ఒక పాన్కేక్ ఒక ఫ్లాట్ కేక్, తరచూ పలుచగా, మరియు రౌండ్, కూడా గుడ్లు, పాలు మరియు వెన్న కలిగి ఉండవచ్చు పిండిపదార్థం ఆధారిత పిండి నుండి తయారు ఉంది. ఇది తరచూ నూనె లేదా వెన్న తో, అటువంటి పెనము మీద వేగించు లేదా ఫ్రైయింగ్ పాన్ వేడి ఉపరితల పై వండుతారు. పాన్కేక్ వంటకాలను మారుతూ ఉంటాయి, కాని అన్ని పిండి, గుడ్లు మరియు పాలు అదే ప్రాథమిక పదార్థాలు.
మీరు అల్పాహారం కోసం వారికి వడ్డించడానికి లేదో, ఒక హృదయపూర్వక brunch లేదా విందు, మీరు కేవలం వేఫర్లు తో తప్పు వెళ్ళి కాదు! సిరప్ తో వాటిని సాదా సర్వ్ లేదా పండు, చాక్లెట్ చిప్స్ లేదా కొరడాతో క్రీమ్ వాటిని అప్ వేషం మరియు మీరు ఒక రుచికరమైన నింపి భోజనం చేసి.
ఒక అమెరికన్ వ్యక్తి ఉడికించాలి ఎలా తెలుసు ఉండాలి కొన్ని అంశాలు ఉన్నాయి, మరియు పాన్కేక్లు వాటిని ఒకటి. శుభవార్త వారు సులభంగా ఉన్నాము ఉంది. ఇక్కడ మీ జీవితంలో సూపర్ సంతోషపరిస్తే 30 పాన్కేక్ వంటకాలను ఉన్నాయి.
ఆపిల్ పాన్కేక్లు
అన్ని ఈ పడుతుంది చేయడానికి 10 నిమిషాలు. తయారీ. గుడ్లు బ్లెండ్, వెన్న, గుడ్డు, పాలు, చక్కెర, ఉప్పు ఆపిల్ మిళితం. ఒక ప్రత్యేక గిన్నె లో పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, దాల్చిన చెక్క మరియు చక్కెర కలిపి జల్లెడ పట్టు. అది మిశ్రమ వరకు, ఆపిల్ మిశ్రమం లోకి పిండి మిశ్రమం కదిలించు. తక్కువ వేడి మీద ఫ్రైయింగ్ ద్వారా ఇది ఉడికించాలి. ఇది సిద్ధంగా ఉంది!- కావలసినవి
- పోషణ
- విధానం
- దశ 1ఒక గిన్నె లో పిండి, చక్కెర మరియు దాల్చిన చేర్చండి. గుడ్డు మరియు పాలు జోడించండి.మృదువైన వరకు మిక్స్. ఆపిల్స్ రెచ్చగొట్టాయి.
- దశ 2తక్కువ వేడి మీద కాని స్టిక్ ఫ్రైయింగ్ పాన్ వేడి. నూనె తో స్ప్రే. పాన్ ఆపిల్ మిశ్రమం యొక్క 1/4 కప్పు పోయాలి. జెంట్లి ఒక 10cm రౌండ్ ఒక స్పూన్ వెనుక తో వస్తుంది. కుక్ పాన్కేక్లు, వంతులవారీగా, 2 నిమిషాలు లేదా బుడగలు వరకు ఉపరితల కనిపిస్తాయి. పైగా తిరగండి. 1 నుండి 2 నిమిషాలు లేదా ద్వారా వండుతారు వరకు ఉడికించాలి.
- దశ 3kiwifruit మరియు స్తంభింపచేసిన పెరుగుతో సర్వ్.
ఇంటిలో తయారు పాన్కేక్ మిక్స్
అవసరమైన మరియు రుచి ఉప్పు ఉంటే పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, చక్కెర, వెన్న కలపాలి. అయితే మీరు మీ పాన్కేక్లు చేయడానికి అనుకుంటున్నారా, diced ఆపిల్, లేదా అరటి బిట్స్ - మీరు అప్ పాన్కేక్ కొట్టు కొన్ని పండ్లు జోడించవచ్చు. అన్ని బాగా వాటిని కలపాలి అప్పుడు ఒక వేడి పెనము మీద వేగించు న వేయించాలి.ఇంటిలో తయారు బ్లూబెర్రీ ద్రావకం మరియు పాన్కేక్లు
ఈ ఒక కోసం అంచనా సమయం కేవలం 15 నిమిషాలు.బాగా బేస్ పదార్థాలు కలపండి - బెర్రీలు కొద్దిగా మృదువైన పొందుటకు మరియు మిశ్రమం సిరప్ పొందేంత వరకు, చక్కెర కరిగి త్రిప్పుతూ, మరియు కొద్దిగా కు పాన్ వైపు బెర్రీలు నొక్కడం. ఒక చిన్న saucepan లో పదార్థాలు ఉంచండి మరియు బాగా కదిలించు.బ్లూబెర్రీ రుచి మరియు నిమ్మకాయలు యొక్క సూచనను పగిలిపోవడంతో ఈ సిరప్ లో ఖచ్చితంగా ఉంది. పాన్కేక్లు లేదా ఐస్ క్రీమ్ న గ్రేట్. PocketChangeGourmet.com నుండి రెసిపీపనిచేస్తుంది: 3 కప్స్కావలసినవి- 2½ cups blueberries, తాజా లేదా ఘనీభవించిన
- 2 cups నీరు
- 1 కప్ పంచదార
- 1 మేయర్ నిమ్మకాయ రసం - గురించి 1½ టేబుల్
- నిమ్మ పీల్ 1 అంగుళం ముక్క (ఒక కూరగాయల peeler ఉపయోగించడానికి)
సూచనలను- ఒక saucepan లో, నీటి ½ కప్ తో బ్లూ మిళితం
- ఒక బంగాళాదుంప masher తో బెర్రీలు స్మాష్ మరియు ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను తీసుకుని
- 15 నిమిషాలు తక్కువ ఉష్ణ పైగా ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను
- పదార్ధములలో హార్డ్ నొక్కడం, ఒక heatproof కొలిచే కప్పు రసం స్ట్రెయిన్ ఘనాలు విస్మరించడానికి.
- saucepan లో, చక్కెర, నిమ్మ పై తొక్క మరియు నీటి మిగిలిన 1½ కప్స్ జోడించడానికి, బయటకు శుభ్రం చేయు చక్కెర రద్దు త్రిప్పుతూ, ఒక వేసి తీసుకుని.
- అది ఒక మిఠాయి థర్మామీటర్ న 225 ° 20 నిమిషాలు eaches వరకు ఆధునిక వేడి పైగా సిరప్ బాయిల్
- 1 నిమిషం కోసం అధిక వేడి పైగా పండు రసం మరియు నిమ్మ రసం మరియు వేసి జోడించండి.
- అప్పుడు నిమ్మ అభిరుచి తొలగించాలనుకుంటున్నారా, సిరప్ చల్లని చెయ్యనివ్వండి.
- క్లీన్ గాజు సీసాలు లేదా జాడి లోకి సిరప్ పోయాలి.
- సీల్ మరియు వరకు 6 నెలల అతిశీతలపరచు.
- ఇంటిలో తయారు పాన్కేక్లు లేదా ఐస్ క్రీమ్ పై వినియోగము
పాత తరహా ఇంటిలో తయారు పాన్కేక్లు
ఈ ఒక తయారు చేసేందుకు కేవలం 5 నిమిషాల కావాలి, కానీ ఉడికించాలి 15 నిమిషాలు ఎక్కువ అవసరం.
