યોગ્ય સાબિત થાય છે મારા અનાજ વિશે એક સિદ્ધાંત છે. આ જેવા જાય છે: મૂળભૂત વિશ્વ કોઈક ચોક્કસ બીજા કે હું મારા અનાજ પર દૂધ રેડવાની, અને અચાનક મારા ફોન રિંગ્સ જાણે છે. અને માત્ર કારણ કે હું ફોન બંધ વ્યક્તિ, મારા ફોન રિંગ્સ ફરીથી મેળવવા માટે, ઉપરોક્ત કપમાં કકરાપણું છેલ્લા બિટ્સ બચાવ માટે આશા મેનેજ કરો. અને તે ખૂબ જ કે જેમ જાય ત્યાં સુધી મારા કપ અનાજ એક soggy વાસણ ભરેલી છે.
    અને મારા મિત્રો છે કે, નાસ્તો છે. એક અઠવાડિયાનો દિવસ પર.
    અને તેથી જ હું સપ્તાહના માટે વધારાની થોડી પ્રેમ હોય છે. પ્રમાણિકતા, તે હંમેશા પેનકેક નથી. ક્યારેક તે એક omelette ક્યારેક તે oatmeal એક દારૂનું ફોર્મ છે. અને ઘણી વખત તે પેનકેક છે. અને આ પ્રસંગ પર, તેને આઈસ્ક્રીમ છે. ન્યાય કરતો નથી.
    પરંતુ હું વિષયાંતર કરવું. પાછા પેનકેક વિચાર કરીએ, અમે કરીશું?
    હું હમણાં હમણાં પેનકેક ની વિવિધ આવૃત્તિઓ સાથે પ્રયોગ કરવામાં આવ્યા છે, અને આ એક મારા ફેવરિટ વચ્ચે છે. તે તંદુરસ્ત છે અને તે ચોકલેટ છે, હું વધુ કહી જરૂર છે?
    કાચા
    • 1 ½ કપ ઓછી ચરબી કુટીર ચીઝ
    • 1 કપ દૂધ
    • 2 ઇંડા
    • 1 ચમચી વેનીલા અર્ક
    • ¾ કપ (સફેદ) ઘઊંનો લોટ
    • 1 ચમચી બેકિંગ પાવડર
    • ¼ કપ કોકો પાવડર
    • Splenda અથવા ⅔ કપ ખાંડ અથવા ખાંડ અવેજી 16 પેકેટો
    • ચોકલેટ ચિપ્સ, વૈકલ્પિક (હું સુગર ફ્રી વપરાય છે)
    સૂચનાઓ
    1. એક માધ્યમ મિશ્રણ વાટકી માં, એકસાથે કુટીર ચીઝ, દૂધ, ઇંડા અને વેનીલા જગાડવો.ત્યાં સુધી સંયુક્ત જગાડવો.
    2. લોટ, પકવવા પાવડર, કોકો પાવડર અને Splenda અને મિશ્રણ ઉમેરો સુધી સંપૂર્ણપણે જોડાઈ.
    3. મધ્યમ ગરમી પર એક frying પણ ગરમી. Pam માં બિન સ્ટીક પકવવા સ્પ્રે સાથે સ્પ્રે.
    4. ગરમ પણ પર spoonfuls heaping માં સખત મારપીટ રેડવાની છે. ફ્રાય સુધી ટોચ સુયોજિત દેખાય છે, પછી તે ઉપર વિમાનની મુસાફરી અને તે ફ્રાય સુધી મારફતે રાંધવામાં આવે છે. તે થોડું બંને બાજુઓ બહાર પર નિરુત્સાહિત જોઇએ.
    5. તમે એક વધારાની સારવાર કરવા માંગો છો, ફક્ત તેને ફ્લિપિંગ પહેલાં ચોકલેટ ચિપ્સ સાથે તેમને છંટકાવ.
    6. હોટ સેવા આપે છે, મેપલ સીરપ, બેરી ચટણી સાથે (કે એક રેસીપી છે કે હું એક દિવસ પોસ્ટ પડશે) અથવા તો ચોકલેટ સોસ!
    7. મઝા કરો!
  27. કોટેજ ચીઝ પેનકેક


    કોટેજ ચીઝ પેનકેક તૈયારી સમય લગભગ 15 મિનિટ છે. લોટ, તેલ અને મોટા બાઉલમાં ઇંડા જગાડવો. એક અલગ વાટકી માં, એકસાથે ઇંડા, કુટીર ચીઝ, દૂધ અને તેલ ઝટકવું. ઇંડા મિશ્રણ લોટ મિશ્રણ ઉમેરો અને ઝટકવું સુધી માત્ર ભેળવવામાં.
  28. બેકોન અને ચીઝ પેનકેક


