Free Money

Loading...

четверг, 27 октября 2016 г.

31 Mae'r rhan fwyaf Delicious Ryseitiau Crempog


 Mae crempog yn cacen wastad, yn aml yn denau, a rownd, a baratowyd o cytew seiliedig starts-a all hefyd gynnwys wyau, llaeth a menyn. Mae'n cael ei goginio ar arwyneb poeth fel radell neu badell ffrio, yn aml gydag olew neu fenyn. ryseitiau crempog yn amrywio, ond i gyd yn cael yr un cynhwysion sylfaenol o flawd, wyau a llaeth.
P'un a ydych yn eu gwasanaethu i frecwast, brecinio swmpus neu hyd yn oed cinio, byddwch yn ni all fynd o'i le gyda Crempogau! Gweinwch nhw blaen gyda surop neu gwisgo nhw fyny gyda ffrwythau, sglodion siocled neu hufen chwipio hyd yn oed a bod gennych pryd o fwyd llenwi danteithiol.
Mae yna ychydig o bethau y mae'n rhaid i ddyn Americanaidd yn gwybod sut i goginio, a chrempogau yn un ohonynt. Y newyddion da yw eu bod yn hawdd. Dyma 30 o ryseitiau Crempog a fydd yn gwneud eich bywyd yn super hapus.
  1. Apple Crempogau


    Mae hyn i gyd yn cymryd 10 munud i wneud. paratoi. Blend wyau, cyfuno menyn, wyau, llaeth, siwgr, afal halen. Mewn powlen arall hidla'r ynghyd blawd, powdwr pobi, sinamon a siwgr. Trowch gymysgedd blawd i mewn i gymysgedd afal, nes ei fod yn gymysg. Coginiwch trwy ffrio ar wres isel. Mae'n barod! 
    • cynhwysion
    • Maeth
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    • dull
    1. Cam 1
      Cyfunwch y blawd, siwgr a sinamon mewn powlen. Ychwanegwch wy a llaeth. Chwisgo nes yn llyfn. Trowch mewn afalau.
    2. cam 2
      Cynheswch badell ffrio nad yw'n glynu dros wres isel. Chwistrellwch ag olew. Arllwyswch 1/4 cwpan o gymysgedd afal mewn i badell. lledu allan ysgafn gyda chefn llwy i rownd 10cm. crempogau Cook, mewn sypiau, am 2 funud neu hyd nes swigod yn ymddangos ar yr wyneb. Trosodd. Coginio am 1 i 2 munud neu nes wedi coginio drwyddynt.
    3. cam 3
      Gweinwch gyda ciwi ac iogwrt wedi'i rewi.
  2. Homemade Crempog Cymysgwch


    Cymysgwch y blawd, powdwr pobi, siwgr, menyn os oes angen a halen i roi blas.Gallwch ychwanegu hyd rhai ffrwythau at y cytew grempog - afal wedi'i dorri'n fân, neu darnau o fanana, bynnag yr ydych yn dymuno gwneud eich crempog.Cymysgwch nhw i gyd yn dda, yna ffrio'r ar radell boeth.
  3. Homemade Blueberry Surop a Crempogau