ఇది స్మూత్ వరకు పిండి సమస్యను వెల్లుల్లితో ఎదుర్కోవచ్చు. బేకింగ్ పౌడర్, ఉప్పు మరియు పంచదార జోడించండి. బాగా పిండి మధ్యలో ఒక తయారు మరియు పాలు, గుడ్డు లో పోయాలి మరియు ద్రవ వెన్న; కలిసి అన్ని బాగా కలపాలి. అప్పుడు తక్కువ వేడి మీద ఉడికించాలి రెండు వైపులా "గోధుమ" వరకు.దాల్చిన పాన్కేక్లు
మీరు పొయ్యి లో వెన్న వేడి చేయడం ద్వారా ప్రారంభించవచ్చు. మొదటి దాల్చిన నింపి సిద్ధం - కలిసి వెన్న, గోధుమ చక్కెర మరియు దాల్చిన గందరగోళాన్ని ద్వారా. పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, ఉప్పు తో మిక్స్. లో తేలికగా పాలు, గుడ్డు మరియు నూనె రెచ్చగొట్టాయి. overmix లేదు. (ఇది కొన్ని చిన్న గడ్డలూ మిగిలి ఉంది, అది ఆల్రైట్).కావలసినవి
పాన్కేక్లు కోసం :దాల్చిన నింపడం :
1 కప్ అన్ని అవసరాలకు ఉపయోగించే పిండికి
2 టీస్పూన్లు బేకింగ్ పొడిని
1/2 teaspoon ఉప్పు
1 కప్పు పాలు
1 పెద్ద గుడ్డు
1 టేబుల్ కూరగాయల నూనె
1/2 స్టిక్ లవణరహితం వెన్న, గది ఉష్ణోగ్రత
1/4 కప్పు ప్లస్ 2 టేబుల్ గోధుమ చక్కెర
1 1/2 టీస్పూన్లు గ్రౌండ్ సిన్నమోన్DIRECTIONS
- దాల్చిన నింపి చేయండి , ఒక మాధ్యమంగా గిన్నె లో వెన్న, గోధుమ చక్కెర, మరియు దాల్చిన కలిసి కదిలించు. ఒక కొలత గల పాత్ర తరహా భారీ జిప్ baggie లోకి నింపి తీయగలదు, మరియు అది ప్రక్కన సెట్.
- పాన్కేక్లు చేయడానికి ఒక మాధ్యమం బౌల్ లో పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, ఉప్పు కలిసి whisk:.పిండి moistened వరకు, పాలు, గుడ్డు, నూనెలో Whisk.
- మీడియం వేడి మీద పెద్ద, nonstick skillet వేడి, మరియు nonstick స్ప్రే స్ప్రే. పాన్ కు కొట్టు జోడించడానికి ఒక ఐస్ క్రీం స్కూప్ ఉపయోగించండి. ఒక వృత్తం, దీని వ్యాసం 4 అంగుళాలు లోకి కొట్టు వ్యాప్తి స్కూప్ లేదా కప్ దిగువన ఉపయోగించండి. మధ్యస్థ తక్కువ ఉష్ణాన్ని తగ్గించడం. దాల్చిన నింపి మీ baggie మూలలో కత్తిరించిన, మరియు ఓపెన్ కార్నర్ లోకి నింపి పిండి వేయు. మీ పాన్కేక్ బుడగలు ఏర్పాటు మొదలయినప్పుడు, నింపి జోడించండి. పాన్కేక్ మధ్యలో మొదలుపెట్టి, ఒక స్విర్ల్ పాన్కేక్ కొట్టు పైన నింపి దూరి మీరు ఒక సాధారణ దాల్చిన రోల్ లో చూడండి కేవలం. పాన్కేక్ 2 3 నిమిషాలు ఉడికించాలి, లేదా బుడగలు పాన్కేక్ పైన పాపింగ్ ప్రారంభం వరకు దాని అడుగున బంగారు గోధుమ వార్తలు.పాన్కేక్ కింద ఒక సన్నని, విస్తృతమైన లోహ గరిటెలాంటి స్లయిడ్ మరియు శాంతముగా కానీ త్వరగా తిరిగి కుదుపు. ఇతర వైపు అలాగే బంగారు వరకు, ఒక అదనపు 2 3 నిమిషాల ఉడికించాలి. మీరు ఒక ప్లేట్ లోకి పాన్కేక్ కుదుపు ఉన్నప్పుడు, మీరు దాల్చిన నింపి సిన్నమోన్ బిలం-స్విర్ల్ సృష్టించింది చూస్తారు. ఒక కాగితపు టవల్ తో పాన్ తుడిచిపెడతాయి, మరియు మిగిలిన పాన్కేక్ కొట్టు మరియు దాల్చిన నింపబడి పునరావృతం. అవసరమైతే, క్లుప్తంగా గ్లేజ్ Rewarm. గ్లేజ్ యొక్క ఒక చినుకులు తో అగ్రస్థానంలో pancakes సర్వ్.
సమాచారం
- వర్గం
- బ్రేక్ఫాస్ట్ / Brunch, పాన్కేక్లు / వాఫ్ఫల్స్
- దిగుబడి
- 4 పాన్కేక్లు
- కుక్ సమయం
- 35 నిమిషాల
Red వెల్వెట్ పాన్కేక్లు
పిండి, బేకింగ్ సోడా, పొడి చక్కెర, ఉప్పు, మజ్జిగ, తియ్యగా కోకో, పొడి చక్కెర ఎరుపు ద్రవ ఆహార రంగుగా, గుడ్లు మరియు బేకింగ్ పౌడర్ 2 గురించి tablespoons కొలత Whisk కలిసి. ఒక బేకింగ్ షీట్లో ఒకే పొర ఉంచండి, మరియు 30 నిమిషాలు ఒవెన్ అప్, 200 ° వద్ద రొట్టెలుకాల్చు.స్ట్రాబెర్రీ చల్లుకోవటానికి పాన్కేక్లు
పాలు, గుడ్లు, పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, బేకింగ్ సోడా, మరియు వనిల్లా సారం కలపాలి. పిండి మిశ్రమం బాగా తయారు మరియు పాలు మిశ్రమం మరియు ద్రవ వెన్న పోయాలి. అప్పుడు పోయాలి మరియు మధ్యస్థ తక్కువ వేడి మీద పెనము మీద వేగించు మీద ఉడికించాలి.స్ట్రాబెర్రీ చల్లుకోవటానికి Funfetti పాన్కేక్లు1 ½ కప్పులు కొవ్వు రహిత మజ్జిగ1 గుడ్డు1 టేబుల్ స్పూన్. వెన్న, కరిగిస్తారు1 ½ cups అన్ని మైదా2 టేబుల్ స్పూన్. గ్రాన్యులేటెడ్ చక్కెర1 స్పూన్. బేకింగ్ పౌడర్1/2 స్పూన్. కోషెర్ ఉప్పు5 నుండి 6 స్ట్రాబెర్రీలు, ముక్కలుగా చేసిరెయిన్బో చిలకరించారు (అనేక మీరు చేర్చదలచిన)1. కలిసి కలపండి మజ్జిగ, గుడ్డు మరియు ఒక చిన్న గిన్నె లో మరియు ప్రక్కన సెట్ వెన్న. ఒక ప్రత్యేక గిన్నె లో, పిండి, చక్కెర, బేకింగ్ పౌడర్ మరియు ఉప్పు వేసి బాగా కలపాలి.2. మీ పిండి మిశ్రమాన్ని ఒక చిన్న రంధ్రం చేయండి లేదా బాగా మరియు మజ్జిగ మిశ్రమం పోయాలి. ప్రతిదీ కలుపుతారు వరకు బాగా కలపండి.3. తక్కువ వేడి మీడియం మీద ప్యాన్ వేడి మరియు వంట స్ప్రే స్ప్రే. ఒకసారి అది వేడి పాన్ లోకి కొట్టు 1/2 కప్పు తీయగలదు. (మీరు మినీ పాన్కేక్లు చేస్తుంటే తక్కువ పిండి పోయాలి.)4 . వెంటనే పిండి పాన్ లో, త్వరగా ప్రతి పాన్కేక్ 3 4 స్ట్రాబెర్రీలు (ముక్కలుగా చేసి) జోడించవచ్చు మరియు తేలికగా కొట్టు ప్రతి ఒకటి నొక్కండి. ఒక చిన్న పాన్కేక్, 1 2 స్ట్రాబెర్రీలు ఉపయోగించండి.మీరు చేర్చదలచిన అప్పుడు అనేక సార్లు చిలకరించారు జోడించండి.5. పాన్కేక్ సుమారు 2 నిమిషాలు (లేదా గోల్డెన్ బ్రౌన్ వరకు) వేగంగా కదలటం ముందు ఉడికించాలి లెట్. మరొక 1 నుండి 2 నిమిషాలు ఇతర వైపు ఉడికించాలి.గమనిక: కేట్ చేతిపార సమితి ఉపయోగించి ఉంటే, మిక్స్ లో పోయడం ముందు ప్రతి అచ్చు పిచికారీ. పాన్కేక్ వండుతారు నిర్ధారించుకోవాలి మరియు దాని ఆకారం కోల్పోతారు లేదు, కొన్ని సెకన్ల ఒక మూత అచ్చు కవర్. అంచులు అచ్చు నుండి దూరంగా తీసి ప్రారంభమవుతుంది చేసినప్పుడు, పాన్కేక్ ఫ్లిప్ సిద్ధంగా ఉంది. మీరు అచ్చు బయటకు పాప్ మరియు అది కుదుపు లేదా కలిసి అది ఉంచండి మరియు దానిని కుదుపు గరిటెలాంటి ఉపయోగించవచ్చు.శనగ వెన్న కప్ పాన్కేక్లు
