Free Money

Loading...

четверг, 27 октября 2016 г.

31 በጣም የሚጣፍጥ ፓንኬክ የምግብ አዘገጃጀቶች

 

 አንድ ፓንኬክ በተጨማሪም እንቁላል, ወተት እና ቅቤ ሊይዝ የሚችል አንድ የድንች ዱቄት ላይ የተመሠረተ የሚደበድቡት ጀምሮ የተዘጋጀላችሁን ብዙውን ጊዜ ቀጭን, እና ዙሪያ ጠፍጣፋ ኬክ ነው. ይህ ብዙውን ጊዜ ዘይት ወይም ቅቤ ጋር, እንዲህ ያለ በምጣድ ወይም መጥበሻ እንደ ሞቃት በሆነ ገጽ ላይ የበሰለ ነው. ፓንኬክ የምግብ ይለያይ እንጂ ሁሉም ዱቄት, እንቁላልና ወተት ተመሳሳይ መሠረታዊ ንጥረ ነገሮች አሏቸው.
ለቁርስ እነሱን በማገልገል ላይ ናቸው ይሁን አይሁን, ቁርሳቸውን መክሰስ ወይም እራት, በቀላሉ ኬኮች ጋር ችግር ልሄድ አልችልም! ሽሮፕ ጋር በግልጽ ለማገልገል ወይም ፍሬ, ቸኮሌት ቺፕስ ወይም እንዲያውም, ተገርፏል ክሬም ጋር ልብስ እና አንድ ሰስ በመሙላት ምግብ አላቸው.
በዚያም አንድ አሜሪካዊ ሰው ማብሰል እንዴት ማወቅ አለበት ጥቂት ነገሮች ናቸው, እና ቂጣ ከእነርሱ ወገን ነህ. ጥሩ ዜና እነሱ ቀላል ከሆኑ ነው. እዚህ ላይ ሕይወት እጅግ በጣም ደስተኛ ያደርጋል 30 ፓንኬክ የምግብ ናቸው.
  1. የ Apple ኬኮች


    ይህ ሁሉ ይወስዳል ለማድረግ 10 ደቂቃ ነው. አዘገጃጀት. እንቁላል ጋር ያዋህዳል, ቅቤ, እንቁላል, ወተት, ስኳር, ጨው አፕል ያዋህዳል. የተለየ ሳህን ውስጥ ዱቄት, ቤኪንግ ፓውደር, ቀረፋ እና ስኳር በአንድነት ሊያበጥራችሁ ለመነ. የተደባለቀ ነው ድረስ, አፕል ድብልቅ ወደ ዱቄት ቅልቅል አነሳሱ. ዝቅተኛ ሙቀት ላይ እየዘለሉ አጠገብ ማብሰል. ይህ ዝግጁ ነው! 
    • የሚካተቱ ንጥረ
    • ምግብ
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    • መንገድ
    1. ደረጃ 1
      አንድ ሳህን ውስጥ ዱቄት, ስኳር እና ቀረፋ ያዋህዳል. እንቁላል ወተት ያክሉ. ለስላሳ ድረስ የሚገነባና.ፖም ውስጥ አነሳሱ.
    2. ደረጃ 2
      ዝቅተኛ ሙቀት በላይ ያልሆነ-ዱላ መጥበሻ ለማሞቅ. ዘይት ጋር እረጨዋለሁ. ድስቱን ወደ ፖም ቅልቅል 1/4 ኩባያ ይለዋልና. በቀስታ 10cm ዙር ማንኪያ ጀርባ ጋር ዘረጋ. ኩክ ኬኮች, ቡድኖች ውስጥ, ለ 2 ደቂቃዎች ወይም አረፋዎች ድረስ ገጽ ላይ ይታያሉ. በላይ ያብሩ. ከ 1 እስከ 2 ደቂቃዎች ወይም በኩል የበሰለ ድረስ ማብሰል.
    3. ደረጃ 3
      kiwifruit እና የረጉ ከእርጎ ጋር አገልግሉ.
  2. በቤት ውስጥ ፓንኬክ ቅልቅል


    አስፈላጊ እና ጨው እናቀምሳቸዋለን ከሆነ ዱቄት, ቤኪንግ ፓውደር, ስኳር, ቅቤ ቀላቅሉባት. ይሁን እንጂ የእርስዎን ቂጣ ለማድረግ ከፈለጉ, በደቃቁ ፖም, ወይም ሙዝ ውስጥ እናገባለን: - ወደ ፓንኬክ የሚደበድቡት አንዳንድ ፍሬ ድረስ ማከል ይችላሉ. ሁሉም መልካም ቀላቅሉባት ከዚያም ትኩስ በምጣድ ላይ ጠበሰ.
  3. በቤት ውስጥ ሰማያዊ ሽሮፕ እና ቂጣ

     የዚህ ሰው የሚገመት ጊዜ 15 ደቂቃ ብቻ ነው.
    ጥሩ መሠረት ንጥረ ነገሮች ቅንብር - የቤሪ በትንሹ ለስላሳ ማግኘት እና ቅልቅል ሽሮፕ ያገኛል ድረስ, ስኳር ሊፈርስ ወደ ቀስቃሽ, እና በትንሹ ያደቃል መጥበሻ ጎን ላይ ቤሪ በመጫን. አንድ ለትንሽ ውስጥ ንጥረ ነገሮች አሳርፍ እና በደንብ ያስነሣል. 
    ብሉቤሪ ጣዕም እና ሎሚ ፍንጭ ያለው ጭቅጭቅ በዚህ ሽሮፕ ውስጥ ፍጹም ነው. ኬኮች ወይም አይስ ክሬም ላይ ታላቁ. PocketChangeGourmet.com ከ የምግብ አዘገጃጀት መመሪያ
    የሚያገለግል: 3 ኩባያ
    የሚካተቱ ንጥረ
    • ትኩስ ወይም የረጉ 2½ ኩባያ እንጆሪዎች,
    • 2 ኩባያ ውኃ
    • 1 ኩባያ ስኳር
    • ጭማቂ 1 Meyer ሎሚ ውስጥ - ገደማ 1½ የሾርባ
    • የሎሚ ልጣጭ 1 ኢንች ቁራሽ (አትክልት peeler ይጠቀሙ)
    መመሪያዎች
    1. አንድ ለትንሽ ውስጥ, ውኃ ½ ኩባያ ጋር እንጆሪዎች ማዋሃድ
    2. አንድ የድንች masher ጋር የቤሪ አደቃለሁ እና ተዳፍነው ለማምጣት
    3. 15 ደቂቃ ያህል ዝቅተኛ ሙቀት ላይ ፈንድቷል
    4. የ መንደዳቸውን ማስወገድ, በ መንደዳቸውን ላይ ከባድ በመጫን, አንድ heatproof የመለኪያ ጽዋ ወደ ጭማቂ ላይ ውጥረት.
    5. , የስኳር, የሎሚ ልጣጭ እና ውኃ ቀሪዎቹ 1½ ስኒ ለማከል, ወደ ለትንሽ ውጭ ያለቅልቁ ወደ ስኳር ሊፈርስ ዘንድ ቀስቃሽ, አፍልቶ ያመጣል.
    6. አንድ ከረሜላ ቴርሞሜትር ላይ 225 °, 20 ደቂቃ eaches ድረስ መጠነኛ ሙቀት ላይ ሽሮፕ የሚቀቅሉባቸው
    7. ለ 1 ደቂቃ ያህል ከፍተኛ ሙቀት ላይ ብሉቤሪ ጭማቂ እና የሎሚ ጭማቂ እና እባጩ ያክሉ.
    8. ከዚያም የሎሚ እንዲዋጉና ማስወገድ, ወደ ሽሮፕ ቀዝቀዝ እንመልከት.
    9. ንጹሕ የመስታወት ጠርሙስ ወይም ጋኖች ወደ ሽሮፕ አድርገህ ንገረው.
    10. እስከ 6 ወራት ማህተም refrigerate.
    11. በቤት ውስጥ ኬኮች ወይም አይስ ክሬም ላይ ይጠቀሙ

  4. የድሮ መሳይ በቤት ኬኮች


    ይህ ዝግጅት ብቻ ነው 5 ደቂቃ ያስፈልገዋል, ነገር ግን ማብሰል 15 ደቂቃ በላይ ይጠይቃል.
    ይህ ደግሞ ለስላሳ ነው ድረስ ዱቄት በወንፊት. ዱቄት, ጨው እና ስኳር ግሏል ያክሉ. በሚገባ ሊጡን ማዕከል ውስጥ አድርግ እና ወተት, እንቁላል ውስጥ አፍስሱ እና ቅቤ ቀለጠ; ሁሉ በአንድነት ጥሩ ቀላቅሉባት. ሁለቱም ወገኖች "ቡናማ" ናቸው ድረስ ከዚያም በዝቅተኛ ሙቀት ላይ ማብሰል.
  5. ቀረፋም ጥቅል ኬኮች


    የ ምድጃ ውስጥ ቅቤ በማጥራት መጀመር ይችላሉ. በመጀመሪያ ቀረፋ አሞላል ማዘጋጀት - በአንድነት ቅቤ, ቡናማ ስኳር እና ቀረፋ መሰንዘሩ. ዱቄት, ቤኪንግ ፓውደር እና ጨው በአንድነት የሚገነባና. አቅልሎ ወተት, እንቁላል እና ዘይት ውስጥ አነሳሱ. overmix አትበል. (ይህ ጥቂት ትናንሽ የጓጎሉ ይቀራል ያለው ቢኖር: እሺ ነው).