     Yr amser a amcangyfrifir ar gyfer yr un yma yn unig yw 15 munud.
    Cymysgwch y cynhwysion sylfaenol yn dda - gan ei droi i ddiddymu siwgr, a gwasgu aeron erbyn ochr badell i wasgu ychydig, nes aeron yn cael ychydig yn feddal ac gymysgedd yn cael surop. Rhowch gynhwysion mewn sosban fach a'u cymysgu'n dda. 
    Mae'r byrstio o flas llus a awgrym o lemwn yn berffaith mewn surop hwn. Great ar Crempogau neu hufen iâ. Rysáit o PocketChangeGourmet.com
    Digon i: 3 cwpan
    cynhwysion
    • 2½ cwpanau llus, ffres neu wedi'u rhewi
    • dŵr 2 gwpanaid
    • siwgr 1 cwpan
    • Sudd 1 Meyer Lemon - tua 1½ llwy fwrdd
    • sleisen 1 fodfedd o groen lemwn (defnyddiwch pliciwr llysiau)
    cyfarwyddiadau
    1. Mewn sosban, gyfuno'r llus gyda ½ cwpan y dŵr
    2. Chwalu'r aeron gyda stwnsiwr tatws a dod i fudferwi
    3. Fudferwi dros wres isel am 15 munud
    4. Straen y sudd i mewn i gwrth-wres mesur cwpan, pwyso galed ar y solidau, thaflwch y solidau.
    5. Golchwch y sosban, ychwanegwch y siwgr, croen lemwn a'r 1½ cwpanau sy'n weddill o ddŵr, yn dod i ferwi, gan ei droi i doddi'r siwgr.
    6. Berwch y surop dros wres cymedrol nes ei fod eaches 225 ° ar thermomedr Candy, tua 20 munud
    7. Ychwanegwch y sudd llus a sudd lemwn a berwi dros wres uchel am 1 funud.
    8. Gadewch i'r surop oeri, yna thaflwch y croen lemwn.
    9. Arllwyswch y surop mewn poteli gwydr glân neu jariau.
    10. Sêl a oergell am hyd at 6 mis.
    11. Defnyddiwch ar Crempogau Cartref neu Hufen Iâ

  4. Crempogau Cartref hen ffasiwn


    Mae angen i'r un dim ond 5 munud ar gyfer paratoi, ond mae angen 15 munud yn fwy i'w goginio.
    Hidlo'r blawd nes ei fod yn llyfn. Ychwanegu pobi powdr, halen a siwgr.Gwnewch yn dda yng nghanol y toes ac arllwys mewn llaeth, wyau a menyn wedi toddi; cymysgu i gyd gyda'i gilydd yn dda. Yna coginiwch ar wres isel nes bod y ddwy ochr yn cael eu "brown".
  5. Cinnamon Crempogau Roll


    Gallwch ddechrau drwy gynhesu menyn yn y popty. Paratowch y llenwad sinamon gyntaf - trwy droi y menyn, siwgr brown a sinamon gyda'i gilydd.Chwisgwch ynghyd y blawd, powdwr codi a'r halen. Ychwanegwch y llaeth, wyau ac olew ysgafn. Peidiwch overmix. (Os oes ganddo ychydig o lympiau bach ar ôl, mae'n iawn).

    CYNHWYSION

    Ar gyfer y crempogau :
    1 cwpan blawd at bob pwrpas
    2 llwy de powdr pobi
    1/2 llwy de o halen
    1 cwpan o laeth
    1 mawr wy
    olew llysiau 1 llwy fwrdd
    Ar gyfer y llenwad sinamon :
    1/2 ffon fenyn heb halen, tymheredd ystafell
    1/4 cwpan a 2 lwy fwrdd siwgr brown
    1 llwy de 1/2 sinamon ddaear

    CYFARWYDDIADAU

    1. Gwnewch y llenwad sinamon : Mewn powlen ganolig, trowch at ei gilydd y menyn, siwgr brown, a sinamon. Scoop y llenwad i mewn baggie zip trwm chwart o faint, a'i gosod o'r neilltu.
    2. Gwnewch y crempogau : Mewn powlen ganolig, chwisg ynghyd y blawd, powdwr pobi, a halen. Chwisgwch y llaeth, wyau, ac olew, yn union nes bod y cytew yn iraidd.
    3. Cynheswch, Skillet nonstick mawr dros wres canolig, a chwistrellu gyda chwistrellu nonstick. Defnyddiwch sgŵp hufen iâ i ychwanegu y cytew i'r badell. Defnyddiwch waelod y sgŵp neu gwpan i ledaenu y cytew i mewn cylch, tua 4 modfedd mewn diamedr. Trowch y gwres i isel canolig. Snip gornel eich baggie o lenwi sinamon, a gwasgwch y llenwad i mewn i'r gornel agored. Pan fydd eich crempog yn dechrau ffurfio swigod, ychwanegwch y llenwad. Gan ddechrau yng nghanol y grempog, gwasgwch y llenwad ar ben y cytew grempog mewn Swirl, yn union fel y gwelwch yn rholyn sinamon rheolaidd. Coginiwch y grempog 2 i 3 munud, neu nes bod y swigod yn dechrau neidio ar ben y grempog ac mae'n frown euraidd ar y gwaelod. Sleid yn, sbatwla metel llydan tenau o dan y grempog, ac yn ysgafn ond yn gyflym fflipio drosodd. Coginiwch yn 2 i 3 munud ychwanegol, hyd nes yr ochr arall yn euraidd hefyd. Pan fyddwch yn troi y grempog ar blât, byddwch yn gweld bod y llenwad sinamon wedi creu crater-Swirl o sinamon. Dileu y badell gyda thywel papur, ac yn ailadrodd gyda'r cytew grempog sy'n weddill a llenwi sinamon. Rewarm y gwydredd yn fyr, os oes angen. Gweinwch crempog ben gyda mymryn o gwydredd.
  6. crempogau melfed coch