బఫెట్ పాన్కేక్ డిప్పర్స్
క్యారట్ కేక్ మినీ పాన్కేక్లు
sourdough పాన్కేక్లు
అది కొద్దిగా నీరు కలిగి ఒక గిన్నె లేదా కప్ గోధుమ పిండి రెండు టేబుల్ ఉంచండి; మిక్స్ (నాన్ తో మిక్స్ - మెటల్ వస్తువు) అప్పుడు కవర్ - కానీ గాలి చొరబడని మరియు అక్కడ గాలి ద్వారా రావచ్చు అది మిగిలి ఉన్నాయి, ఉదా కిటికీ. రెసిపీ లో వివరించిన విధంగా సరిగ్గా అడుగు అనుసరించండి. అది "పుల్లని" రుచి మూడో రోజున, ద్వారా తనిఖీ - అది భయంకర మరియు stinks ఉంటే, గొప్ప పని ... దాన్ని త్రో మరియు మళ్ళీ పని మొదలు!స్మోర్లు పాన్కేక్లు
పిండి, బేకింగ్ సోడా, నూనె, మజ్జిగ, ఉప్పు, పంచదార, మార్ష్మాల్లోలను, చాక్లెట్ చిప్స్, మరియు గ్రాహం క్రాకర్ ముక్కలు వేసి కలపాలి. అప్పుడు వేడిచేసిన పాన్ ఈ పిండి పోయాలి.గుమ్మడికాయ వెన్న టాపింగ్ తో గుమ్మడికాయ స్విర్ల్ పాన్కేక్లు
పిండి, చక్కెర (గోధుమ మరియు తెలుపు చక్కెర), దాల్చిన చెక్క, జాజికాయ, ఉప్పు మరియు బేకింగ్ పౌడర్ మిక్స్. మరొక గిన్నె లో, పాలు, గుడ్డు, చమురు మరియు వెనీలా whisk కలిసి. బాగా కలపాలి పిండి మిశ్రమాన్ని పాలు మిశ్రమం జోడించండి - మిశ్రమం కొద్దిగా లంపి ఉంటుంది. ఎస్టిమేట్ - 30 నిమిషాలు (తయారీ కోసం 10 నిమిషం పని కోసం 20 నిమిషం)కావలసినవి- ½ సి అన్ని అవసరాలకు ఉపయోగించే పిండికి
- ½ సి ధాన్యపు pastry పిండి
- 1 పే పాల
- 1 స్పూన్ వనిల్లా సారం
- 1 గుడ్డు
- 2 టేబుల్ స్పూన్లు నూనె కనోల
- 2 టేబుల్ స్పూన్ తెల్ల చక్కెర
- 1 టేబుల్ స్పూన్ గోధుమ చక్కెర
- ¼ tsp దాల్చిన
- ¼ tsp జాజికాయ
- ¼ tsp ఉప్పు
- 2 స్పూన్ బేకింగ్ పౌడర్
- గుమ్మడికాయ వెన్న 1 9oz కూజా (మీరు బహుశా అన్ని ఉపయోగించదు కానీ సురక్షితంగా ఉండటానికి మొత్తం కూజా ప్రారంభం)
- వెన్న మరియు ప్రధమ స్థానాన్ని కోసం పొడి చక్కెర
సూచనలను- మీడియం వేడి ఒక కాని స్టిక్ skillet వేడి.
- ఒక పెద్ద గిన్నె లో (నేను ఒక చిమ్ము ఒక ఉపయోగించారు) whisk కలిసి flours, చక్కెరలు, దాల్చిన చెక్క, జాజికాయ, ఉప్పు మరియు బేకింగ్ పౌడర్.
- మరొక గిన్నె లో, పాలు, గుడ్డు, చమురు మరియు వెనీలా whisk కలిసి.
- మరియు పిండి మిశ్రమానికి పాలు మిశ్రమం వేసి బాగా కలపాలి. మిశ్రమం కొంచెం లంపి ఉండాలి.
- skillet లో ప్రతి పాన్కేక్ కోసం పిండి యొక్క ¼ సి పోయాలి. నేను ఒక సమయంలో రెండు చేయండి. అప్పుడు ఒక వృత్తాకార మోషన్ పాన్కేక్లు పై గుమ్మడికాయ వెన్న పిండి వేయు.నేను ఒక ziplock సంచి లోకి గుమ్మడికాయ వెన్న చాలు మరియు నేను దానిని దూరి మూలలో కత్తిరించిన. అక్కడ ప్రతి జట్టుకు 2-3 నిమిషాలు రొట్టెలుకాల్చు.
- వెన్న స్టాకింగ్ ముందు ప్రతి పాన్కేక్ పైన (లేదా దేశం మట్టి నేను చేసిన విధంగా) విస్తరించండి.
- పొడి చక్కెర తో ప్రతి స్టాక్ టాప్ మరియు అప్పుడు పైన కొన్ని మరింత గుమ్మడికాయ వెన్న పిండి వేయు.
కారామెల్ ఆపిల్ పై పాన్కేక్లు
మజ్జిగ, applesauce, కాఫీ, చెరకు మడ్డి, నీరు మరియు గుడ్డు తో మిక్స్. ఒక ప్రత్యేక గిన్నె లో, మిగిలిన (పొడి) పదార్థాలు whisk కలిసి. మిశ్రమం ఇక అది గది temperature- ఆ మందపాటి నిర్మాణం మారిపోతాయి ప్రారంభమవుతుంది కూర్చుంటాడు మొదటి వద్ద అందంగా liquidy ఉంటుంది కాని.పాన్కేక్ పఫ్స్ ఫ్రూట్ తో
ఒక 9-అంగుళాల పై ప్లేట్ లో 400 డిగ్రీల ఎఫ్ ప్లేస్ వెన్న వేడి ఓవెన్ మరియు 4 రొట్టెలుకాల్చు - 5 నిమిషాలు లేదా ద్రవ వరకు. పిండి, చక్కెర, ఉప్పు, గుడ్లు మరియు పాలు మిక్స్; మృదువైన వరకు whisk. పాన్కేక్ పఫ్స్ చేయడానికి రెసిపీ ఆదేశాలు వలె ఈ పిండి ఉపయోగించండి. మీరు స్పటిక రూపంలోని పండు వాటిని అగ్రస్థానం చేయవచ్చు.కావలసినవి- 1 మొత్తం గుడ్డు ప్లస్ 1 గుడ్డు తెల్ల
- ¼ కప్ అన్ని అవసరాలకు ఉపయోగించే పిండికి
- ¼ కప్పు పాలు
- 1 టేబుల్ వంటనూనెలు
- ¼ టీస్పూన్ ఉప్పు
- 2 కప్పులు తాజా పండ్లు
- 2 టేబుల్ నారింజ మార్మాలాడే ఒక మైక్రోవేవ్ లో వేడి
సూచనలను- వంట స్ప్రే తో కోటు చిన్న పై ప్లేట్లు లేదా రేకు కౌమార ప్యాన్లు
- ఒక పెద్ద గిన్నె లో గుడ్డు, పిండి, పాలు, నూనె, ఉప్పు whisk కలిసి మృదువైన వరకు
- నాలుగు చిప్పలు లోకి డివైడ్ కొట్టు
- గోధుమ మరియు బోద వరకు 400 డిగ్రీ ఓవెన్లో 25 నిమిషాలు రొట్టెలుకాల్చు. పొయ్యి ఆఫ్ తిరగండి మరియు తొలగించే ముందు 5 నిమిషాల మరింత ఓవెన్లో నిలద్రొక్కుకోవడానికి
- వెంటనే చిన్న బౌల్స్, చెంచా పండు మరియు చినుకులు న వేడెక్కినప్పుడు మార్మాలాడే లోకి పాన్కేక్లు బదిలీ
గమనికలులిజ్ చెప్పారు ... ఈ రుచికరమైన ఉన్నాయి, మీరు కూడా పండు ఆపిల్ రసం జోడించవచ్చు మీరు ఏ నారింజ మార్మాలాడే లేకపోతే
డౌ చెప్పింది ... ఏమి ఒక ఆహ్లాదకరమైన విందుబెల్లము దాల్చిన పాన్కేక్లు
కేవలం కలిసి వరకు, పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, ఉప్పు, పాలు, గుడ్డు, మరియు నూనె కలిసి మిక్స్. పిండి సిద్ధం వెన్న, గోధుమ చక్కెర మరియు దాల్చిన జోడించండి. గ్లేజ్: ద్రవ వరకు ఒక చిన్న పాన్ లో, తక్కువ వేడి పైగా వెన్న వేడి.కావలసినవి:దాల్చిన స్విర్ల్:
1/4 కప్పు వెన్న (1/2 స్టిక్)
1/2 కప్పు గోధుమ చక్కెర
1/2 టేబుల్ గ్రౌండ్ సిన్నమోన్
1/4 teaspoon గ్రౌండ్ లవంగాలు
1/4 టీస్పూన్ నేల జాజికాయక్రీమ్ చీజ్ ఐసింగ్:పాన్కేక్లు:
1/4 కప్పు వెన్న (1/2 స్టిక్)
2 ఔన్సుల క్రీమ్ చీజ్
3/4 కప్ పొడి చక్కెర, sifted
1/2 teaspoon వనిల్లా సారం
1/4 teaspoon గ్రౌండ్ సిన్నమోన్
1/4 టీస్పూన్ అల్లం గ్రౌండ్
3/4 కప్ మజ్జిగ
1/4 కప్ applesauce
2 టేబుల్ బ్రూ కాఫీ
2 టేబుల్ కృష్ణ మొలాసిస్
2 tablespoons నీరు
1 పెద్ద గుడ్డు
1 1/4 cups అన్ని మైదా
1/2 టేబుల్ బేకింగ్ పౌడర్
1/2 టేబుల్ గ్రౌండ్ సిన్నమోన్
1/2 టేబుల్ గ్రౌండ్ అల్లం
1/4 టీస్పూన్ బేకింగ్ సోడా
1/4 teaspoon ఉప్పుమిక్స్డ్ బెర్రీ మజ్జిగ పాన్కేక్
గుడ్డు మరియు మజ్జిగ, పిండి, చక్కెర, బేకింగ్ పౌడర్, బేకింగ్ సోడా, ఉప్పు ఒక గిన్నె లో చేర్చండి.బాగా మిశ్రమ పండ్లతో చల్లుకోవటానికి. బుడగలు ఉపరితలంపై కనిపిస్తాయి మరియు పాన్కేక్లు కింద బంగారు వరకు 1 నిమిషం ఉడికించాలి. అంచనా సమయం: 30 నిమిషాల.బెర్రీస్ తో నిమ్మకాయ రికోటా సౌఫిల్ పాన్కేక్లు
Whisk పిండి, ఒక గిన్నె లో చక్కెర మరియు ఉప్పు. మరొక గిన్నె లో గుడ్డు సొనలు (ప్రత్యేక తెల్లటి భాగం), రికోటా, వెన్న, నిమ్మ రసం, హాస్య ప్రసంగము మరియు వనిల్లా కలపాలి. అది గట్టి వరకు whisk గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు, అప్పుడు పాన్కేక్ కొట్టు చేయడానికి పిండి మిశ్రమం తో అది కలపాలి. లేదు నిమ్మ హాస్య ప్రసంగము దాటవేయడానికి హెగెల్ కాదు, అది నిజంగా citrusy రుచి కు జతచేస్తుంది.పాన్కేక్లు సంస్కృతులు అతిక్రమించినట్టుగా ఆహారం కూడా. వాటిని అన్ని పేరు కు సంస్కృతికీ సంస్కృతికీ మారుతూ చాలా వెర్షన్లు ఉన్నాయి. ఉత్తర అమెరికాలో, ఒక క్లాసిక్ అల్పాహారం ఆహారం.ఇది ప్రత్యేక సందర్భాలలో కోసం లేదా కుటుంబం లేదా స్నేహితులతో ఒక వారాంతంలో అల్పాహారం కోసం. ఇది సౌకర్యం ఆహారం మరియు అటాచ్ జ్ఞాపకాలను సాధారణంగా ఉంది. నా కుటుంబం మాపుల్ సిరప్ మరియు బేకన్ లేదా సాసేజ్ మా అభిమాన పాన్కేక్ వంటకాలను తయారు అనేక ఒక ఆదివారం గడిపాడు. ప్రతి వ్యక్తి ఇష్టాలు మరియు అయిష్టాలు కోసం సులభంగా వసతి కల్పించవచ్చు. ఒక ఇష్టమైన పాన్కేక్ కొట్టు చేర్పులు ఇది పెనము మీద వేగించు న ఉన్నప్పుడు పాన్కేక్ పైచేయి తాజా లేదా ఘనీభవించిన బెర్రీలు, అరటి, తడకగల ఆపిల్ల, కాయలు, గ్రానోలాల్లో, చాక్లెట్ చిప్స్, లేదా ఎండిన పండ్ల చిలకరించడం వంటి అంత సులభమైనది కాదు. లేదా కేవలం సాదా సాధారణ మరియు పూర్తిగా రుచికరమైన. ఎంపికలు దాదాపు అంతం లేని ఉన్నాయి! ఇది ఆకలితో నోరు మృదువుగా వేచి ఉండగా పాన్కేక్లు చేయడానికి చాలా కార్యక్రమం ఉంటుంది.నేను వంటకాలను ఒక జంట అంతటా వచ్చిన ప్రధానంగా ఇది గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు, వేరు తన్నాడు మరియు ఒక బొచ్చుతో పాన్కేక్ కోసం కొట్టు కట్టుకొని పాన్కేక్లు souffled పాన్కేక్లు అని.వారు ఇప్పటికీ ఒక పెనము మీద వేగించు తయారు చేశారు. నేను ఒక డచ్ శిశువు లేదా pannekoeken వంటి పెద్ద పాన్కేక్ తీసే ఆలోచన ఇష్టం ఒక కుటుంబం ఇష్టమైనది (నేను ఇంత సరైనది కాదు ఉంటే నన్ను క్షమించు కోసం వివిధ స్పెల్లింగులు చూసిన). నేను ముందుకు వచ్చారు ఒక రెసిపీ యొక్క ఫన్ మేకింగ్ వైవిధ్యాలు చాలా కలిగి. నేను duds యొక్క ఒక జంట కలిసి చాలా మంచి ఫలితాలను కలిగివున్నాయి. ఆ నాతో సరే. ఇది నేను ఉన్నాను ఈ వంట సాహస అన్ని ఒక భాగం.నేను రికోటా-నిమ్మ తో నిజంగా సంతోషంగా ఉన్నాను వెర్షన్ మరియు మీరు అంగీకరిస్తారు ఆశిస్తున్నాము. ఇది కూడా చేయడానికి గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు కొరడాతో కొట్టడం అదనపు దశల ఉన్నప్పటికీ చాలా సులభం. దీన్ని pannekoeken లేదా పిల్లలు కావచ్చు వంటి వ్యక్తిగత తరహా pancakes కోసం చిన్న చిప్పలు తయారు చేస్తారు. బెర్రీస్ ఐచ్ఛిక, కానీ అత్యంత సిఫార్సు ఉన్నాయి.ఘనీభవించిన లేదా తాజా బ్లూ, స్ట్రాబెర్రీలు, బ్లాక్బెర్రీస్ మరియు రాస్ప్బెర్రీస్ బాగా పని. బెర్రీలు ఒక ప్రత్యామ్నాయం కోసం చూస్తున్న మీరు యొక్క ఆ కోసం, బదులుగా పండ్లు తరిగిన వాల్నట్ చిలకరించడం రుచికరమైన ఉంది. మీరు పాన్ లో ఉంచండి మరియు బేకింగ్ ముందు వారిపై టర్బినాడో (ముడి చక్కెర) లేదా గోధుమ చక్కెర చల్లుకోవటానికి తర్వాత పైచేయి కొన్ని పండ్లు (లేదా అక్రోట్లను) చల్లుకోవటానికి. పొడి చక్కెర ఒక కాంతి చిలకరించడం మరియు ఒక కాంతి మాపుల్ సిరప్ లేదా Lyles యొక్క గోల్డెన్ సిరప్ తో సర్వ్.కావలసినవి- ¾ కప్ మైదా (75 గ్రా)
- ⅓ కప్పు చక్కెర (63 గ్రా)
- ½ teaspoon ఉప్పు
- 4 గుడ్లు వేరు
- లవణరహితం వెన్న యొక్క 4 టేబుల్ స్పూన్లు (2 పాన్ కోసం కరిగించిన మరియు 2)
- ⅔ కప్ రికోటా, మొత్తం లేదా భాగంగా చెడిపోయిన (165 గ్రా)
- ¼ కప్ నిమ్మరసం (60 ml)
- ఒక నిమ్మ హాస్య ప్రసంగము
- ½ వనిల్లా యొక్క టీస్పూన్
- ¼ కప్పు తాజా లేదా ఘనీభవించిన బెర్రీలు (42 గ్రా)
- పైచేయి చిలకరించడం కోసం టర్బినాడో లేదా ముడి చక్కెర
- ఒక కాంతి దుమ్ము దులపడం కోసం confectioners చక్కెర
- ఒక కాంతి మాపుల్ సిరప్ లేదా లైలే యొక్క గోల్డెన్ సిరప్
సూచనలను- 375 డిగ్రీల పొయ్యి మరియు ఒక 10-అంగుళాల ఇనుము skillet లేదా saute పాన్ వేడి.