    የሚካተቱ ንጥረ

    የ ቂጣ ለ :
    1 ጽዋ ሁሉ-ዓላማ ዱቄት
    ዱቄት ግሏል 2 ማንኪያ
    1/2 የሻይ ማንኪያ ጨው
    1 ኩባያ ወተት
    1 ትልቅ እንቁላል
    1 tablespoon የአትክልት ዘይት
    የ ቀረፋ አሞላል :
    1/2 በትር unsalted ቅቤ, ክፍል ሙቀት
    1/4 ኩባያ ፕላስ 2 የሾርባ ቡናማ ስኳር
    1 1/2 ማንኪያ መሬት ቀረፋ

    አቅጣጫዎች

    1. የ ቀረፋም መሙላትን አድርግ , መካከለኛ ሳህን ውስጥ ቅቤ, ቡናማ ስኳር, ቀረፋ በአንድነት ያስነሣል:.አንድ ሊትር-የሚያክል ከባድ ዚፕ baggie ወደ አሞላል ለመጨለፍ, እና ፈቀቅ ያስቀምጡት.
    2. የ ቂጣ አድርግ , መካከለኛ ሳህን ውስጥ ዱቄት, መጋገር ዱቄት, ጨው በአንድነት የሚገነባና:. የ የሚደበድቡት የሚጨመርበት ነው ልክ ድረስ, ወተት, እንቁላል, እና ዘይት ውስጥ የሚገነባና.
    3. መካከለኛ ሙቀት ላይ ትልቅ, nonstick skillet ለማሞቅ, እና nonstick የሚረጭ ጋር እረጨዋለሁ. ድስቱን ወደ የሚደበድቡት ለማከል አይስ ክሬም መዛቂያ ይጠቀሙ. አንድ ክበብ, በሴሎቻችን ውስጥ 4 ኢንች ወደ የሚደበድቡት ለማሰራጨት ወደ መዛቂያ ወይም ጽዋ ታችኛው ይጠቀሙ. መካከለኛ ወደ ዝቅተኛ ሙቀት ይቀንሱ. ቀረፋ መሙላትን የእርስዎን baggie ጥግ ቅንጥስ, እና ክፍት ጥግ ወደ አሞላል ጭምቅ. የእርስዎ ፓንኬክ አረፋዎች ለመመስረት ሲጀምር ጊዜ አሞላል ያክሉ. ወደ ፓንኬክ መሃል ላይ ጀምሮ, መደበኛ ቀረፋ ጥቅልል ​​ውስጥ ማየት ልክ እንደ አንድ ሽክርክሪት ውስጥ ፓንኬክ የሚደበድቡት አናት ላይ ያለውን አሞላል ጭምቅ. ወደ ፓንኬክ ከ 2 እስከ 3 ደቂቃ ማብሰል, ወይም ድረስ አረፋዎች ወደ ፓንኬክ አናት ላይ ብቅ ይጀምራሉ እና ከታች ላይ የወርቅ ቡኒ ነው.ወደ ፓንኬክ ስር አንድ ቀጭን, ሰፊ ብረት መሰቅሰቂያ ስላይድ: የሚያጠቡትንም በቀስታ ግን በፍጥነት ላይ ይግለጡት. በሌላ በኩል እንዲሁም የወርቅ ድረስ, ተጨማሪ ከ 2 እስከ 3 ደቂቃ ማብሰል. አንድ ሳህን ላይ ያለውን ፓንኬክ ይግለጡት ጊዜ: እናንተ ቀረፋ አሞላል ቀረፋ አንድ የሚተካከለው-ሽክርክሪት የፈጠረ መሆኑን መረዳት ይቻላል. የወረቀት ፎጣ ጋር ድስቱን ያብሳል, እና ቀሪው ፓንኬክ የሚደበድቡት ቀረፋ መሙላትን ጋር መድገም. አስፈላጊ ከሆነ, በአጭሩ ይቀቡ ሲያቀዘቅዙ. ይቀቡ አንድ ካፊያ ጋር እንደሞላ ቂጣ አገልግሉ.
  6. ቀይ ቬልቬት ኬኮች


    ዱቄት, ቤኪንግ ሶዳ, በዱቄት ስኳር, ጨው, buttermilk ያልተጨመረበት ኮኮዋ, granulated ስኳር, ቀይ ፈሳሽ ምግብ ቀለም, እንቁላልና ቤኪንግ ፓውደር ገደማ 2 የሾርባ መለካት በአንድነት የሚገነባና. አንድ ለመጋገር ወረቀት ላይ አንድ ንብርብር ውስጥ ያስቀምጡት, እና ነገም እስከ 30 ደቂቃ 200 ° ላይ ጋግር.
  7. እንጆሪ ረጪ ኬኮች


    ወተት, እንቁላል, ዱቄት, ቤኪንግ ፓውደር, ቤኪንግ ሶዳ, እና ቫኒላ የማውጣት ቀላቅሉባት. ዱቄት ቅልቅል ውስጥ በሚገባ አንድ ለማድረግ እና ወተት ቅልቅል እና ቀለጠ በቅቤ ውስጥ አፍስሱ. ከዚያም አፈሳለሁ እና መካከለኛ-ዝቅተኛ ሙቀት ላይ በምጣድ ላይ ማብሰል.
    እንጆሪ ይረጨዋል Funfetti ኬኮች
    ስብ-ነጻ buttermilk 1 ½ ኩባያ
    1 እንቁላል
    1 tbsp. ቅቤ, ቀለጠ
    1 ½ ኩባያ ሁሉ-ዓላማ ዱቄት
    2 tbsp. granulated የስኳር
    1 tsp. ቤኪንግ ፓውደር
    1/2 tsp. የኮሸር ጨው
    ተሰንጥቆ 5 6 እንጆሪ,
    ቀስተ ደመና ለሚረጨው (እንደ ብዙ እርስዎ የሚፈልጉትን ያህል)
    1.  በአንድነት buttermilk, እንቁላል እና ቅቤ ትንሽ ጎድጓዳ ሳህን ውስጥ እና ያስቀምጥ ድብልቅ. የተለየ ሳህን ውስጥ, ዱቄት, ስኳር, ቤኪንግ ፓውደር እና ጨው ቀላቅሉባት.
    2.  አንድ ትንሽ ቀዳዳ ያድርጉ ወይም በሚገባ ዱቄት ቅልቅል ውስጥ እና buttermilk ቅልቅል ላይ ከመንፈሴ አፈሳለሁ. ሁሉም ነገር ይደባለቃል ድረስ በደንብ ቀላቅሉባት.
    3.  ዝቅተኛ ሙቀት ወደ መካከለኛ ላይ መጥበሻ ሙቀትና ማብሰል የሚረጭ ጋር እረጨዋለሁ. ሙቅ አንዴ ድስቱን ወደ የሚደበድቡት ውስጥ 1/2 ኩባያ ለመጨለፍ. (እርስዎ ንዑስ ቂጣ እያደረግን ነው ከሆነ ያነሰ የሚደበድቡት ይለዋልና.)
    4 . ፍጥነት የሚደበድቡት ድስቱን ውስጥ ነው እንደ በፍጥነት በእያንዳንዱ ፓንኬክ ላይ 3 4 ወደ እንጆሪ (የተከፈለ) ማከል እና ሳያስብበት የሚደበድቡት ወደ እያንዳንዱ ይጫኑ. አነስ ፓንኬክ, በ 1 2 ላይ እንጆሪ ይጠቀማሉ. የሚፈልጉትን ስለዚህ እንደ ብዙ ለሚረጨው ያክሉ.
    5.  ወደ ፓንኬክ መጎርጎር በፊት በግምት 2 ደቂቃዎች ውስጥ (ወይም ወርቃማ ቡኒ ድረስ) ምግብ ማብሰል እንመልከት. ሌላ 1 2 ደቂቃ ማዶ ማብሰል.
    ማስታወሻ: ኬት ለልጅህም ስብስብ በመጠቀም ከሆነ, ድብልቅ ውስጥ ማፍሰስ በፊት እያንዳንዱ ሻጋታ እረጨዋለሁ. ወደ ፓንኬክ የበሰለ ነው ለማረጋገጥ እና ቅርጽ አናጣም, ይህም በጥቂት ሰከንዶች አንድ መክደኛው ጋር ሻጋታ ይሸፍናሉ. ወደ ጠርዝ ፈቀቅ ሻጋታ ከ ለመንቀል ስንጀምር, ወደ ፓንኬክ ለማዟዟር ዝግጁ ነው. የ ሻጋታ ውጭ ነው ብቅ እና ይግለጡት ወይም በአንድነት ያዝ እና ለመገልበጥ የ መሰቅሰቂያ መጠቀም ይችላሉ.
  8. የኦቾሎኒ ቅቤ ጽዋ ኬኮች