    Chwisgwch ynghyd blawd, soda pobi, siwgr powdwr, halen, llaeth enwyn, coco heb ei felysu, siwgr gronynnog, tua 2 lwy fwrdd mesur o liw bwyd hylif coch, wyau a phowdr pobi. Rhowch mewn haen sengl ar hambwrdd pobi, a'u pobi yn 200 ° ffwrn i fyny, am 30 munud.
  7. crempogau thaenelled Mefus


    Cymysgwch llaeth, wyau, blawd, powdwr pobi, soda pobi, a dyfyniad fanila.Gwnewch yn dda yn y cymysgedd blawd ac arllwys yn y cymysgedd llaeth a menyn wedi'i doddi. Yna arllwys a choginio ar y radell dros wres canolig-isel.
    Mefus Sprinkle Crempogau Funfetti
    1 ½ cwpan o laeth enwyn-rhad ac am ddim o fraster
    1 wy
    1 llwy fwrdd. menyn, toddi
    1 ½ cwpan bob pwrpas blawd
    2 lwy fwrdd. siwgr gronynnog
    1 llwy de. pwder pobi
    1/2 llwy de. halen kosher
    5 i 6 mefus, wedi'u sleisio
    sprinkles Rainbow (cymaint ag yr hoffech)
    1.  Cymysgwch y llaeth enwyn, wy a menyn mewn powlen fach a neilltuwyd.Mewn powlen arall, cymysgwch y blawd, siwgr, powdwr pobi a halen.
    2.  Gwnewch dwll bach neu dda yn eich cymysgedd blawd ac arllwys yn y cymysgedd enwyn. Cymysgwch yn dda nes bod popeth yn cael ei gyfuno.
    3.  Cynheswch badell dros canolig i wres isel a chwistrellu gyda chwistrell coginio. Unwaith y mae'n boeth, yn cipio 1/2 cwpan o cytew i mewn i'r badell.(Arllwyswch llai cytew os ydych yn gwneud crempogau mini.)
    4 . Cyn gynted ag y cytew yn y badell, yn gyflym yn ychwanegu 3 i 4 mefus (sleisio) ar bob crempog ac ysgafn wasgu pob un i mewn i'r cytew. Ar gyfer crempog llai, defnyddiwch 1 i 2 mefus. Yna ychwanegwch cynifer o sprinkles ag yr hoffech.
    5.  Gadewch i'r grempog coginio am tua 2 funud (neu nes yn frown euraid) cyn flipping. Choginio'r ochr arall am 1 i 2 arall funud.
    Sylwer: Os ydych yn defnyddio y set Kate Rhaw, chwistrellu pob mowld cyn tywallt yn y cymysgedd. I wneud yn siŵr y crempog wedi'i goginio ac ni fydd yn colli ei siâp, yn cynnwys y mowld gyda chaead am ychydig eiliadau. Pan fydd yr ymylon yn dechrau tynnu i ffwrdd oddi wrth y llwydni, mae'r grempog yn barod i droi. Gallwch pop allan o'r llwydni a fflipio neu defnyddiwch y sbatwla i ddal at ei gilydd ac yn fflipio.
  8. Peanut crempogau cwpan menyn