- ఒక గిన్నె లో మిక్స్ పిండి, చక్కెర మరియు ఉప్పు.
- ఒక పెద్ద గిన్నె లో గుడ్లు సొనలు, ఖాళీ రికోటా, వెన్న, నిమ్మ రసం, అభిరుచి వనిల్లా కలపాలి మరియు బాగా కలపాలి.
- ఒక మిక్సింగ్ బౌల్ లో విడిపోయారు గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు ఉంచండి మరియు గట్టి శిఖరాలు కు whisk.
- తడి మిశ్రమానికి పిండి మిశ్రమాన్ని వేసి బాగా కలిపి. గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు ఒక చిన్న dollop వేసి పిండి తేలిక కలపాలి. మిగిలిన గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు వేసి కలిపి వరకు ఒక గరిటెలాంటి తో భాగాల్లో.
- పొయ్యి నుండి పాన్ తొలగించండి మరియు వెన్న అది 2 tablespoons చాలు. వెన్న వేసి పిండి కరిగిస్తారు అయినప్పుడు, టాప్ అంతటా కొన్ని పండ్లు చల్లుకోవటానికి మరియు టర్బినాడో చక్కెర ఒక tablespoon లేదా 2 గురించి చల్లుకోవటానికి. ఓవెన్ పాన్ తిరిగి. 20 25 నిమిషాలు రొట్టెలుకాల్చు. పాన్కేక్ అటుకులతో మరియు తేలికగా పైన వేగి చేసినప్పుడు అది సిద్ధంగా ఉంది.
- confectioners చక్కెర కాంతి చిలకరించడం తో సర్వ్ మరియు ఎంపిక సిరప్ తో సర్వ్.
- ఆనందించండి!
రూపంలో తొక్క బేకన్ తో దాల్చిన పాన్కేక్లు
ఒక గిన్నె లో, పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, ఉప్పు, చక్కెర మరియు దాల్చిన మిళితం. ఒక పెనము మీద వేగించు పాన్ లేదా మీడియం వేడి మీద ఒక skillet వేడి. మీ టాపింగ్ కోసం ఒక టేబుల్ రిజర్వేషన్లు, లో చిన్న ముక్కలుగా తరిగి బేకన్ రెచ్చగొట్టాయి. ఈ ఒక కోసం అంచనా సమయం కేవలం 30 నిమిషాలు.చాక్లెట్ చిప్ మరియు క్యాండీ బేకన్ పాన్కేక్లు
- కావలసినవి:
- 2 cups అన్ని మైదా
- 1 tablespoon చక్కెర
- 2 టీస్పూన్లు బేకింగ్ పౌడర్
- 1 టీస్పూన్ బేకింగ్ సోడా
- 1/2 teaspoon ఉప్పు
- 1/4 టీస్పూన్ దాల్చిన
- 2 గుడ్లు, బాగా నలిగిన
- 2 కప్పులు మజ్జిగ
- 2 tablespoons వెన్న కరిగించి
- 2 ఔన్సులు semisweet చాక్లెట్ చిప్స్
- కూరగాయల నూనె
- రూపంలో తొక్క బేకన్ కోసం:
- 3 ముక్కలు మందపాటి కట్ బేకన్
- 2 టేబుల్ గోధుమ చక్కెర
- 1/2 టీస్పూన్ దాల్చిన
తయారీ:
, క్యాండీ బేకన్ చేయడానికి 350 ° F ఓవెన్ మరియు రేకుతో ఒక బేకింగ్ షీట్ లైన్.Nonstick స్ప్రే తో టాప్ మరియు కోటు ఒక తీగ రాక్లో సెట్.రాక్లో బేకన్ లే మరియు గోధుమ చక్కెర మరియు దాల్చిన దాతృత్వముగా చల్లుకోవటానికి.స్ఫుటమైన మరియు కారమేలైజ్డ్ వరకు రొట్టెలుకాల్చు, 16 నుండి 20 నిమిషాలు (మందం బట్టి). పొయ్యి నుండి తొలగించు చాలా చిన్న ముక్కలుగా అప్పుడు పూర్తిగా చల్లబరుస్తుంది ఒక కోత బోర్డు బదిలీ మరియు చాప్ అనుమతిస్తాయి.ఓవెన్ మూసివెయ్యు మరియు దాని గురించి 200 ° F చల్లబరుస్తుంది అనుమతిస్తాయి.పాన్కేక్లు చేయడానికి ఒక మిక్సింగ్ గిన్నె లో పిండి, చక్కెర, బేకింగ్ పౌడర్, బేకింగ్ సోడా, ఉప్పు మరియు దాల్చిన మిళితం.ఒక ప్రత్యేక గిన్నె లో, గుడ్లు, మజ్జిగ మరియు ద్రవ వెన్న whisk కలిసి. పొడి పొడి పదార్థాలు వేసి కేవలం కలిపి వరకు కదిలించు. చాక్లెట్ చిప్స్ మరియు క్యాండీ బేకన్ లో రెట్లు.ఒక కాగితపు టవల్ ఉపయోగించి, తేలికగా కూరగాయల నూనె కోటు, మీడియం అధిక ఉష్ణ మీద ఒక nonstick పెనము మీద వేగించు వేడి మరియు.వేడి పెనము మీద వేగించు లోకి, ఒక సమయంలో పిండి రూపంలో నేరుగా, 2 నుండి 3 tablespoons మరియు చిన్న బుడగలు పైన కనిపిస్తుంది వరకు ఉడికించాలి. ఫ్లిప్ మరియు ఇతర వైపు గోల్డెన్ బ్రౌన్, 2 వరకు ఉడికించాలి - జట్టుకు 3 నిమిషాల.ప్రతి బ్యాచ్ మధ్య పాన్ oiling, వంతులవారీగా పని అన్ని పిండి ఉపయోగిస్తారు వరకు. మీరు పని, మరియు ఓవెన్ లో వేడి పూర్తి పాన్కేక్లు ఉంచండి.పొడి చక్కెర తో వెన్న మరియు మాపుల్ సిరప్, లేదా దుమ్ము యొక్క ఒక పాట్ తో సర్వ్.శనగ వెన్న నుటేల్ల తో చాక్లెట్ చిప్ జంతికలు పాన్కేక్లు
కలిసి పిండి, బేకింగ్ సోడా, వెన్న, గుడ్లు వనిల్లా, వేరుశెనగ వెన్న మరియు చక్కెర, కాంతి మరియు మెత్తటి వరకు రుద్దు. ఒక గిన్నె లో, చక్కెర, నూనె, ఉప్పు తో గుడ్డు ఓడించింది; బాగా కలిపి వరకు.పిండి, బేకింగ్ పౌడర్ మరియు 1/2 సి పాలు జోడించండి. నుటేల్ల ఈ కిడ్ ఫ్రెండ్లీ రెసిపీ కీ. 1 గుడ్డు3 TBS చక్కెర2 TBS కనోల1/4 tsp ఉప్పు2 సి పిండి3 స్పూన్ బేకింగ్ పౌడర్1 / 2- 3/4 సి పాలు1/2 సి సెమీ తీపి చాక్లెట్ చిప్స్1/3 సి జంతికలు, చిన్న బిట్స్ విభజింపబడిందిసాస్ కోసం:1/4 సి క్రీము వేరుశెనగ వెన్న2 TBS నుటేల్లమెడ్ తక్కువ వేడి మీద వేడి పెనము మీద వేగించు పాన్.ఒక గిన్నె లో, చక్కెర, నూనె, ఉప్పు తో గుడ్డు ఓడించింది; బాగా కలిపి వరకు. పిండి, బేకింగ్ పౌడర్ మరియు 1/2 సి పాలు జోడించండి. చాలా మందపాటి ఉంటే, అన్ని గడ్డలూ పొందడానికి ప్రయత్నిస్తున్న మరియు మరిన్ని పాలు జోడించడం, బాగా కదిలించు. చాక్లెట్ చిప్స్ మరియు జంతికలు రెట్లు.స్ప్రే వంట పెనము మీద వేగించు పాన్ స్ప్రే, లేదా ఒక కాగితపు టవల్ ఆవనూనె లో ముంచిన తో రుద్దు. పిండితో ladlefuls పోర్ మరియు బుడగలు ఉపరితలంపై ఏర్పాటు మొదలు మరియు అంచులు సెట్ ప్రారంభం వరకు ఉడికించాలి; గురించి 3-4 నిమిషాలు. ఫ్లిప్ మరియు 3 నిమిషాలు ఎక్కువ ఉడికించాలి; గోల్డెన్ బ్రౌన్ వరకు.పాన్కేక్లు 30-40 నిముషాలు వంట చేస్తున్నప్పుడు, ఒక చిన్న గిన్నె లో, వేడి శనగ మైక్రోవేవ్ లో వెన్న. లో నుటేల్ల జోడించండి మరియు మృదువైన వరకు కదిలించు. వేడి వండిన పాన్కేక్లు పైగా చినుకులు.పూజ్యమైన కిడ్ ఫ్రెండ్లీ పాన్కేక్లు