    (እናቀምሳቸዋለን) ዱቄት, ስኳር, ቤኪንግ ፓውደር, ቤኪንግ ሶዳ, buttermilk, የጨው በቁንጥጫ ጋር ሊጥ ለማድረግ አንድ መካከለኛ መጠን ሳህን ይጠቀሙ, እንቁላል, እና የኦቾሎኒ ቅቤ. ተዳምሮ ድረስ ደረቅ ንጥረ ነገሮች ወደ E ርጥብ ንጥረ ነገሮች አነሳሱ. ድስቱን ሙቀት. እጀ ቅቤ ጋር ማንፏቀቅ እና ፓንኬክ በአንድ ጽዋ የሚደበድቡት ⅓ ስለ በመጠቀም, ወደ የሚደበድቡ አፍስሰው. ታች በቀላሉ browned በኋላ, ወደ ማዶ እስከ ሙቀት ላይ ይግለጡት.
  9. የቡፌ ፓንኬክ Dippers

    ኩክ ቤከን እና ያስቀምጥ. (ሀ ርካሽ ለሽርሽር ኬትጪፕ ጠርሙስ እንመልከት) ውስጥ የሚደበድቡት አፍስሰው በቂ ትልቅ ጠርሙስ ውስጥ የሚደበድቡት ቀላቅሉባት. 300 ዲግሪ ወደ መጥበሻ ለማሞቅ. ትንሽ ረዘም ያለ ጊዜ እና ሰፊ የ ቤከን ይልቅ መሃል ላይ የበሰለ ቤከን አንድ ቁራሽ ቦታ ረጅም ሞላላ ቅርጽ ውስጥ ስኮርት የሚደበድቡት.አቅልሎ ወደ የሚደበድቡት ወደ ቤከን ይጫኑ. ወደ የሚደበድቡት አረፋ ይጀምራል ኩክ ድረስ ከዚያ በላይ ለመታጠፍ እና ከአሁን በኋላ ጥቂት ደቂቃዎች አብስለው. ጠቅላላ ግምታዊ ደቂቃ: 30 ደቂቃ.
  10. ካሮት ኬክ ሚኒ ኬኮች

    ዱቄት, ለመጋገር ዱቄት, ቀረፋ, ጨው እና ቡኒ ስኳር: ደረቅ ንጥረ ነገሮች አንድ ላይ መደባለቅ. ደረቅ ንጥረ ነገሮች ወደ ካሮት ቅልቅል እና ዘይት አክል ነገር ግን በእናንተ ላይ-ሚክስ ወይም ሌላ, የእርስዎን ቂጣ ጠፍጣፋ እና ከባድ መጨረሻው አይደለም ያረጋግጡ.
  11. ከቤታችሁ ኬኮች


    በውስጡ ትንሽ ውሀ ካለው አንድ ሳህን ወይም ጽዋ ውስጥ የስንዴ ዱቄት ሁለት የሾርባ አኖረ; , ለምሳሌ መስኮት ነገር ግን ያሉና አይደለም እና በአየር ላይ በኩል ሊመጣ የሚችል የት ይቀራል አላቸው - ከዚያም መሸፈን - ቀላቅሉባት (የብረት ነገር ያልሆነ ጋር ማደባለቅ). በ አዘገጃጀት ላይ በዝርዝር እንደ በትክክል ደረጃ መከተል. ... ይህ አሰቃቂ ነው እና stinks ከሆነ ዘንድ ታላቅ ነው አውጥተህ መጣል እንደገና ስራ ለመጀመር - በሦስተኛው ቀን ላይ "ጎምዛዛ" እንደሚጣፍጥ ከሆነ: በኩል ያረጋግጡ!
  12. እሳቶች ኬኮች


    ዱቄት, ቤኪንግ ሶዳ, ካኖላ ዘይት, buttermilk, ጨው, ስኳር, አይነምርድ, ቸኮሌት ቺፕስ, እና Graham የክራከር ፍርፋሪ አንድ ላይ መደባለቅ. በዚያን ጊዜ ይጠፈጥፉና ድስቱን ወደ በዚህ የሚደበድቡት አፍስሱ.
  13. ዱባ ቅቤና ከፍተኛ ደረጃ ጋር ዱባ ሽክርክሪት ኬኮች


    ዱቄት, ስኳር (ቡናማ እና ነጭ ስኳር), ቀረፋ, nutmeg, ጨው እና ቤኪንግ ፓውደር በአንድነት የሚገነባና. ሌላ ሳህን ውስጥ, ወተት, እንቁላል, ዘይት እና ቫኒላ በአንድነት የሚገነባና. ዱቄት ድብልቅ ወተት ቅልቅል ያክሉ እና በደንብ ቀላቅሉባት - የ ድብልቅ በትንሹ ከተቃለላቸው ሊሆን ይችላል. ግምት - 30 ደቂቃዎች (ዝግጅት ለ 10 ደቂቃ, ሥራ 20 ደቂቃ)
    የሚካተቱ ንጥረ
    • በግማሽ ሲ ሁሉ-ዓላማ ዱቄት
    • በግማሽ C ሙሉ እህል ኬክ ዱቄት
    • 1 ሴ ወተት
    • 1 tsp ቫኒላ የማውጣት
    • 1 እንቁላል
    • 2 tbsp ካኖላ ዘይት
    • 2 tbsp ነጭ ስኳር
    • 1 tbsp ቡናማ ስኳር
    • የማሕበ ረሰብ tsp ቀረፋ
    • የማሕበ ረሰብ tsp nutmeg
    • የማሕበ ረሰብ tsp ጨው
    • 2 tsp ቤኪንግ ፓውደር
    • ዱባ ቅቤ 1 9oz ማስቀመጫ (ምናልባት ሙሉ ማሰሮ ጋር መጀመር ብቻ አስተማማኝ እንዲሆን በሙሉ ለመጠቀም ግን አይደለም)
    • ቅቤ እና ከፍተኛ ደረጃ ላይ ለ በዱቄት ስኳር
    መመሪያዎች
    1. መካከለኛ ሙቀት ያልሆነ-stick skillet በማገዶ.
    2. አንድ ትልቅ ሳህን ውስጥ flours, የስኳርና, ቀረፋ, nutmeg, ጨው እና ቤኪንግ ፓውደር በአንድነት የሚገነባና (እኔ እንዲረዳዉ ጋር አንድ ላይ ውሏል).
    3. ሌላ ሳህን ውስጥ, ወተት, እንቁላል, ዘይት እና ቫኒላ በአንድነት የሚገነባና.
    4. ዱቄት ድብልቅ ወተት ቅልቅል ያክሉ እና በደንብ ቀላቅሉባት. የ ድብልቅ በትንሹ ከተቃለላቸው መሆን አለበት.
    5. የ skillet ላይ ለእያንዳንዱ ፓንኬክ ለ የሚደበድቡት ስለ የማሕበ ረሰብ ሲ ይለዋልና. እኔ በአንድ ጊዜ ሁለት ነው. ከዚያም ቂጣ ላይ ክብ እንቅስቃሴ ውስጥ ዱባ ቅቤ ጭምቅ. እኔ ziplock ከረጢት ውስጥ ዱባ ቅቤ ጨመረ: እንዲሁ እኔ ወደ ውጭ በመጭመቅ ይችላል የማዕዘን ራስ ቈረጠው. ጎን በአንድ 2-3 ደቂቃ ጋግር.
    6. (እኔ እንደ ወይም አገር Crock) አውዶችን በፊት እያንዳንዱ ፓንኬክ አናት ላይ ቅቤ ያነጥፉ ነበር.
    7. በዱቄት ስኳር ጋር እያንዳንዱ ቁልል top እና ከዚያ አናት ላይ አንዳንድ ተጨማሪ ዱባ ቅቤ በመጭመቅ.
  14. Caramel የአፕል ኬክ ኬኮች


    buttermilk, applesauce, ቡና, ሞላሰስ, ውሃ እና እንቁላል በአንድነት የሚገነባና. የተለየ ሳህን ውስጥ, ቀሪዎቹ (ደረቅ) ንጥረ ነገሮች አንድ ላይ የሚገነባና. ወደ ቅልቅል ረዘም ያለ በዚያ ወፍራም ሸካራነት ወደ ለመታጠፍ ይጀምራሉ temperature- ክፍል ላይ ለተቀመጠው: መጀመሪያ ላይ ቆንጆ liquidy ይሆናል; ነገር ግን.
  15. ፓንኬክ ያስታብያል ፍሬ ጋር