    Defnyddiwch bowlen maint canolig i wneud toes gyda blawd, siwgr, powdwr pobi, soda pobi, llaeth enwyn, pinsied o halen (i flasu), wy, a menyn pysgnau.Cymysgwch y cynhwysion gwlyb i mewn i'r cynhwysion sych nes cyfunol.Cynheswch y badell. Coat badell gyda menyn ac arllwys cytew i mewn iddo, gan ddefnyddio tua ⅓ cytew cwpan fesul crempog. Unwaith y gwaelod yn cael ei frown golau, troi drosodd i gynhesu i fyny yr ochr arall.
  9. Bwffe Trochwyr Crempog

    Coginiwch cig moch a neilltuwyd. Cymysgwch cytew mewn potel ddigon mawr i arllwys cytew ynddo (yn ystyried potel sôs picnic rhad). Cynheswch y badell i 300 gradd. cytew chwistrellwch mewn siâp hirgrwn hir ychydig yn hirach ac yn lletach na'r cig moch ac yn rhoi sleisen o gig moch wedi'i goginio yn y canol.Ysgafn pwyswch bacwn i mewn i'r cytew. Coginiwch nes bod y cytew yn dechrau ffrwtian yna troi drosodd a choginio ychydig funudau yn hirach. Amcangyfrif o gyfanswm cofnod: 30 munud.
  10. Cacen Foron Crempogau Mini

    Cymysgwch y cynhwysion sych: blawd, powdwr pobi, sinamon, halen a siwgr brown. Ychwanegwch y gymysgedd moron ac olew i'r cynhwysion sych ond gwnewch yn siŵr nad ydych yn gor-cymysgedd neu fel arall, bydd eich crempogau yn dod i ben i fyny yn wastad ac yn anodd.
  11. Crempogau toes sur


    Rhowch dwy lwy fwrdd o flawd gwenith mewn powlen neu gwpan sydd ychydig o ddŵr ynddo; cymysgu (cymysgu gyda di - gwrthrych metel) yna gorchuddiwch - ond nid yn aerglos ac wedi ei adael lle y gall aer yn dod i mewn trwy, ee silff ffenestr. dilynwch y cam yn gywir fel y manylir yn y rysáit. Ar y trydydd dydd yn gwirio trwy, os mae'n blasu'n "sur" - mae hynny'n wych, os yw'n ofnadwy ac yn drewi ... daflu allan a dechrau gweithio eto!
  12. Crempogau Smores


    Cymysgwch blawd, soda pobi, olew canola, llaeth enwyn, halen, siwgr, malws melys, sglodion siocled, a briwsion cracer graham. Yna arllwys cytew hwn i badell wedi'i gynhesu ymlaen llaw.
  13. Pwmpen Swirl Crempogau gyda Pumpkin Menyn Topin