ఒక మాధ్యమంగా గిన్నె లో, అన్ని పొడి పదార్ధాలు కలిసి అప్పుడు పాలు, గుడ్డు మరియు ద్రవ వెన్న వంటి తడి పదార్థాలు జోడించండి. బాగా మీరు అనుకుంటే చిలకరించారు లేదా chocochips వంటి అలంకరణ పదార్థాలు జోడించడం Whisk. ఒక టెడ్డి బేర్ వంటి కార్టూన్ బొమ్మల పోలి లేదా కేవలం చాక్లెట్ సాస్ ఉపయోగించి వాటిని అందమైన ముఖాలు డ్రా ఈ రుచికరమైన పాన్కేక్లు చేయండి.స్నికర్డూడిల్ పాన్కేక్లు
ఓరియో కుకీ పాన్కేక్లు
రెసిపీ ప్రకారం క్రీమ్ నింపి చేయండి. పక్కన పెట్టుకోవాలి. ఇంతలో, మీడియం అధిక ఉష్ణ ఒక పెద్ద భారీ skillet వేడి; 1 టేబుల్ స్పూన్ ఉపయోగించి వేడి skillet లోకి గరిటె పిండి. ప్రతి పాన్కేక్ కోసం పిండి. బుడగలు టాప్స్ లో రూపొందిన వరకు కుక్, అప్పుడు, గోధుమ ఇతర వైపులా ఆశ్రయించారు.oreos ప్రతిబింబించేలా తెలుపు క్రీమ్ నింపి ఉపయోగించి పాన్కేక్లు శాండ్విచ్.పాలు మరియు గుడ్డు రెసిపీ లేకుండా పాన్కేక్
ఈ ఒక స్వచ్ఛమైన శాకాహారి, పాడి రహిత మరియు గుడ్డు ఉచిత. ఒక మిక్సింగ్ బౌల్ లో పొడి పదార్ధాలు Whisk కలిసి మరియు తడి పదార్థాలు తో మిళితం whisk. వేడి పాన్ లోకి కొట్టు పోయాలి. అవసరమైతే పిండి, సమానంగా వ్యాప్తి చేయడానికి పాన్ చిట్కా.Chobani పాన్కేక్లు
గుడ్డు, Chobani మరియు పాలు మిక్స్. మీడియం వేడి మీద ఒక nonstick skillet వేడి. కుక్ అంచులు వరకు సెట్ మరియు బుడగలు, ఉపరితలంపై కనిపిస్తాయి సుమారు 2 నిమిషాలు.చాక్లెట్ చీజ్ పాన్కేక్లు
కాటేజ్ చీజ్, పాలు, గుడ్లు, వనిల్లా, పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, కోకో పౌడర్ కలిపి కదిలించు; మృదువైన అప్పుడు వేడి పాన్ లో మీడియం వేడి మీద పోయాలి వరకు పిండి కలపాలి.నేను వారాంతాల్లో ప్రేమ.నేను మీరు ఏమి ఆలోచిస్తున్నారో తెలుసు. " ప్చ్. మేము అన్ని లేదు. "కానీ నేను వారాంతాల్లో కోసం ఒక అదనపు ప్రేమ కలిగి, మరియు అది పాన్కేక్లు అని. నేను ముందు ఈ చర్చించారు చేసిన తెలుసు, నాకు తెలుసు, కానీ నేను మీరు చాలా అప్పుడు దాదాపు తిరిగి కాదు ఒక భావన కలిగి, కాబట్టి నాకు చెప్పు వీలు.నేను ఒక గంట తర్వాత దాదాపు పని వద్ద నా కంప్యూటర్, ధాన్యపు మరియు పాలు ఒక గిన్నె తరువాత మొదలు నా ప్రపంచం లో వారపు బ్రేక్ పాస్ట్ కాఫీ అపరిమితమైన కప్ ఉంటాయి. మరియు ఒకవేళ మీలో ఎవరైనా నాకు స్పష్టం లెట్, ధాన్యపు బౌల్ ఏ విధమైన ఒక ట్రీట్ భావించారు.నేను గిన్నె చెప్పినప్పుడు, నేను నిజానికి ఒక కప్పు అర్థం. నా కంపెనీ మాకు బయటకు తాగడానికి ఆశిస్తున్నట్లు ఆ భయంకర చిన్న Styrofoam కప్పులు వలె. మరియు నేను ప్రతి ఉదయం అందంగా చాలా సరైన నిరూపించబడిన నా ధాన్యపు గురించి ఒక సిద్ధాంతాన్ని కలిగి. ఇది ఇలా నడుస్తుంది: ప్రాథమికంగా ప్రపంచ ఏదో నేను నా ఫోన్ రింగ్ నా ధాన్యపు పైగా పాలు పోయాలి, మరియు అకస్మాత్తుగా ఆ ఖచ్చితమైన రెండవ తెలుసు. నేను పైన పేర్కొన్న కప్ లో crispness చివరి బిట్స్ రక్షించాలని ఆశతో, నా ఫోన్ రింగ్ మళ్ళీ ఫోన్ ఆఫ్ వ్యక్తి తెచ్చుకున్నా కేవలం. మరియు అది చాలా చాలా నా కప్పు ధాన్యం ఒక పొట్టి మెస్ పూర్తి వరకు ఆ వంటి వెళ్తాడు.మరియు నా స్నేహితులు, అల్పాహారం ఉంది. ఒక వారపు న.ఆ నేను వారాంతాల్లో కోసం ఒక అదనపు కొద్దిగా ప్రేమ ఎందుకు. నిజాయితీగా, అది పాన్కేక్లు ఎప్పుడూ కాదు. కొన్నిసార్లు అది ఒక ఆమ్లెట్ కొన్నిసార్లు అది వోట్మీల్ ఒక రుచిని రూపం అంతే.మరియు తరచుగా పాన్కేక్లు యొక్క. మరియు సందర్భంగా, అది ఐస్ క్రీం ఉంది. నిర్ధారించడం లేదు.కానీ నేను రచనలో ప్రస్తుతం ప్రస్తావిస్తున్న అంశాన్ని వదిలేసి వేరే అంశం గురించి చర్చించు. మేము వలెను, తిరిగి పాన్కేక్లు ను లెట్?నేను ఆలస్యంగా పాన్కేక్లు యొక్క వివిధ వెర్షన్లు ప్రయోగాలు చేసిన, మరియు నా అభిమాన ఈ ఒకటి. ఇది ఆరోగ్యకరమైన మరియు చాక్లెట్ ఉంది, నేను మరింత చెప్పటానికి అవసరం?కావలసినవి- 1½ కప్స్ తక్కువ కొవ్వు కాటేజ్ చీజ్
- 1 కప్పు పాలు
- 2 గుడ్లు
- 1 teaspoon వనిల్లా సారం
- ¾ కప్ (తెలుపు) మొత్తం గోధుమ పిండి
- 1 టీస్పూన్ బేకింగ్ పౌడర్
- ¼ కప్ కోకో పౌడర్
- splenda లేదా ⅔ కప్పు పంచదార లేదా చక్కెర ప్రత్యామ్నాయాన్ని 16 ప్యాకెట్లను
- చాక్లెట్ చిప్స్, ఐచ్ఛిక (నేను చక్కెర ఉచిత ఉపయోగిస్తారు)
సూచనలను- ఒక మీడియం మిక్సింగ్ గిన్నె లో, కలిసి కాటేజ్ చీజ్, పాలు, గుడ్లు మరియు వనిల్లా కదిలించు. కలిపి వరకు కదిలించు.
- పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, కోకో పౌడర్ మరియు splenda వేసి పూర్తిగా కలిపి వరకు కలపాలి.
- మీడియం వేడి మీద ఫ్రైయింగ్ పాన్ వేడి. Pam లేదా నాన్ స్టిక్ బేకింగ్ పిచికారీ తో పిచికారీ.
- వేడి పాన్ లో స్పూన్ల కొద్ది లో కొట్టు పోయాలి. టాప్ సెట్ కనిపిస్తుంది వరకు ఫ్రై, అది పైగా కుదుపు మరియు ద్వారా వండుతారు వరకు వేయించాలి. ఇది తేలికగా రెండు వైపులా బయట వేగి చేయాలి.
- మీరు ఒక అదనపు ట్రీట్ అనుకుంటే, కేవలం వాటిని వేగంగా కదలటం ముందు చాక్లెట్ చిప్స్ వాటిని చల్లుకోవటానికి.
- మాపుల్ సిరప్, బెర్రీ సాస్ తో వేడి సర్వ్ (ఒక రెసిపీ వార్తలు నేను ఒక రోజు పోస్ట్ ఉంటుంది) లేదా చాక్లెట్ సాస్!
- ఆనందించండి!
కాటేజ్ చీజ్ పాన్కేక్
కాటేజ్ చీజ్ పాన్కేక్ తయారీ సమయం సుమారు 15 నిమిషాలు. ఒక పెద్ద గిన్నె లో పిండి, నూనె, మరియు గుడ్లు రెచ్చగొట్టాయి. ఒక ప్రత్యేక గిన్నె లో, కలిసి గుడ్లు, కాటేజ్ చీజ్, పాలు మరియు నూనె whisk. గుడ్డు మిశ్రమం పిండి మిశ్రమాన్ని వేసి కేవలం మిళితం వరకు whisk.బేకన్ మరియు చీజ్ పాన్కేక్లు
బేకన్ మరియు చీజ్! ఈ ఒక నోరు నీటిని నింపే సంతోషకరము. పాలు, గుడ్డు, మరియు ద్రవ వెన్న తో మిక్స్. మీడియం అధిక ఉష్ణ మీద జున్ను మరియు బేకన్ లో రెచ్చగొట్టాయి. కోట్ నూనెతో తేలికగా.ఈ ఒక మంచి రెసిపీ ఉంది. సరళమైన వంట కోసం, బేకన్ మరియు తురిమిన చెద్దార్ జున్ను బిట్స్ కూడా మా మజ్జిగ పాన్కేక్ మిక్స్ లేదా దేశం గోధుమ పాన్కేక్ మిక్స్ గాని కలుపబడతాయి. , కలిసి మా నిజమైన MAPLE ద్రవం యొక్క తీపిదనం బేకన్ బిట్స్ సూక్ష్మ లవణం రుచి, ఒక గొప్ప tasting పాన్కేక్ చేస్తుంది.కావలసినవిబేకన్ యొక్క 6 కుట్లు, వేయించిన మరియు ముక్కలుగా ముక్కలుగా1/3 కప్ సంపూర్ణ గోధుమ పిండి
1 కప్పు అన్ని అవసరాలకు ఉపయోగించే పిండికి
2 టీస్పూన్లు బేకింగ్ పౌడర్
2 టీస్పూన్లు పొడి చక్కెర
1/4 టీస్పూన్లు ఉప్పు1 1/4 కప్పు పాలు
1 పెద్ద గుడ్డు
3 tablespoons వెన్న, కరిగిస్తారు
3/4 కప్ తురిమిన చీజ్ చెద్దార్ఆదేశాలు- ఒక పెద్ద బౌల్ లో, flours చేర్చండి బేకింగ్ పౌడర్, చక్కెర, మరియు ఉప్పు. ఒక ఫోర్క్ తో కలపాలి.
- మరొక గిన్నె లో, పాలు, గుడ్డు, మరియు ద్రవ వెన్న whisk కలిసి. జున్ను మరియు బేకన్ లో రెచ్చగొట్టాయి. పిండి మిశ్రమం లోకి పాలు మరియు జున్ను మిశ్రమం పోర్ మరియు కేవలం కలిపి వరకు కదిలించు. (కొన్ని గడ్డలూ ఉంటుంది.)
- మీడియం అధిక ఉష్ణ ఒక పాన్ లేదా పెనము మీద వేగించు వేడి. కోట్ నూనెతో తేలికగా.పెనము మీద వేగించు వేడి ఉన్నప్పుడు కూడా సర్కిల్ల్లో పెనము మీద వేగించు లోకి కొట్టు పోయాలి. కుక్ వరకు బుడగలు ఏర్పాటు మరియు పిండి లో విచ్ఛిన్నం కావడం ప్రారంభమవుతుంది. ఫ్లిప్ మరియు పూర్తి వరకు ఉడికించాలి.
పంది మాంసం మరియు చీజ్ పాన్కేక్లు
పిండి, ఉప్పు, బేకింగ్ పౌడర్, పాలు, మజ్జిగ, మరియు గుడ్డు కలపాలి. ఒక చిన్న పాన్ లో వెన్న కరుగుతాయి పిండి లో whisk మరియు ఒక eggbeater బాగా కదిలించు లేదా whisk సంఖ్య నిరపాయ గ్రంథులు ఉన్నాయి వరకు. మీరు సృష్టిని ఫ్రిజ్ లో మిగిలిపోయిన అంశాలతో నిల్వ చేయవచ్చు, వారు బాగా ఉంచండి.కావలసినవి:- 2 cups పిండి
- 1/2 tsp ఉప్పు
- 2 స్పూన్ బేకింగ్ పౌడర్
- 1 కప్పు పాలు
- 1 కప్ మజ్జిగ
- 1 గుడ్డు
- 1 కప్పు diced ham
- గురించి 1 1/2 కప్పులు చీజ్ (నేను చెద్దార్ ఇష్టపడతారు, కానీ మీరు మీకు ఎటువంటివైనా ఉపయోగించవచ్చు) పేలికలుగా
- పాన్ కోసం వెన్న
విధానం:- పిండి, ఉప్పు, బేకింగ్ పౌడర్ కలిపి కదిలించు.
- పాలు, మజ్జిగ, మరియు గుడ్డు జోడించండి మరియు ఒక eggbeater బాగా కదిలించు లేదా సంఖ్య నిరపాయ గ్రంథులు ఉన్నాయి వరకు whisk.
- కవర్ మరియు 30-60 నిమిషాలు ఫ్రిజ్ లో విశ్రాంతి చెయ్యనివ్వండి.
- పాన్కేక్లు చేయడానికి, లేదా మధ్యస్థ అధిక వేడి పైగా ఒక nonstick గురించి 1/2 Tblsp వెన్న పనికిరాడని ఇనుము పాన్ వేడి.
- 1/3 కప్ కొట్టు వేసి ఒక వృత్తం చేయడానికి గరిటె లేదా చెంచా అవుట్ సున్నితంగా.
- హామ్ యొక్క కొన్ని Tblsp తో చల్లుకోవటానికి మరియు గురించి 1/4 కప్పు చీజ్ తురిమిన.
- పైన ఒక బిట్ మరింత పిండి తో చినుకులు (పైన చూపిన విధంగా.)
- పిండి పెద్ద బుడగలు రూపాలు, పాన్కేక్ పైగా కుదుపు.
- ద్వారా వండుతారు చేసినప్పుడు, ఒక ప్లేట్ తొలగించండి. మీరు మిగిలిన పాన్కేక్లు చేస్తున్నప్పుడు ఒక 200 డిగ్రీ ఓవెన్లో లేదా గుడారం రేకుతో ప్లేట్ లో వెచ్చగా ఉంచేందుకు.
- ప్రతి పాన్కేక్ లేదా ప్రతి ఇతర పాన్కేక్ అదనపు వెన్న ఉపయోగించండి.
- వెన్న మరియు సిరప్ తో వేడి సర్వ్.