    የ 9-ኢንች አምባሻ ሳህን ውስጥ 400 ዲግሪ ኤፍ ቦታ ቅቤ ወደ ምድጃ በማገዶ እና 4 ለ ጋግር - 5 ደቂቃ ወይም ቀለጠ ድረስ. ዱቄት, ስኳር, ጨው, እንቁላልና ወተት ቀላቅሉባት; ለስላሳ ድረስ የሚገነባና. ወደ ፓንኬክ ያስታብያል ለማድረግ የሚያስችል አዘገጃጀት መመሪያ ላይ በተሰጠው ሐሳብ መሠረት ይህን የሚደበድቡት ይጠቀሙ. አንተ ስፋት ፍሬ ጋር top ይችላሉ.
    የሚካተቱ ንጥረ
    • 1 በሙሉ እንቁላል ፕላስ 1 እንቁላል ነጭ
    • የማሕበ ረሰብ ጽዋ ሁሉ-ዓላማ ዱቄት
    • የማሕበ ረሰብ ኩባያ ወተት
    • 1 tablespoon የምግብ ዘይት
    • የማሕበ ረሰብ የሻይ ማንኪያ ጨው
    • 2 ኩባያ ትኩስ ፍሬ
    • አንድ ማይክሮዌቭ ውስጥ በሚጋልባትና 2 የሾርባ ብርቱካናማ marmalade,
    መመሪያዎች
    1. የማብሰያ የሚረጭ ጋር ስዕ አነስተኛ የፓይ ሰሃን ወይም ፎይል Tart መጥበሻ
    2. አንድ ትልቅ ሳህን ውስጥ ለስላሳ ድረስ እንቁላል, ዱቄት, ወተት, ዘይት እና ጨው በአንድነት የሚገነባና
    3. አራት መጥበሻ ወደ መከፋፈል የሚደበድቡት
    4. ቡናማ እና puffy ድረስ 400 ዲግሪ ምድጃ ውስጥ 25 ደቂቃ ጋግር. ምድጃ አጥፋ እና ማስወገድ በፊት 5 ደቂቃ ተጨማሪ ምድጃ ውስጥ እንቁም
    5. ወዲያው እሳት ሙቁ: marmalade ጋር ፍሬ እና ካፊያ ላይ አነስተኛ ሳህኖች, ማንኪያ ወደ ቂጣ ማስተላለፍ
    ማስታወሻዎች
    ሊዝ ማንኛውም የብርቱካን marmalade የላቸውም ከሆነ ደግሞ ፍሬ ወደ የፖም ጭማቂ ማከል ይችላሉ ... እነዚህ ጣፋጭ ነበሩ ይላል

    ... ዳግ ምን እንደሚል አዝናኝ እራት
  16. የዝንጅብል ቀረፋ ጥቅል ኬኮች


    ብቻ አብረው ድረስ ዱቄት, መጋገር ዱቄት, ጨው, ወተት, እንቁላል, እና ዘይት በአንድነት የሚገነባና. ወደ የሚደበድቡት ለማዘጋጀት ወደ ቅቤ, ቡናማ ስኳር እና ቀረፋ ያክሉ. የ ይቀቡ ለማዘጋጀት: ቀለጠ ድረስ ትንሽ መጋገሪያ ውስጥ, ዝቅተኛ ሙቀት ላይ ቅቤ ለማሞቅ.
    የሚካተቱ ንጥረ ነገሮች: 
    ቀረፋም ሽክርክሪት:
    1/4 ኩባያ ቅቤ (1/2 በትር)
    1/2 ኩባያ ቡኒ ስኳር
    1/2 tablespoon መሬት ቀረፋ
    1/4 የሻይ ማንኪያ መሬት ቅርንፉድ
    1/4 የሻይ ማንኪያ መሬት nutmeg
    ክሬም ቺዝ የበረዶ:
    1/4 ኩባያ ቅቤ (1/2 በትር)
    2 አውንስ ክሬም አይብ
    3/4 ጽዋ በዱቄት ስኳር, ይበጠራል
    1/2 የሻይ ማንኪያ ቫኒላ የማውጣት
    1/4 የሻይ ማንኪያ መሬት ቀረፋ
    1/4 የሻይ ማንኪያ መሬት ዝንጅብል
    ቂጣ:
    3/4 ኩባያ buttermilk
    1/4 ኩባያ applesauce
    2 የሾርባ የተጠመቀው ቡና
    2 የሾርባ ደማቅ ሞላሰስ
    2 የሾርባ ውሃ
    1 ትልቅ እንቁላል
    1 1/4 ኩባያ ሁሉ-ዓላማ ዱቄት
    1/2 tablespoon ቤኪንግ ፓውደር
    1/2 tablespoon መሬት ቀረፋ
    1/2 tablespoon መሬት ዝንጅብል
    1/4 የሻይ ማንኪያ ቤኪንግ ሶዳ
    1/4 የሻይ ማንኪያ ጨው
  17. ቅልቅል ቤሪ Buttermilk ፓንኬክ

     እንቁላሉ እና buttermilk, አንድ ሳህን ውስጥ ዱቄት, ስኳር, ቤኪንግ ፓውደር, ቤኪንግ ሶዳ እና ጨው ያክሉ.በደንብ ቀላቅሉባት እና ድብልቅ የቤሪ ጋር ይረጨዋል. አረፋዎች ላይ ላዩን ይታያሉ እና ቂጣ ከምድርም በታች የወርቅ ድረስ ለ 1 ደቂቃ ማብሰል. የተገመተው ጊዜ: 30 ደቂቃ.
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
  18. የቤሪ ጋር ሎሚ Ricotta Souffle ኬኮች

    አንድ ሳህን ውስጥ ዱቄት, ስኳር እና ጨው የሚገነባና. ሌላ ሳህን ውስጥ እንቁላል አስኳሎች (የተለየ ነጭ ክፍል), ricotta, ቅቤ, የሎሚ ጭማቂ, እንዲዋጉና, እና ቫኒላ ቀላቅሉባት. ይህ አንገተ ድረስ ያለውን እንቁላል ነጮች የሚገነባና, ከዚያ ፓንኬክ የሚደበድቡት ለማድረግ ዱቄት ቅልቅል ጋር በመቀላቀል. የ የሎሚ እንዲዋጉና መዝለል ትፈተኑ አትበል; ይህ በእርግጥ citrusy ጣዕም እንዲሰማው ያደርጋል.
    ኬኮች. ባሕሎች የማይገድበው አንድ ምግብ ናቸው  ሁሉንም ስም ባሕል ባሕል ይለያያሉ ዘንድ በጣም ብዙ ትርጉሞች አሉ. በሰሜን አሜሪካ ውስጥ, አንድ ክላሲክ ቁርስ ምግብ ነው. ይህ ልዩ አጋጣሚዎች ወይም ቤተሰብ ወይም ጓደኞች ጋር ቅዳሜና ቁርስ ነው. ይህ ማጽናኛ ምግብ ነው እና በአባሪነት ትዝታዎች አብዛኛውን ጊዜ አለ.የእኔ ቤተሰብ የሜፕል ሽሮፕ እና ቤከን ወይም ቋሊማ ጋር ያለንን ተወዳጅ ፓንኬክ የምግብ ለማድረግ ብዙ እሁድ አሳልፋለች. እያንዳንዱ ሰው የሚወዳቸውና የሚጠላቸው በቀላሉ ይስተናገዳል ይችላሉ. ተወዳጅ ፓንኬክ የሚደበድቡት ወደ ተጨማሪዎች ይህ በምጣድ ላይ ሳለ ፓንኬክ አናት ላይ ትኩስ ወይም የታሰሩ የቤሪ, ሙዝ, grated ፖም, ለውዝ, ከግራኖላ, ቸኮሌት ቺፕስ, ወይም የደረቁ ፍሬ በመርጨት እንደ ቀላል ነው. ወይም ግልጽ, ቀላል እና ሙሉ በሙሉ ጣፋጭ.   የ አማራጮች ከሞላ ጎደል ማለቂያ ናቸው!  ይህ የተራቡ አፋቸውን መመገብ እየጠበቁ ናቸው ሳለ ከባድ አንድ ክስተት ኬኮች ማድረግ ሊሆን ይችላል.