    Chwisgwch ynghyd y blawd, siwgr (siwgr brown a gwyn), sinamon, nytmeg, halen a phowdr pobi. Mewn powlen arall, chwisg ynghyd y llaeth, wyau, olew a fanila. Ychwanegwch y gymysgedd llaeth i'r gymysgedd blawd a chymysgwch yn dda - gall y cymysgedd fod ychydig yn dalpiog. Amcangyfrif - 30 munud (10 munud ar gyfer paratoi, o 20 munud ar gyfer y gwaith)
    cynhwysion
    • ½ C bob pwrpas blawd
    • ½ C grawn cyfan blawd crwst
    • 1 C llaeth
    • 1 llwy de o fanila dyfyniad
    • 1 wy
    • olew canola 2 lwy fwrdd
    • 2 lwy fwrdd siwgr gwyn
    • 1 llwy fwrdd o siwgr brown
    • ¼ llwy de o sinamon
    • ¼ llwy de nytmeg
    • ¼ llwy de o halen
    • powdwr codi 2 lwy de
    • jar 1 9oz o fenyn pwmpen (mae'n debyg na fydd yn ei ddefnyddio i gyd, ond dim ond i fod yn ddiogel, yn dechrau gyda jar cyfan)
    • Menyn a siwgr powdwr ar gyfer topin
    cyfarwyddiadau
    1. Cynheswch yn Skillet non-stick i wres canolig.
    2. Mewn powlen fawr (Roeddwn i'n arfer un gyda pig) chwisg ynghyd y blawd, siwgr, sinamon, nytmeg, halen a phobi powdwr.
    3. Mewn powlen arall, chwisg ynghyd y llaeth, wyau, olew a fanila.
    4. Ychwanegwch y gymysgedd llaeth i'r gymysgedd blawd a chymysgwch yn dda. Dylai'r gymysgedd fod ychydig yn dalpiog.
    5. Arllwyswch ¼ C o cytew ar gyfer pob crempog ar y Skillset. Wyf yn gwneud dau ar y tro. Yna gwasgwch y menyn bwmpen yn cynnig cylchlythyr ar y crempog. Rhoddais y menyn bwmpen i mewn i fag ziplock a thorri oddi ar y gornel fel y gallwn i wasgu allan. Pobwch am 2-3 munud bob ochr.
    6. Taenwch fenyn (neu Crochan Gwlad, fel y gwneuthum) ar ben pob grempog cyn pentyrru.
    7. Brig pob stac gyda siwgr powdwr, ac yna wasgu ychydig mwy o fenyn pwmpen ar ei ben.
  14. Caramel crempogau pastai afal


    Chwisgwch ynghyd llaeth enwyn, applesauce, coffi, triagl, dwr a wyau. Mewn powlen arall, chwisg ynghyd y cynhwysion sy'n weddill (sych). Bydd y gymysgedd yn eithaf liquidy ar y dechrau, ond po hiraf y mae'n eistedd wrth ystafell temperature- bydd yn dechrau i droi i mewn y gwead trwchus.
  15. Bwff Crempog gyda Ffrwythau

    Cynheswch y popty i 400 gradd F. Place menyn mewn plât pastai 9 modfedd a phobwch gyfer plant 4 - 5 munud neu nes toddi. Cymysgwch y blawd, siwgr, halen, wyau a llaeth; chwisgo nes yn llyfn. Defnyddiwch y cytew hwn yn ôl y cyfarwyddyd yn y rysáit i wneud y pwff crempog. Gallwch eu top gyda ffrwythau grisialog.
    cynhwysion
    • 1 wy cyfan ynghyd ag 1 gwyn wy
    • ¼ cwpan at bob pwrpas blawd
    • ¼ cwpan llaeth
    • olew coginio 1 llwy fwrdd
    • ¼ llwy de halen
    • 2 gwpanaid ffrwythau ffres
    • marmaled 2 llwy fwrdd oren, gynhesu mewn microdon
    cyfarwyddiadau
    1. Coat platiau pei bach neu sosbenni darten ffoil gyda chwistrell coginio
    2. Mewn powlen fawr cymysgwch wy, blawd, llaeth, olew a halen nes yn llyfn
    3. cytew Rhannwch yn bedwar sosbenni
    4. Pobwch am 25 munud mewn popty 400 gradd nes yn frown a puffy.Trowch oddi ar popty a gadael i sefyll yn y ffwrn am 5 munud cyn tynnu'r mwy
    5. Yn union trosglwyddo crempogau i mewn i bowlenni bach, llwy ar ffrwythau a glaw mân gyda marmalêd cynnes
    nodiadau
    Liz yn dweud ... y rhain yn flasus, gallwch hefyd ychwanegu sudd afal at y ffrwythau os nad oes gennych unrhyw marmalêd oren