స్క్వాష్, మేక యొక్క జున్ను & రోజ్మేరీ పాన్కేక్
ఇది స్మూత్ వరకు అన్ని అవసరమైన పదార్థాలు కలిసి బీట్. రెసిపీ లో పేర్కొన్న విధంగా అతిశీతలపరచు పిండి. , ఫ్రిజ్ నుండి పిండి తొలగించు మేక యొక్క జున్ను మరియు స్క్వాష్ జోడించండి. కలిసి ప్రతిదీ మడత. ఒక అంటుకోని వేయించడానికి పాన్ లో కొద్దిగా నూనె వేడి.అప్పుడు, వంతులవారీగా, గోల్డెన్ బ్రౌన్ వరకు వేసి పాన్కేక్ శాతం పిండితో ఒక గరిటెడు జోడించండి.ఏం వెళుతుంది ...
1 కప్ సాదా పిండి (ఉచిత గ్లూటెన్ లేదా బుక్వీట్ పిండి)
2 టీస్పూన్లు బేకింగ్ పౌడర్
(లేదా సోయా / పాడి ఉచిత కోసం బాదం పాలు) 1 కప్ పాలు
1 సేంద్రీయ గుడ్డు (లేని గుడ్డు బయటకు వదిలి)
వేయించడానికి 2 Tablspoons కరిగించిన లవణరహితం వెన్న + అదనపు (ప్రత్యామ్నాయంగా వేయించడానికి పాడి లేని మరియు ఆలివ్ నూనె కొబ్బరి వెన్న) తో
1/2 కాల్చిన Butternut స్క్వాష్ puréed (మేము పిండి 1 కప్పు)
3 tablespoons గోట్స్ చీజ్ (పాల ఉచిత) బయటకు వదిలి
చిన్న మొలక తాజా రోజ్మేరీ మెత్తగా తరిగినఎలా చేయడానికి ...
- ఒక బౌల్ లోకి మీ ఎంపిక పిండి మరియు బేకింగ్ పౌడర్ జల్లించాలి.
- ఒక ప్రత్యేక గిన్నె మిక్స్ కలిసి పాలు, గుడ్డు, లవణరహితం వెన్న కరిగిస్తారు. లేదా మీరు పాడి / గుడ్డు ఉచిత వేసి మీ ఎంపిక పాలు మరియు కరిగించిన కొబ్బరి వెన్న ఉంటే.
- మీ పిండి లో బాగా తయారు మరియు నెమ్మదిగా దానిని పూర్తిగా కలుపుతారు వరకు మీ ద్రవ మిశ్రమం whisk. ప్రక్కన సెట్.
- మీ కొట్టు butternut స్క్వాష్ రసాన్ని యొక్క 1 కప్ మడత ఆపై మీ మేకలు చీజ్ ఫ్లేక్ మరియు మీ రోజ్మేరీ జోడించండి.
- ఒక మాధ్యమం వేడి మీద పెద్ద ఫ్రైయింగ్ ప్యాన్ వేడి. పాన్కేక్లు యొక్క ప్రతి బ్యాచ్ కోసం మేము లవణరహితం వెన్న లేదా ఆలివ్ నూనె 1 టీస్పూన్ కరుగు అనుకుంటున్నారా.
- పిండి 2-3 టేబుల్ స్పూన్ పాన్ లోకి. మీరు బుడగలు (సుమారు 1-2 నిమిషాలు) ఏర్పాటు చూసేవరకు కుక్. పైగా కుదుపు మరియు ఇతర వైపు ఉడికించాలి.
- వెచ్చని ఉపయోగపడుతున్నాయి లేదా చల్లగా తినవచ్చు
ఈ తడి రికోటా పాన్కేక్లు ఒక సున్నితమైన నిర్మాణం మరియు కొట్టిన గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు చేరటం సూక్ష్మ ఆరెంజ్ రుచి ధన్యవాదాలు మరియు ఒక తాజాగా తడకగల నారింజ అభిరుచి ఉంది. ఒక రుచికరమైన, తాజా స్ట్రాబెర్రీ ఆరెంజ్ సాస్ తో అగ్రస్థానంలో వారు ఒక ప్రత్యేక సందర్భం అల్పాహారం లేదా brunch కోసం ఒక సొగసైన ఎంపిక చేసుకుంటారు.
స్ట్రాబెర్రీ ఆరెంజ్ సాస్ తో మెత్తటి రికోటా పాన్కేక్లు
- కావలసినవి:
- 15 ఔన్సులు రికోటా జున్ను
- 3/4 కప్ పిండి
- 1/2 టీస్పూన్ బేకింగ్ పౌడర్
- 2 tablespoons చక్కెర
- 1/8 teaspoon ఉప్పు
- 2 టేబుల్ మొత్తం పాలు
- 3 గుడ్లు, వేరు
- 1/2 teaspoon వనిల్లా
- 1 నారింజ హాస్య ప్రసంగము
- స్ట్రాబెర్రీ ఆరెంజ్ సాస్ కోసం:
- 2 కప్పులు స్ట్రాబెర్రీ, తరిగిన
- 2 teaspoons చక్కెర
- 1 tablespoon నిమ్మరసం
- 1/4 కప్ తాజాగా ఆరెంజ్ జ్యూస్ ఒత్తిడి
- 2 tablespoons నీరు
- 2 టీస్పూన్లు మొక్కజొన్న గంజి
తయారీ:
ఒక స్టయినర్ లో రికోటా ఒక గిన్నె పైగా హరించడం ఏ అదనపు ద్రవ అనుమతించేందుకు కనీసం 1 గంట ఉంచండి.
ఒక స్టయినర్ లో రికోటా ఒక గిన్నె పైగా హరించడం ఏ అదనపు ద్రవ అనుమతించేందుకు కనీసం 1 గంట ఉంచండి.
ఒక చిన్న saucepan లో స్ట్రాబెర్రీ, చక్కెర, నిమ్మ రసం మరియు నారింజ రసం ఉంచడం ద్వారా సాస్ సిద్ధం. మీడియం అధిక ఉష్ణ మీద ఆవేశమును అణిచిపెట్టుకొను తీసుకెళ్లు. ఒక చిన్న గిన్నె లో, నీరు మరియు మొక్కజొన్న గంజి whisk కలిసి ఉడుకుతున్న స్ట్రాబెర్రీ మిశ్రమం జోడించండి.
మిశ్రమం ఒక సిరప్-వంటి స్థిరత్వం మందంగా వరకు వంట కొనసాగుతుంది. ఒక గిన్నె కు బదిలీ మరియు చల్లబరుస్తుంది ప్రక్కన సెట్.
ఒక గిన్నె లో పిండి, బేకింగ్ పౌడర్, చక్కెర మరియు ఉప్పు చేర్చండి. ఒక ప్రత్యేక గిన్నె లో, నునుపైన వరకు రికోటా, పాలు, గుడ్డు సొనలు, వనిల్లా మరియు నారింజ హాస్య ప్రసంగము కలిపి.
ఒక ప్రత్యేక గిన్నె లో, కాంతి మరియు మెత్తటి, కానీ గట్టి వరకు అధిక వేగం ఒక విద్యుత్ మిక్సర్ తో గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు కొట్టారు. పొడి పదార్ధాలు కు రికోటా-పాలు మిశ్రమం వేసి కలిపి వరకు కేవలం కదిలించు. బాగా మిశ్రమ వరకు గుడ్డు శ్వేతజాతీయులు సగం లో whisk, అప్పుడు శాంతముగా సంతులనం రెట్లు.
ఆయిల్ మీడియం అధిక ఉష్ణ ఒక పెనము మీద వేగించు మరియు వేడి. ప్రతి పాన్కేక్ కోసం పెనము మీద వేగించు లోకి కొట్టు సుమారుగా 3 tablespoons పోయాలి. బుడగలు కనిపిస్తాయి మరియు అంచులు మరియు పాన్కేక్ ఉపరితలంపై విచ్ఛిన్నం ప్రారంభం వరకు ఉడికించాలి ఆపై రెండో వైపు వంట పూర్తి కుదుపు.
ఒక బేకింగ్ షీట్ బదిలీ మరియు మీరు మిగిలిన పాన్కేక్లు ఉడికించాలి అయితే ఒక 200 ° F ఓవెన్లో వెచ్చగా ఉంచేందుకు. స్ట్రాబెర్రీ ఆరెంజ్ సాస్ తో అగ్రస్థానంలో సర్వ్.
గురించి 1 డజను pancakes చేస్తుంది
Комментариев нет:
Отправить комментарий