    እኔ የምግብ አንድ ባልና ሚስት ላይ የመጡት  በመሠረቱ ነበሩ የእንቁላል ነጮች ተለያይተው ካስገረፈው እና fluffier ፓንኬክ ለማግኘት የሚደበድቡት ወደ አጣጥፈህ ጋር ኬኮች ይህም souffled ቂጣ ነበር. እነዚህ ሰዎች አሁንም በምጣድ ላይ ነበር. እኔ የደች ሕፃን ወይም pannekoeken እንደ ትልቅ ፓንኬክ የማድረግ ሐሳብ እንደ አንድ ቤተሰብ ተወዳጅ ነው (እኔ ይህን ይህ ትክክል አይደለም ከሆነ, ስለዚህ እኔን ይቅር የተለያዩ አጻጻፍ አይቻለሁ). እኔ ጋር መጣ አዘገጃጀት ላይ አስደሳች ማድረግ ልዩነቶች ብዙ ነበር. እኔ duds አንድ ባልና ሚስት ጋር በማያያዝ አንዳንድ በጣም ጥሩ ውጤት አግኝተዋል. ይህ ከእኔ ጋር እሺ ነው. እኔ ላይ ነኝ ከዚህ ማብሰያ ጀብዱ ሁሉ አንድ አካል ነው.
    እኔ ricotta-ሎሚ ጋር በጣም ደስተኛ ነኝ  ስሪት እና ይስማማሉ ብለን ተስፋ እናደርጋለን. ይህ የእንቁላል ነጮች እደበድብ ላይ ተጨማሪ እርምጃ ነው ቢሆንም እንኳ ለማድረግ መደምደም ቀላል ነው. ይህ ደግሞ ብቻ ሊሆን ይችላል pannekoeken ወይም ደች ሕፃናት ያሉ የግል መጠን ያላቸው ኬኮች አነስ መጥበሻ ውስጥ ሊሆን ይችላል. የቤሪ አማራጭ, ነገር ግን በጣም የሚመከር ነው. የታሰሩ ወይም ትኩስ እንጆሪዎች, እንጆሪ, blackberries እና ሽንኩርትና በደንብ ይሰራሉ. የቤሪ አማራጭ እየፈለገ እናንተ ሰዎች: ፋንታ የቤሪ መካከል የተከተፈ walnuts አንድ መርጨትን ጣፋጭ ነው. እናንተ ማሰሮው ውስጥ አኖረው እና መጋገር ፊት በእነርሱ ላይ turbinado (ጥሬ ስኳር) ወይም ቡናማ ቀለም ስኳር ይረጨዋል በኋላ አናት ላይ ጥቂት የቤሪ (ወይም walnuts) ትረጨዋለህ. በዱቄት ስኳር ብርሃን መርጨት እና ብርሃን የሜፕል ሽሮፕ ወይም Lyles የወርቅ ሽሮፕ ጋር አገልግሉ.
    የሚካተቱ ንጥረ
    • ሁሉም ዓላማ ዱቄት ¾ ጽዋ (75 ግ)
    • ስኳር ⅓ ጽዋ (63 ግ)
    • ½ የሻይ ማንኪያ ጨው
    • 4 እንቁላል ተለያይተው
    • unsalted ቅቤ 4 የሾርባ ማንኪያ (2 ድስቱን 2 ቀለጠ)
    • ricotta, በሙሉ ወይም በከፊል, ቅባቱ ምክንያት ⅔ ጽዋ (165 ግ)
    • የሎሚ ጭማቂ የማሕበ ረሰብ ጽዋ (60 ሚሊ ሊትር)
    • አንድ ሎሚ ውስጥ እንዲዋጉና
    • ½ ቫኒላ ላይ የሻይ ማንኪያ
    • ትኩስ ወይም ታስሯል የቤሪ መካከል የማሕበ ረሰብ ጽዋ (42 ግ)
    • አናት ላይ መርጨት ለ Turbinado ወይም ጥሬ ስኳር
    • ብርሃን ሳጸዳ ለ Confectioners ስኳር
    • ብርሃን የሜፕል ሽሮፕ ወይም ላይል የወርቅ ሽሮፕ
    መመሪያዎች
    1. 375 ዲግሪ ወደ ምድጃ በማገዶ እና 10 ኢንች የብረት skillet ወይም የዝልዝል መጥበሻ በማገዶ.
    2. አንድ ሳህን ውስጥ ዱቄት, ስኳር እና ጨው ቀላቅሉባት.
    3. አንድ ትልቅ ሳህን ውስጥ እንቁላሎች አስኳሎች, ውሃ በጠጡ ricotta, ቅቤ, የሎሚ ጭማቂ, እንዲዋጉና ቫኒላ ይቀላቅሉ በሚገባ ቀላቅሉባት.
    4. አንድ መቀላቀልን, ሳህን ውስጥ የተለያዩ እንቁላል ነጮች ያስቀምጡት እና አንገተ ጫፎች ላይ የሚገነባና.
    5. በክረምት ድብልቅ ወደ ዱቄት ቅልቅል ያክሉ እና በደንብ ያዋህዳል. እንቁላሉ ከነጮች አነስተኛ dollop ለማከል እና የሚደበድቡት ቀለል ውስጥ ቀላቅሉባት. ቀሪው እንቁላል ነጮች ማከል እና ተዳምረው ድረስ መሰቅሰቂያ ጋር አጥፈህ.
    6. ነገም ከ ድስቱን ያስወግዱ እና ቅቤ በላዩ 2 የሾርባ አኖረ. ወደ ቅቤ አክል የሚደበድቡት ቀለጠ ጊዜ, ከላይ ላይ ጥቂት የቤሪ ይረጨዋል; turbinado ስኳር tablespoon ወይም 2 ስለ ላይ ትረጨዋለህ.ያለውን ነገም ወደ መጥበሻ ይመለሱ. 20 25 ደቂቃ ጋግር. ወደ ፓንኬክ አናት ላይ browned በቀላሉ አይታበይም; እና ጊዜ ዝግጁ ነው.
    7. confectioners ስኳር ብርሃን መርጨት ጋር ለማገልገል እና ምርጫ ሽሮፕ ጋር ያገለግላሉ.
    8. ይደሰቱ!
  19. Candied ቤከን ጋር ቀረፋ ኬኮች


    አንድ ሳህን ውስጥ, ዱቄት, መጋገር ዱቄት, ጨው, ስኳር እና ቀረፋ ያዋህዳል. በምጣድ መጥበሻ ወይም መካከለኛ ሙቀት ላይ skillet ለማሞቅ. የእርስዎ ደረጃ ላይ አንድ tablespoon reserving, የተከተፈ ቤከን ውስጥ አነሳሱ. ይህ ሰው የተገመተ ጊዜ 30 ደቂቃ ነው.

    ቸኮሌት ይግቡና እና Candied ቤከን ኬኮች

    • የሚካተቱ ንጥረ ነገሮች:
    • 2 ኩባያ ሁሉ-ዓላማ ዱቄት
    • 1 tablespoon ስኳር
    • ዱቄት ግሏል 2 ማንኪያ
    • 1 የሻይ ማንኪያ ቤኪንግ ሶዳ
    • 1/2 የሻይ ማንኪያ ጨው
    • 1/4 የሻይ ማንኪያ ቀረፋ
    • 2 እንቁላል, በደንብ ይደበደባሉ
    • 2 ኩባያ buttermilk
    • 2 የሾርባ ማንኪያ ቅቤ ቀለጠ
    • 2 አውንስ semisweet ቸኮላት ቺፕስ
    • የአትክልት ዘይት
    • የ Candied ቤከን ያህል:
    • 3 ክትፎዎች ወፍራም ቁረጥ ቤከን
    • 2 የሾርባ ቡናማ ስኳር
    • 1/2 የሻይ ማንኪያ ቀረፋ
    ዝግጅት
    , የ Candied ቤከን ማድረግ 350 ° F ወደ ምድጃ በማገዶ እና ፎይል ጋር ለመጋገር ሉህ መስመር ያድርጉ. Nonstick የሚረጭ ጋር ከላይ እና መቀባት ላይ ሽቦ ከትቶ ያዘጋጁ.
    ወደ መጫኛ ላይ ያለውን ቤከን ይጭናል; እንዲሁም ቡናማ ስኳር እና ቀረፋ ጋር በልግስና ይረጨዋል.ጥራት ያለው እና caramelized ድረስ የምትጋግሩትን, 16 ወደ 20 ደቂቃ (ውፍረት ላይ የሚወሰን ነው). , ነገም አስወግድ በጣም አነስተኛ ቁርጥራጮች ከዚያም ሙሉ በሙሉ ይቀዘቅዛል አንድ መቁረጫ ቦርድ እንዲያስተላልፉ እና መቁረጥ ያስችላቸዋል.
    ነገም አጥፋ ዝጋ እና 200 ° F ወደ ለማቀዝቀዝ ያስችላቸዋል.
    የ ቂጣ ለማድረግ, አንድ መቀላቀልን, ሳህን ውስጥ ዱቄት, ስኳር, ቤኪንግ ፓውደር, ቤኪንግ ሶዳ, ጨው እና ቀረፋ ያዋህዳል.
    የተለየ ሳህን ውስጥ, እንቁላል, buttermilk እና ቀለጠ ቅቤ በአንድነት የሚገነባና. ደረቅ ወደ በክረምት ንጥረ ነገሮች ያክሉ ብቻ ሊጣመሩ ድረስ ያስነሣል. ወደ የቸኮሌት ቺፕስ እና candied ቤከን አውጣውና.
    የአትክልት ዘይት ጋር አቅልሎ መቀባት, የወረቀት ፎጣ በመጠቀም, መካከለኛ-ከፍተኛ ሙቀት ላይ nonstick ምጣድ ለማሞቅ እና.
    ሞቃት በምጣድ ላይ, በአንድ ጊዜ, ከ 2 እስከ 3 የሾርባ ወደ የሚደበድቡት Ladle አነስተኛ አረፋዎች አናት ላይ ብቅ ድረስ ማብሰል. ገልብጥ እና ሌሎች ጎን የወርቅ ቡኒ, ስለ 2 ድረስ ማብሰል - ጎን በ 3 ደቂቃዎች.
    ሁሉ የሚደበድቡት ጥቅም ላይ ድረስ በእያንዳንዱ ስብስብ መካከል ውስጥ ድስቱን የሚወረወሩትን, ቡድኖች ውስጥ ይሰራሉ. እርስዎ መስራት እንደ ምድጃ ውስጥ ሞቅ ያለ የተጠናቀቀ ቂጣ ጠብቁ.
    በዱቄት ስኳር ጋር ቅቤ እና የሜፕል ሽሮፕ, ወይም አፈር አንድ ፓት ጋር አገልግሉ.
  20. የኦቾሎኒ ቅቤ Nutella ጋር ቸኮሌት ይግቡና የፕረትዘል ኬኮች