    બેકોન અને ચીઝ! આ એક મોં પ્રાણીઓની પાણી પીવાની આનંદ છે. વ્હિસ્કીની એકસાથે દૂધ, ઇંડા, અને ઓગાળવામાં માખણ. ચીઝ અને મધ્યમ ઉચ્ચ ગરમી પર બેકન જગાડવો. તે થોડું તેલ સાથે કોટ.
    આ એક સારી રેસીપી છે. સરળ રસોઈ માટે, બેકોન અને લોખંડની જાળીવાળું એક પ્રકારનું પનીર ચીઝ બિટ્સ પણ ક્યાં તો અમારા છાશ પેનકેક મિશ્રણ અથવા દેશ ઘઉં પેનકેક મિક્સ ઉમેરવામાં કરી શકાય છે. બેકન બિટ્સ ના ગૂઢ ખારી સ્વાદ, સાથે મળીને અમારા વાસ્તવિક મેપલ સીરપ ની મીઠાસ સાથે, એક મહાન સ્વાદિષ્ટ પેનકેક બનાવે છે.
    કાચા
    બેકન 6 સ્ટ્રીપ્સ, તળેલું અને ટુકડાઓ માં ભૂકો
    1/3 કપ ઘઊંનો લોટ
    1 કપ તમામ હેતુ લોટ
    2 નાની ચમચી બેકિંગ પાવડર
    2 teaspoons દાણાદાર ખાંડ
    1/4 નાની ચમચી મીઠું
    1 1/4 કપ દૂધ
    1 મોટી ઇંડા
    3 tablespoons માખણ, ઓગાળવામાં
    3/4 કપ લોખંડની જાળીવાળું એક પ્રકારનું પનીર ચીઝ
    દિશાસુચન
    1. મોટા બાઉલ માં flours ભેગા, પકવવા પાવડર, ખાંડ અને મીઠું. એક કાંટો સાથે ભેગા કરો.
    2. અન્ય વાટકી માં, દૂધ, ઇંડા, અને ઓગાળવામાં માખણ ઝટકવું એકસાથે. ચીઝ અને બેકન જગાડવો. દૂધ અને લોટ મિશ્રણ માં ચીઝ મિશ્રણ રેડવાની અને જગાડવો સુધી માત્ર સંયુક્ત. (કેટલાક ગઠ્ઠો રહેશે.)
    3. એક પણ અથવા મધ્યમ ઉચ્ચ ગરમી પર ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી ગરમ. તે થોડું તેલ સાથે કોટ. જ્યારે ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી ગરમ છે, પણ વર્તુળોમાં ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પર સખત મારપીટ રેડવાની છે. કુક સુધી પરપોટા રચે છે અને સખત મારપીટ માં તોડી શરૂ કરો. ફ્લિપ કરો અને પૂર્ણ થાય ત્યાં સુધી રાંધવા.
  29. હેમ અને ચીઝ પેનકેક


    લોટ, મીઠું, બેકિંગ પાવડર, દૂધ, છાશ, અને ઇંડા ભેગા કરો. નાના પણ માં માખણ ઓગળે, તો પછી લોટ માં વ્હિસ્કીની અને eggbeater સાથે સારી રીતે જગાડવો અથવા ઝટકવું ત્યાં સુધી કોઈ ગઠ્ઠો છે. તમે ફ્રિજ માં નાનો હિસ્સો સ્ટોર કરી શકો છો, તેઓ સારી રીતે રાખે છે.
    કાચા:
    • 2 કપ લોટ
    • 1/2 tsp મીઠું
    • 2 tsp બેકિંગ પાવડર
    • 1 કપ દૂધ
    • 1 કપ છાશ
    • 1 ઈંડું
    • લગભગ 1 કપ પાસાદાર ભાત હેમ
    • લગભગ 1 1/2 કપ ચીઝ (હું એક પ્રકારનું પનીર પસંદ કરે છે, પરંતુ તમે ઉપયોગ કરી શકો છો ગમે પ્રકારની તમને ગમે) કાપલી
    • પણ માખણ
    પદ્ધતિ:
    •  લોટ, મીઠું, અને રાંધવાના પાવડર સાથે જગાડવો.
    • દૂધ, છાશ, અને ઇંડા ઉમેરો અને એક eggbeater સાથે સારી રીતે જગાડવો અથવા ઝટકવું ત્યાં સુધી કોઈ ગઠ્ઠો છે.
    • કવર અને 30-60 મિનિટ માટે ફ્રિજ માં બાકીના દો.
    • પેનકેક બનાવવા માટે, મધ્યમ હાઇ હીટ પર એક nonstick માં 1/2 વિશે Tblsp માખણ અથવા કાસ્ટ આયર્ન પણ ગરમી.
    • 1/3 કપ સખત મારપીટ ઉમેરો અને કડછો અથવા ચમચી સાથે બહાર સરળ એક વર્તુળ બનાવવા માટે.
    • હેમ થોડા Tblsp સાથે છંટકાવ અને 1/4 વિશે કપ ચીઝ કાપલી.
    • ટોચ પર થોડી વધુ સખત મારપીટ સાથે ઝાકળની ઝરમર (ઉપર બતાવ્યા પ્રમાણે.)
    • સખત મારપીટ મોટા પરપોટા રચે છે જ્યારે, પેનકેક ઉપર વિમાનની મુસાફરી.
    • જ્યારે મારફતે રાંધવામાં, એક પ્લેટ માટે દૂર કરો. જ્યારે તમે બાકીની પેનકેક બનાવવા 200 ડિગ્રી પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી અથવા તંબુ વરખ સાથે પ્લેટ માં ગરમ ​​રાખો.
    • દરેક પેનકેક અથવા દરેક અન્ય પેનકેક માટે વધારાના માખણ વાપરો.
    • માખણ અને ચાસણી સાથે ગરમ સેવા આપે છે.
  30. સ્ક્વૅશ, બકરી ચીઝ અને એક બારમાસી સુગંધી ઝાડવું પેનકેક