    Doug yn dweud ... beth cinio hwyl
  16. Gingerbread Cinnamon Crempogau Roll


    Chwisgwch ynghyd y blawd, powdwr pobi, halen, llaeth, wyau, ac olew, yn union tan y gyda'i gilydd. Ychwanegwch y menyn, siwgr brown a sinamon i baratoi'r cytew. Er mwyn paratoi ar y gwydredd: Mewn sosban fach, cynheswch y menyn dros wres isel nes toddi.
    cynhwysion: 
    Cinnamon Swirl:
    1/4 menyn cwpan (1/2 ffon)
    1/2 cwpan siwgr brown
    1/2 llwy fwrdd sinamon mâl
    1/4 llwy de ewin ddaear
    1/4 llwy de nytmeg ddaear
    Eisin Caws Hufen:
    1/4 menyn cwpan (1/2 ffon)
    2 owns caws hufen
    3/4 cwpan siwgr powdwr, wedi'i hidlo
    1/2 llwy de dyfyniad fanila
    1/4 llwy de sinamon mâl
    1/4 llwy de sinsir mâl
    Crempogau:
    3/4 laeth enwyn cwpan
    1/4 cwpan applesauce
    2 lwy fwrdd fragu coffi
    2 llwy fwrdd triagl tywyll
    2 lwy fwrdd dwr
    1 wy mawr
    1 1/4 cwpan blawd at bob pwrpas
    1/2 llwy fwrdd powdr pobi
    1/2 llwy fwrdd sinamon mâl
    1/2 llwy fwrdd sinsir mâl
    1/4 llwy de soda pobi
    halen 1/4 llwy de
  17. Cymysg Berry Buttermilk Crempog

     Ychwanegwch yr wy a'r llaeth enwyn, y blawd, siwgr, powdwr pobi, soda pobi a'r halen mewn powlen. Cymysgwch yn dda ac yn rhoi ychydig o aeron cymysg.Coginiwch am 1 funud nes swigod yn ymddangos ar yr wyneb a chrempogau yn euraidd oddi tano. Amcangyfrif amser: 30 munud.
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
  18. Lemon Ricotta soufflé Crempogau gyda Aeron

    Chwisgwch blawd, siwgr a halen mewn powlen. Mewn powlen arall cymysgwch y melynwy (ar wahân i'r rhan gwyn), ricotta, menyn, sudd lemwn, croen, a fanila. Chwisgwch y gwyn wy nes ei fod yn stiff, yna gymysgu gyda'r cymysgedd blawd i wneud y cytew grempog. Peidiwch â chael eich temtio i hepgor y croen lemwn, mae'n wir yn ychwanegu at y blas citrusy.
    Crempogau yn fwyd sydd y tu hwnt ddiwylliannau.  Mae gormod o fersiynau sy'n amrywio o ddiwylliant i ddiwylliant i enwi nhw i gyd. Yng Ngogledd America, ei fod yn fwyd brecwast clasurol. Mae ar gyfer achlysuron arbennig neu am frecwast penwythnos gyda theulu neu ffrindiau. Mae'n fwyd cysur ac mae atgofion sydd ynghlwm fel arfer. Mae fy nheulu wedi treulio llawer Sul wneud ein hoff ryseitiau crempog gyda surop masarn a chig moch neu selsig. Gall pob person yn cael ei letya yn hawdd ar gyfer hoff bethau a chas bethau. Ychwanegiadau at hoff cytew grempog Mae mor syml â llond llaw aeron ffres neu wedi'u rhewi, bananas, afalau wedi'i gratio, cnau, granola, sglodion siocled, neu ffrwythau sych dros ben y grempog er ei bod ar y radell. Neu dim ond plaen, syml ac yn hollol blasus.   Yr opsiynau yw bron yn ddiddiwedd!  Gall fod yn dipyn o ddigwyddiad i wneud crempogau tra cegau llwglyd yn aros i gael eu bwydo.