    ብርሃን እና ጫጩት ድረስ አብሮ ዱቄት, ቤኪንግ ሶዳ, ቅቤ, እንቁላል ቫኒላ, የኦቾሎኒ ቅቤ, እና የስኳርና ውስጥ ይቀባሉ. አንድ ሳህን ውስጥ, ስኳር, ዘይት እና ጨው ጋር እንቁላል ደበደቡት; ድረስ በሚገባ አስገኙ. ዱቄት, ለመጋገር ፓውደር እና 1/2 ሐ ወተት ውስጥ ያክሉ. Nutella ይህን ጠቦት ተስማሚ አዘገጃጀት ቁልፍ ነው. 1 እንቁላል
    3 Tbs ስኳር
    2 Tbs ካኖላ ዘይት
    1/4 tsp ጨው
    2 C ዱቄት
    3 tsp ቤኪንግ ፓውደር
    1 / 2- 3/4 C ወተት
    1/2 C ከፊል ጣፋጭ ቸኮላት ቺፕስ
    አነስተኛ ቢት ውስጥ ሰርጎ ገብቶ 1/3 C pretzels,
    ስልስ ያህል:
    1/4 C ዳለቻ የኦቾሎኒ ቅቤ
    2 Tbs Nutella
    መካከለኛ ዝቅተኛ ሙቀት ላይ በማገዶ ምጣድ መጥበሻ.
    አንድ ሳህን ውስጥ, ስኳር, ዘይት እና ጨው ጋር እንቁላል ደበደቡት; ድረስ በሚገባ አስገኙ. ዱቄት, ለመጋገር ፓውደር እና 1/2 ሐ ወተት ውስጥ ያክሉ. በጣም ወፍራም ከሆነ, ሁሉንም የጓጎሉ ውጭ ለማግኘት እየሞከረ እና ተጨማሪ ወተት መጨመር, መልካም አነሳሱ. የቸኮሌት ቺፕስ እና pretzels ውስጥ ማጠፍ.
    የማብሰያ የሚረጭ ጋር በምጣድ መጥበሻ እርጭ, ወይም ካኖላ ዘይት በደምም የተረጨ የወረቀት ፎጣ ጋር ሊጋባ.የሚደበድቡት መካከል ladlefuls አፍስስ እና አረፋዎች ላይ ላዩን ለማቋቋም ለመጀመር እና ጠርዞች ማዘጋጀት ይጀምራል ድረስ ማብሰል; ስለ 3-4 ደቂቃ. ገልብጥ እና ተጨማሪ 3 ደቂቃ ያህል ማብሰል; የወርቅ ቡኒ ድረስ.
    ኬኮች 30-40 ደቂቃ ማይክሮዌቭ ውስጥ አንድ ትንሽ ጎድጓዳ ሳህን ውስጥ, ሙቀት የኦቾሎኒ ቅቤ ማብሰል ሳለ. Nutella ውስጥ አክል እና ለስላሳ ድረስ አነቃቃለሁ. ሞቃት የበሰለ ቂጣ ላይ ካፊያ.
  21. ያምራል በልጅ ተስማሚ ኬኮች


    አንድ መካከለኛ ሳህን ውስጥ, ሁሉም ደረቅ ንጥረ ነገሮችን ማዋሃድ ከዚያም ወተት, እንቁላል እና ቀለጠ ቅቤ እንደ ርጥብ ንጥረ ነገሮች ያክሉ. እርስዎ የሚፈልጉ ከሆነ መልካም ለሚረጨው ወይም chocochips እንደ የሚያምር ንጥረ ነገሮችን ማከል የሚገነባና. እንደ ቴዲ ድብ እንደ ካርቱን ምስሎች ይመስላሉ ወይም በቀላሉ ቸኮሌት መረቅ በመጠቀም በእነርሱ ላይ ደስ የሚሉ ፊቶች ለመሳብ እነዚህ የጎመጀው ቂጣ አድርግ.
  22. Snickerdoodle ኬኮች

    ይህ ሰው እርግጠኛ አሸናፊ ነው. ዱቄት, ለመጋገር ዱቄት, ቡናማ ስኳር, ቀረፋ, እና ጨው አነሳሱ. ሙቀት እና ከዚያም የወርቅ brown- አረፋዎች ከላይ ገጽ ላይ ብቅ ይጀምራሉ ድረስ ይጠብቁ. ወዲያውኑ አገልግሉ.
  23. Oreo የኩኪ ኬኮች


    ወደ አዘገጃጀት መሠረት ክሬም መሙላትን አድርግ. ፈቀቅ ይቀጥሉ. ይህ በእንዲህ እንዳለ, መካከለኛ-ከፍተኛ ሙቀት ላይ አንድ ትልቅ ከባድ skillet ለማሞቅ; 1 Tbsp በመጠቀም ትኩስ skillet ወደ ladle የሚደበድቡት. ለእያንዳንዱ ፓንኬክ ለ የሚደበድቡ. አረፋዎች ጕልላቶች ላይ የሚመሰርቱ ኩክ ድረስ, ከዚያም ቡናማ ሌሎች ጎኖች ዘወር. oreos እንዲመስሉ ወደ ነጭ ክሬም አሞላል በመጠቀም ቂጣ ሳንዱች.
  24. ወተት እና እንቁላል አዘገጃጀት ያለ ፓንኬክ


    ይህ ሰው ንጹሕ ቪጋን, የወተት ነጻ እና ከእንቁላል ነፃ ነው. አንድ መቀላቀልን, ሳህን ውስጥ ደረቅ ንጥረ ነገሮችን በአንድነት የሚገነባና እና እርጥብ ቅመሞች ጋር ለማጣመር የሚገነባና. ሞቃት ድስቱን ወደ የሚደበድቡት አድርገህ ንገረው. አስፈላጊ ከሆነ የሚደበድቡት, እንከፋፍል ለመርዳት መጥበሻ ሊደፋ.
  25. Chobani ኬኮች


    እንቁላል, Chobani እና ወተት በአንድነት የሚገነባና. መካከለኛ ሙቀት ላይ nonstick skillet ለማሞቅ.ኩክ ጠርዞች ስብስብ እና አረፋዎች, ገጽ ላይ ስለ 2 ደቂቃዎች ብቅ ድረስ.
  26. ቸኮላት አይብ ኬኮች


    በአንድነት ጎጆ አይብ, ወተት, እንቁላል, ቫኒላ, ዱቄት, ቤኪንግ ፓውደር, ኮኮዋ ፓውደር አነሳሱ; ለስላሳ ከዚያም ትኩስ መጥበሻ ውስጥ መካከለኛ ሙቀት ላይ ከመንፈሴ አፈሳለሁ ድረስ የሚደበድቡት ቀላቅሉባት.
    እኔ ቅዳሜና ይወዳሉ.
    እኔም እልሃለሁ: አንተ ምን እያሰቡ እንደሆኑ እናውቃለን. " Duh. እኛ ሁሉ አድርጉ. "
    ነገር ግን እኔ ቅዳሜና እሁድ አንድ ተጨማሪ ፍቅር, እና ቂጣ ይባላል. እኔም ከዚህ በፊት ይህን ተወያይተናል, እኔ አውቃለሁ, አውቃለሁ, ነገር ግን እኔ አብዛኞቻችሁ ዙሪያ በዚያን ጊዜ አልነበሩም ስሜት አለኝ, ስለዚህ እኔን ለመግለጽ እንመልከት.
    እኔ ከጊዜ በኋላ ለአንድ ሰዓት ያህል ጥራጥሬ እና ወተት በአንድ ሳህን ተከትሎ ሥራ ላይ የእኔን ኮምፒውተር, እንዲጀምሩ የእኔን ዓለም ውስጥ የሳምንቱ ቁርሶችን ቡና ከፍተኛ ጽዋ የያዘ. እና ምናልባት ከእናንተ ማንም ለእኔ ግልፅ ይሁን, ጥራጥሬ ያንን ሳህን ማንኛውንም ዓይነት ሁኔታ መጀመራችን አስብ ነበር.
    እኔ ሳህን እላለሁ ጊዜ: እኔ በእርግጥ አንድ ጽዋ ማለት ነው. የእኔ ኩባንያ ከእኛ እንዲጠጡ መጠበቁ A ስፈሪው ትንሽ ስታይሮፎም ኩባያ ውስጥ ነው. እኔም በየቀኑ ጠዋት ላይ ቆንጆ ያህል ትክክል የተረጋገጠ ነው የእኔ ጥራጥሬ ስለ ጽንሰ ሐሳብ አላቸው. ነገር ግን ይህን መሰል ይሄዳል: በመሠረቱ ዓለም በሆነ ድንገት ስልኬ ቀለበቶች የእኔ ጥራጥሬ ላይ ወተት አፈሳለሁ; ይህ ደግሞ ትክክለኛ ሁለተኛው ያውቃል. እኔም እንደገና, ቀደም ሲል የተጠቀሰውን ጽዋ ውስጥ crispness የመጨረሻ ቢት ከውድቀት ተስፋ, የእኔ ስልክ ይደውልና ስልኩን ማጥፋት ሰው ለማግኘት ያስተዳድሩ ልክ. የእኔን ጽዋ ጥራጥሬ አንድ ረግረጋማና ውጥንቅጥ የተሞላ ነው ድረስ እና ቆንጆ ብዙ ዓይነት ላይ ሄደ.
    እና ጓደኞቼ ዘንድ ቁርስ ነው. አንድ የስራ ቀን ላይ.
    እኔ ቅዳሜና እሁድ አንድ ተጨማሪ ትንሽ ፍቅር ያላቸው ለዚህ ነው. እውነቱን ለመናገር, ሁልጊዜ ቂጣ አይደለም.አንዳንድ ጊዜ አንድ omelette አንዳንድ ጊዜ ቺዝ አንድ ብስኩትና መልክ ነው ነው. እና ብዙውን ጊዜ ቂጣ ነው.እና አልፎ አልፎ, ይህ አይስ ክሬም ነው. አልፈርድም.
    እኔ ግን digress. አሁን ደግሞ ወደ ቂጣ መመለስ እኛ ይሆናል ይሁን?
    እኔ በቅርቡ ቂጣ የተለያዩ ስሪቶች ጋር ሙከራ ነበር, እና ይህ ሰው የእኔ ተወዳጆች መካከል አንዱ ነው. ይህ ጤናማ, እና ቸኮሌት አለው: እኔ እበልጠዋለሁ እላለሁ አይገባም?
    የሚካተቱ ንጥረ
    • ዝቅተኛ ስብ ጎጆ አይብ 1½ ኩባያ
    • 1 ኩባያ ወተት
    • 2 እንቁላል
    • 1 የሻይ ማንኪያ ቫኒላ የማውጣት
    • ¾ ጽዋ (ነጭ) ሙሉ የስንዴ ዱቄት
    • 1 የሻይ ማንኪያ ቤኪንግ ፓውደር
    • የማሕበ ረሰብ ጽዋ ቸኮሌቱ
    • splenda ወይም ⅔ ጽዋ ስኳር ወይም የስኳር ምትክ 16 ጥቅሎች
    • የቸኮሌት ቺፕስ, አማራጭ (እኔ ስኳር ነጻ ጥቅም ላይ ውሏል)
    መመሪያዎች
    1. አንድ መካከለኛ መቀላቀልን, ሳህን ውስጥ አብረው ጎጆ አይብ, ወተት, እንቁላል እና ቫኒላ ወደ እንድታነሣሣ አሳስብሃለሁ. ተዳምሮ ድረስ አነሳሱ.
    2. ዱቄት, ቤኪንግ ፓውደር, ኮኮዋ ፓውደር እና splenda ያክሉ እና ሙሉ በሙሉ ተዳምሮ ድረስ ቀላቅሉባት.
    3. መካከለኛ ሙቀት ላይ እየዘለሉ ለማሞቅ. ፓም ወይም ያልሆኑ stick ቤኪንግ የሚረጭ ጋር እረጨዋለሁ.
    4. ሞቃት ማሰሮው ላይ spoonfuls ትከምራለህና ውስጥ የሚደበድቡት ይለዋልና. ከላይ ማዘጋጀት ይመስላል ጠበሰ ድረስ, ከዚያም በላይ ይግለጡት እና በኩል የበሰለ ድረስ ጠበሰ. አቅልለን በሁለቱም ወገን, ከውጭ በኩል browned አለበት.
    5. አንድ ተጨማሪ መጀመራችን የሚፈልጉ ከሆነ, ልክ እነሱን መጎርጎር በፊት ቸኮሌት ቺፕስ ጋር ይረጨዋል.
    6. ወይም ቸኮሌት መረቅ (እኔ አንድ ቀን መለጠፍ ይኖርብዎታል የምግብ አሰራር ነው) የሜፕል ሽሮፕ, ቤሪ መረቅ ጋር, ትኩስ አገልግሉ!
    7. ይደሰቱ!
  27. ጎጆ አይብ ፓንኬክ