    સાથે મળીને હરાવ્યું બધા જરૂરી ઘટક જ્યાં સુધી તે સરળ છે. રેફ્રિજરેટરમાં રાખવું સખત મારપીટ રેસીપી સ્પષ્ટ છે. ફ્રિજ માંથી સખત મારપીટ દૂર કરો, બકરી ચીઝ અને સ્ક્વોશ ઉમેરો. બધું મળીને ગડી. બિન-સ્ટીક શેકીને પણ માં થોડું તેલ ગરમ. પછી, બૅચેસ માં, સોનારી બદામી સુધી ફ્રાય પેનકેક દીઠ સખત મારપીટ એક ladleful ઉમેરો.

    શું જાય છે ...

    1 કપ સાદા લોટ (ધાન્યના લોટમાં રહેલું નત્રિલ માટે અથવા બિયાં સાથેનો દાણો લોટ મુક્ત)
    2 teaspoons પકવવા પાવડર
    1 કપ દૂધ (અથવા સોયા / ડેરી મફત માટે બદામ દૂધ)
    1 ઓર્ગેનિક ઇંડા (મફત ઇંડા માટે રજા)
    2 Tablspoons ઓગાળવામાં Unsalted માખણ + + વિશેષ શેકીને માટે (અવેજી શેકીને માટે ડેરી મફત અને ઓલિવ તેલ માટે નાળિયેર માખણ) સાથે
    1/2 શેકેલા Butternut સ્ક્વૅશ pureed (અમે સખત મારપીટ માટે 1 કપ જરૂર છે)
    3 Tablespoons બકરા ચીઝ (ડેરી મફત) બહાર છોડી
    નાના Sprig તાજા રોઝમેરી ઉડી હેલિકોપ્ટરના

    તે કેવી રીતે બનાવવા માટે ...

    1. એક વાટકી માં તમારા પસંદ લોટ અને રાંધવાના પાવડર ચાળણી.
    2. એક અલગ વાટકી મિશ્રણ સાથે દૂધ, ઇંડા, unsalted માખણ ઓગાળવામાં. અથવા તમે ડેરી / ઇંડા મફત મિશ્રણ તમારી પસંદ થયેલ દૂધ અને ઓગાળવામાં નાળિયેર માખણ હોય છે.
    3. તમારા લોટ સારી રીતે કરો અને ધીમે ધીમે જ્યાં સુધી તે સંપૂર્ણપણે જોડાયેલો હોય છે તમારા પ્રવાહી મિશ્રણ ઝટકવું. કોરે સુયોજિત.
    4. તમારા સખત મારપીટ માં Butternut સ્ક્વૅશ રસો ઓફ 1 કપ ગણો અને પછી તમારા બકરા ચીઝ તૂટી અને તમારા એક બારમાસી સુગંધી ઝાડવું ઉમેરો.
    5. એક માધ્યમ ગરમી વધારે મોટી શેકીને પણ ગરમી. પેનકેક દરેક બેચ માટે અમે unsalted માખણ અથવા ઓલિવ તેલ વિશે 1 ચમચી ઓગળે કરવા માંગો છો.
    6. પણ માં સખત મારપીટ ઓફ 2-3 ચમચી ચમચી. કૂક તમે પરપોટા (1-2 વિશે મિનિટ) રચના જોવા ત્યાં સુધી. પર ફ્લિપ કરો અને બીજી બાજુ રાંધવા.
    7. ગરમ સેવા આપે છે અથવા ખૂબ ઠંડા યોગ્ય જે પણ હશે કરી શકો છો
31.  સ્ટ્રોબેરી-નારંગી ચટણી સાથે ફ્લફી Ricotta પૅનકૅક્સ 