    ጎጆ አይብ ፓንኬክ ዝግጅት ጊዜ ወደ 15 ደቂቃ ነው. አንድ ትልቅ ሳህን ውስጥ ዱቄት, ዘይት, እና እንቁላል አነሳሱ. የተለየ ሳህን ውስጥ, አብረው እንቁላል, ጎጆ አይብ, ወተት እና ዘይት የሚገነባና. የእንቁላል ድብልቅ ዱቄት ቅልቅል ያክሉ እና ብቻ ተቀይጠው ድረስ የሚገነባና.
  28. ቤከን እና አይብ ኬኮች


    ቤከን እና አይብ! ይህ አፍ የሚያጠጡ አስደሳች ነው. ወተት, እንቁላል, እና ቀለጠ ቅቤ በአንድነት የሚገነባና.መካከለኛ-ከፍተኛ ሙቀት ላይ አይብ እና ቤከን ውስጥ አነሳሱ. እጀ አቅልሎ በዘይት.
    ይህ ጥሩ የምግብ አዘገጃጀት መመሪያ ነው. ቀላል ምግብ ለማብሰል, ቤከን እና grated cheddar አይብ ውስጥ እናገባለን: ደግሞ Buttermilk ፓንኬክ ድብልቅ ወይም አገር ስንዴ ፓንኬክ ድብልቅ ወይም ሊታከል ይችላል.የእነርሱና የእኛ እውነተኛ የሜፕል ሽሮፕ ላይ ጣፋጭነት ጋር ቤከን ቢት ስውር ጨዋማ ጣዕም, ታላቅ ቀምሶም ፓንኬክ ያደርገዋል.
    የሚካተቱ ንጥረ
    ቤከን 6 ቁራጮች, የተጠበሰ እና ቁርጥራጮች ወደ መፍፈርፈርን
    1/3 ኩባያ ሙሉ የስንዴ ዱቄት
    1 ጽዋ ሁሉ-ዓላማ ዱቄት
    ዱቄት ግሏል 2 ማንኪያ
    2 ማንኪያ granulated ስኳር
    1/4 ማንኪያ ጨው
    1 1/4 ኩባያ ወተት
    1 ትልቅ እንቁላል
    3 የሾርባ ማንኪያ ቅቤ, ቀለጠ
    3/4 ጽዋ grated cheddar አይብ
    አቅጣጫዎች
    1. አንድ ትልቅ ሳህን ውስጥ ቤኪንግ ፓውደር, ስኳር, እና ጨው flours ያጣምሩ. አንድ ሹካ ጋር ቀላቅሉባት.
    2. ሌላ ሳህን ውስጥ, ወተት, እንቁላል, እና ቀለጠ ቅቤ በአንድነት የሚገነባና. ወደ አይብ እና ቤከን ውስጥ አነሳሱ. ወደ ዱቄት ድብልቅ ወደ ወተትና አይብ ቅልቅል አፍስስ ብቻ ሊጣመሩ ድረስ አነቃቃለሁ.(አንዳንድ መጎርበጥ ይቆያል.)
    3. መካከለኛ-ከፍተኛ ሙቀት ላይ መጥበሻ ወይም ምጣድ ለማሞቅ. እጀ አቅልሎ በዘይት. በምጣድ ሞቃት በሚሆንበት ጊዜ እንኳ ክበቦች ውስጥ በምጣድ ላይ እንዲገቡ የሚደበድቡት አፍስሰው. ኩክ አረፋዎች ለመመስረት እና የሚደበድቡት ውስጥ ለመስበር መጀመር ድረስ. ገልብጥ እና እንዳደረገ ድረስ ማብሰል.
  29. ካም እና አይብ ኬኮች


    ዱቄት, ጨው, ቤኪንግ ፓውደር, ወተት, buttermilk, እና እንቁላል ቀላቅሉባት. አንድ ትንሽ በድስት ውስጥ ቅቤ ይቀልጣል ምንም የጓጎሉ አሉ ድረስ ከዚያም ዱቄት ውስጥ የሚገነባና እና eggbeater ጋር በደንብ ለማነሳሳት ወይም የሚገነባና. የ ማቀዝቀዣ ውስጥ የምታስቀምጡት ይችላሉ, በደንብ ጠብቁ.
    የሚካተቱ ንጥረ ነገሮች:
    • 2 ኩባያ ዱቄት
    • 1/2 tsp ጨው
    • 2 tsp ቤኪንግ ፓውደር
    • 1 ኩባያ ወተት
    • 1 ኩባያ buttermilk
    • 1 እንቁላል
    • ስለ 1 ኩባያ በደቃቁ የአሳማ
    • ስለ 1 1/2 ኩባያ አይብ (እኔ cheddar ይመርጣሉ, ነገር ግን እርስዎ የሚወዷቸውን ማንኛውንም ዓይነት መጠቀም ይችላሉ) shredded
    • ድስቱን ለ ቅቤ
    ስልት:
    •  ዱቄት, ጨው, እና ቤኪንግ ፓውደር በአንድነት አነሳሱ.
    • ወተት, buttermilk, እና ከእንቁላል ያክሉ እና አንድ eggbeater ጋር በደንብ ያስነሣል ወይም ምንም የጓጎሉ አሉ ድረስ የሚገነባና.
    • ለመሸፈን እና 30-60 ደቂቃ ያህል ማቀዝቀዣ ውስጥ ዕረፍት ይሁን.
    • የ ቂጣ እንዲሆን ለማድረግ, መካከለኛ ከፍተኛ ሙቀት ላይ ስለ 1/2 አንድ nonstick ውስጥ Tblsp ቅቤ ወይም ይጣላል-ብረት መጥበሻ ለማሞቅ.
    • ስለ 1/3 ኩባያ የሚደበድቡት ያክሉ እና አንድ ክበብ ለማድረግ ladle ወይም ማንኪያ ጋር እየተስተካከለ.
    • የካም ጥቂት Tblsp ጋር ይረጨዋል; ስለ 1/4 ኩባያ አይብ shredded.
    • አናት ላይ ትንሽ ተጨማሪ የሚደበድቡት ጋር ካፊያ (ከላይ እንደሚታየው.)
    • የ የሚደበድቡት ትልቅ አረፋዎች የሠራ ጊዜ ፓንኬክ ላይ ይግለጡት.
    • በኩል የበሰለ ጊዜ, አንድ ሳህን ላይ ያስወግዱ. አንተ ቀሪ ቂጣ ማድረግ ላይ ሳለ አንድ 200 ዲግሪ ምድጃ ወይም ድንኳን ፎይል ጋር የወጭቱን ውስጥ ሞቅ አድርጉት.
    • እያንዳንዱ ፓንኬክ ወይም ከሌላ ከማንኛውም ፓንኬክ ተጨማሪ ቅቤ ይጠቀሙ.
    • ቅቤ እና ሽሮፕ ጋር ትኩስ አገልግሉ.
  30. የስኳሽ, የፍየል አይብ እና በሮዝሜሪ ፓንኬክ