આ ભેજવાળી ricotta પેનકેક એક નાજુક પોત અને કોઈ રન નોંધાયો નહીં ઇંડા ગોરા વધુમાં સૂક્ષ્મ નારંગી સ્વાદ આભાર અને તાજી લોખંડની જાળીવાળું નારંગી ઝાટકો છે. એક સ્વાદિષ્ટ, તાજા સ્ટ્રોબેરી-નારંગી ચટણી સાથે ટોચ પર તેઓ એક ખાસ પ્રસંગ નાસ્તો અથવા brunch માટે એક ભવ્ય પસંદગી બનાવે છે.

સ્ટ્રોબેરી-નારંગી ચટણી સાથે ફ્લફી Ricotta પૅનકૅક્સ

  • કાચા:
  • 15 ounces ricotta ચીઝ
  • 3/4 કપ લોટ
  • 1/2 ચમચી બેકિંગ પાવડર
  • 2 ચમચી ખાંડ
  • 1/8 ચમચી મીઠું
  • 2 ચમચી સમગ્ર દૂધ
  • 3 ઇંડા, અલગ
  • 1/2 ચમચી વેનીલા
  • 1 નારંગી ઝાટકો
  • સ્ટ્રોબેરી-નારંગી ચટણી માટે:
  • 2 કપ સ્ટ્રોબેરી, સમારેલી
  • 2 teaspoons ખાંડ
  • 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો લીંબુનો રસ
  • 1/4 કપ તાજી નારંગીના રસ સ્ક્વિઝ્ડઃ
  • 2 ચમચી પાણી
  • 2 નાની ચમચી મકાઈનો લોટ
તૈયારી:
કોઈપણ વધારાનું પ્રવાહી ડ્રેઇન કરે છે માટે પરવાનગી આપે છે ઓછામાં ઓછા 1 કલાક માટે એક વાટકી ઉપર સ્ટ્રેનર માં ricotta મૂકો.
નાના શાક વઘારવાનું તપેલું માં સ્ટ્રોબેરી, ખાંડ, લીંબુનો રસ અને નારંગીના રસ મૂકીને ચટણી તૈયાર કરો. મધ્યમ ઉચ્ચ ગરમી પર સણસણવું લાવો. એક નાની વાટકી માં, પાણી અને મકાઈનો લોટ ઝટકવું એકસાથે અને ઉકળતા સ્ટ્રોબેરી મિશ્રણ ઉમેરો.
રસોઈ સુધી મિશ્રણ ચાસણી જેવી સુસંગતતા માટે thickens ચાલુ રાખો. એક વાટકી માટે પરિવહન અને કૂલ કોરે સુયોજિત કરો.
એક વાટકી માં લોટ, પકવવા પાવડર, ખાંડ અને મીઠું ભેગું. એક અલગ વાટકી માં, સરળ સુધી ricotta, દૂધ, ઇંડા yolks, વેનીલા અને નારંગી ઝાટકો ભેગા કરો.
એક અલગ વાટકી માં, પ્રકાશ અને fluffy, પરંતુ સખત ત્યાં સુધી ઊંચી ઝડપ પર ઇલેક્ટ્રિક મિક્સર સાથે ઇંડા ગોરા હરાવ્યું. સૂકા ઘટકો ricotta દૂધ મિશ્રણ ઉમેરો અને માત્ર જગાડવો સુધી જોડાયેલા હોય છે. તેમજ મિશ્રીત સુધી ઇંડા ગોરા અડધો ઝટકવું, પછી ધીમેધીમે સંતુલન લઈ છાતીએ લગાડવું.
તેલ ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી અને મધ્યમ ઉચ્ચ ગરમી પર ગરમી. દરેક પેનકેક માટે ભટ્ટીમાં કેક પકાવવાની તવી પર સખત મારપીટ ઓફ લગભગ 3 ચમચી રેડવાની છે. ત્યાં સુધી પરપોટા દેખાય છે અને ધાર અને પેનકેક સપાટી પર તોડી શરૂ રાંધવા, પછી બીજા બાજુ પર રસોઈ સમાપ્ત કરવા માટે વિમાનની મુસાફરી.
એક પકવવા શીટ પર પરિવહન અને જ્યારે તમે બાકીની પેનકેક રસોઇ 200 ° F પકાવવાની નાની ભઠ્ઠી માં ગરમ ​​રાખે છે. સ્ટ્રોબેરી-નારંગી ચટણી સાથે ટોચ સેવા આપે છે.
લગભગ 1 ડઝન પેનકેક બનાવે છે

Комментариев нет:

Отправить комментарий

Loading...