    ይህ ለስላሳ ነው ድረስ ሁሉንም አስፈላጊ ንጥረ ነገሮች በአንድነት ምቱ. በ አዘገጃጀት መመሪያ ላይ በተገለጸው መሠረት Refrigerate ወደ የሚደበድቡት. ወደ ማቀዝቀዣ ከ የሚደበድቡት ለማስወገድ የፍየል አይብ እና ስኳሽ ያክሉ. አብረው ሁሉንም ነገር ማጠፍ. ያልሆነ-ዱላ መጥበሻ ውስጥ ትንሽ ዘይት ለማሞቅ. ከዚያም, ቡድኖች ውስጥ, የወርቅ ቡኒ ድረስ ጠበሰ ወደ ፓንኬክ በአንድ የሚደበድቡት አንድ ladleful ያክሉ.

    ምን ይሄዳል ...

    1 ዋንጫ ስነጣ የዱቄት (ወይም Buckwheat ነፃ ከፕሮቲን ዱቄት)
    2 ማንኪያ መጋገር የዱቄት
    1 ዋንጫ ወተት (ወይም አኩሪ አተር / የወተት በነፃ የአልሞንድ ወተት)
    1 ኦርጋኒክ እንቁላል (ነጻ እንቁላል ለማግኘት መተው)
    (እየዘለሉ 2 Tablspoons ቀለጠ Unsalted ቅቤና + ተጨማሪ ምትክ እየዘለሉ የወተት ነጻ እና የወይራ ዘይት ለ የኮኮናት ቅቤ) ጋር
    1/2 የተጠበሰ Butternut ስኳሽ Puréed (እኛ የሚደበድቡት 1 ጽዋ ያስፈልገናል)
    3 የሾርባ ጎትስ ቺዝ (የወተት ነጻ) ለማግኘት መተው
    አነስተኛ Sprig ትኩስ በሮዝሜሪ በደቃቁ የተከተፈ

    እንዴት ነው ይህን ለማድረግ ...

    1. አንድ ሳህን ውስጥ የእርስዎን የተመረጠ ዱቄትና ቤኪንግ ፓውደር በወንፊት.
    2. አብረው የተለየ ሳህን ሚክስ ወተት, እንቁላል ውስጥ, unsalted ቅቤ ቀለጠ. ወይም የወተት / እንቁላል ነጻ ድብልቅ በእርስዎ የተመረጠ ወተት እና ቀለጠ የኮኮናት ቅቤ ናቸው ከሆነ.
    3. በእርስዎ ዱቄት ውስጥ ጉድጓድ ያድርጉ ቀስ በቀስ ሙሉ በሙሉ ቢደመር ድረስ ውስጥ ፈሳሽ ቅልቅል የሚገነባና. ያስቀምጥ.
    4. የእርስዎ የሚደበድቡት ወደ butternut ስኳሽ ቶፉ 1 ጽዋ ማጠፍ; ከዚያም ፍየሎች አይብ ውስጥ flake እና ሮዝሜሪ ያክሉ.
    5. አንድ መካከለኛ ሙቀት ላይ ትልቅ መጥበሻ ለማሞቅ. ኬኮች እያንዳንዱ ስብስብ እኛ unsalted ቅቤ ወይም የወይራ ዘይት ገደማ 1 የሻይ ማንኪያ ይቀልጣሉ ይፈልጋሉ.
    6. ድስቱን ወደ የሚደበድቡት 2-3 የሾርባ ማንኪያ. ኩክ እናንተ አረፋዎች (ገደማ 1-2 ደቂቃ) ፈጠረ እስኪያዩ ድረስ. በላይ ገልብጥ እና በሌላ በኩል ማብሰል.
    7. ሞቅ ለማገልገል ወይም በጣም ቀዝቃዛ መበላት ይችላል
31.  በስትሮውበሪ-የኦሬንጅ ስልስ ጋር ለስላሳ Ricotta ኬኮች 



እነዚህ እርጥብ ricotta ኬኮች ጥንቃቄ ሸካራነት እና ከተቀጠቀጠ የእንቁላል ከነጮች መካከል በተጨማሪ ወደ ስውር የብርቱካን ጣዕም ምስጋና እና የተቀጠፈ grated ብርቱካንማ እንዲዋጉና አላቸው. ጣፋጭ, አዲስ በስትሮውበሪ-የኦሬንጅ ስልስ ጋር እንደሞላ አንድ ልዩ ወቅት ቁርስ ወይም መክሰስ አንድ የሚያምር ምርጫ እናደርጋለን.

በስትሮውበሪ-ብርቱካናማ ስልስ ጋር ለስላሳ Ricotta ኬኮች

  • የሚካተቱ ንጥረ ነገሮች:
  • 15 አውንስ ricotta አይብ
  • 3/4 ኩባያ ዱቄት
  • 1/2 የሻይ ማንኪያ ቤኪንግ ፓውደር
  • 2 የሾርባ ማንኪያ ስኳር
  • 1/8 የሻይ ማንኪያ ጨው
  • 2 የሾርባ ሙሉ ወተት
  • 3 እንቁላል, ተለየ
  • 1/2 የሻይ ማንኪያ ቫኒላ
  • 1 የብርቱካን እንዲዋጉና
  • የ በስትሮውበሪ-የኦሬንጅ ስልስ ያህል:
  • የተከተፈ 2 ኩባያ እንጆሪ,
  • 2 ማንኪያ ስኳር
  • 1 tablespoon የሎሚ ጭማቂ
  • 1/4 ኩባያ ትኩስ የብርቱካን ጭማቂ ይጨመቃል
  • 2 የሾርባ ውኃ
  • 2 ማንኪያ cornstarch
ዝግጅት:
ማንኛውም ከልክ በላይ ፈሳሽ እንዲፈስ ማድረግ ለማስቻል ክምችቱ ቢያንስ ለ 1 ሰዓት አንድ ሳህን ላይ strainer ውስጥ ricotta አስቀምጥ.
አንድ ለትንሽ ውስጥ እንጆሪ, ስኳር, የሎሚ ጭማቂ እና የብርቱካን ጭማቂ በማስቀመጥ ላይ መረቅ አዘጋጁ.መካከለኛ-ከፍተኛ ሙቀት ላይ ፈንድቷል አምጡልኝ. አንድ ትንሽ ጎድጓዳ ሳህን ውስጥ, ውኃ እና cornstarch በአንድነት የሚገነባና እና ጦፈዋል እንጆሪ ድብልቅ ያክሉ.
ወደ ቅልቅል ከተምርና-እንደ ጽኑነት thickens ድረስ ማብሰል ይቀጥሉ. አንድ ሳህን እንዲያስተላልፉ እና ለማቀዝቀዝ ያስቀምጥ.
አንድ ሳህን ውስጥ ዱቄት, ቤኪንግ ፓውደር, ስኳር, ጨው ያዋህዳል. የተለየ ሳህን ውስጥ, ለስላሳ ድረስ ricotta, ወተት, እንቁላል አስኳሎች, ቫኒላ እና ብርቱካናማ እንዲዋጉና ያዋህዳል.
የተለየ ሳህን ውስጥ, ብርሃን እና ጫጩት, ነገር ግን አንገተ ድረስ ከፍተኛ ፍጥነት ላይ በኤሌክትሪክ መቀላቀያ ጋር እንቁላል ነጮች ደበደቡት. ደረቅ ንጥረ ነገሮች ወደ ricotta-ወተት ቅልቅል ያክሉ እና ተዳምረው ድረስ ብቻ ያስነሣል. እንዲሁም ጥንታዊውን ድረስ የእንቁላል ከነጮች መካከል ግማሽ ላይ የሚገነባና, ከዚያ በቀስታ ሚዛን አጥፈህ.
የነዳጅ መካከለኛ-ከፍተኛ ሙቀት ላይ በምጣድ ሙቀት. እያንዳንዱ ፓንኬክ ለ በምጣድ ላይ የሚደበድቡት ገደማ 3 የሾርባ ይለዋልና. አረፋዎች ይታያሉ እና ጠርዝ እና ፓንኬክ በምድሪቱ ላይ ለመላቀቅ ይጀምራሉ ድረስ ከዚያም በሁለተኛው ወገን ላይ ማብሰል ለመጨረስ ይግለጡት, ምግብ ማብሰል.
አንድ ለመጋገር ሉህ መዛወር እና የቀሩትን ቂጣ አብስለው ሳለ 200 ° F ምድጃ ውስጥ ሞቅ ያለ ጠብቁ. የ በስትሮውበሪ-የኦሬንጅ ስልስ ጋር እንደሞላ ያገለግላሉ.
ስለ 1 ደርዘን ኬኮች የሚያሰኘው

Комментариев нет:

Отправить комментарий

Loading...