    Rwyf wedi dod ar draws un neu ddau o ryseitiau  a oedd crempogau souffled a oedd yn y bôn crempog gyda'r gwyn wy wedi gwahanu, chwipio a plygu i mewn i'r cytew am grempog fluffier. Roeddent yn dal i wneud ar radell.Rwy'n hoffi'r syniad o wneud grempog mawr fel babi Iseldiroedd neu pannekoeken (Rwyf wedi gweld gwahanol sillafiadau ar gyfer hyn, felly maddeuwch i mi os nad yw hyn yn gywir) sydd yn ffefryn teuluol. Rwyf wedi cael llawer o amrywiadau gwneud hwyl am rysáit i mi ddod i fyny gyda. Yr wyf wedi cael rhai canlyniadau da iawn, ynghyd â chwpl o Duds. Mae hynny'n iawn gyda mi. Mae'r cyfan yn rhan o hyn antur coginio wyf i ar.
    Yr wyf yn hapus iawn gyda'r ricotta-lemwn  fersiwn ac yn gobeithio y byddwch yn cytuno. Mae'n weddol hawdd i'w wneud er bod y cam ychwanegol o chwipio gwynwy. Gallai hyn hefyd yn cael ei wneud mewn sosbenni llai ar gyfer crempogau personol o faint yn union fel babanod pannekoeken neu'n Iseldiroedd yn gallu bod. Aeron yn ddewisol, ond argymhellir yn gryf. Llus wedi'u rhewi neu ffres, mefus, mwyar duon a mafon yn gweithio'n dda. I'r rhai ohonoch sy'n chwilio am ddewis arall i aeron, ychydig o gnau Ffrengig wedi'u torri yn lle y aeron yn flasus. Taenwch ychydig o aeron (neu gnau Ffrengig) dros y top ar ôl i chi ei roi yn y badell ac ysgeintiwch turbinado (siwgr crai) neu siwgr brown drostynt cyn pobi. Gweinwch gyda ysgeintiad ysgafn o siwgr powdwr a surop masarn ysgafn neu triog melyn Lyles yn.
    cynhwysion
    • ¾ cwpan (75 g) o holl flawd pwrpas
    • ⅓ cwpan (63 g) o siwgr
    • ½ llwy de o halen
    • 4 wy wedi gwahanu
    • 4 llwy fwrdd o fenyn heb halen (2 toddi a 2 ar gyfer y badell)
    • ⅔ cwpan (165 g) o ricotta, cyfan neu ran sgim
    • ¼ cwpan (60 ml) o sudd lemon
    • croen lemwn
    • ½ llwy de o fanila
    • ¼ cwpan (42 g) o aeron ffres neu wedi rhewi
    • Turbinado neu siwgr crai ar gyfer llond llaw dros ben llestri
    • siwgr Confectioners am tynnu llwch ysgafn
    • Mae surop masarn golau neu triog melyn Lyle yn
    cyfarwyddiadau
    1. Cynheswch y popty i 375 gradd a cynhesa'r yn sgilet haearn 10-modfedd neu padell ffrio.
    2. Cymysgwch y blawd, siwgr a halen mewn powlen.
    3. Cymysgwch wyau melynwy, ricotta wedi'i ddraenio, menyn, sudd lemwn, fanila croen mewn powlen fawr a chymysgwch yn dda.
    4. Rhowch y gwynwy gwahanu mewn powlen gymysgu a chwisgiwch i gopaon stiff.
    5. Ychwanegwch y gymysgedd blawd at y gymysgedd gwlyb a cyfuno'n dda.Ychwanegu llwyaid bach o'r gwyn wy a chymysgwch i mewn i ysgafnhau'r cytew. Ychwanegwch y gwyn wy sy'n weddill a phlygwch mewn gyda sbatwla nes cyfunol.
    6. Tynnwch y sosban oddi ar y popty a rhowch 2 llwy fwrdd o fenyn mae'n ei. Pan fydd y menyn wedi toddi cytew ychwanegu, taenu ychydig o aeron ar draws y top ac ysgeintiwch ar tua llwy fwrdd neu 2 o siwgr turbinado.Dychwelyd y sosban yn y popty. Pobwch am 20 i 25 munud. Pan fydd y grempog yn ymchwyddo a brownio ar ei ben ysgafn ei bod yn barod.
    7. Gweinwch gyda ysgeintiad ysgafn o melysion siwgr a gweinwch gyda surop o ddewis.
    8. Mwynhewch!
  19. Cinnamon Crempogau gyda siwgrog Bacon


    Mewn powlen, cyfuno blawd, powdwr pobi, halen, siwgr a sinamon. Cynheswch radell neu Skillet dros wres canolig. Ychwanega'r cig moch wedi'i dorri, gan gadw llond llwy fwrdd ar gyfer eich topin. Amcangyfrif amser ar gyfer yr un yma yn unig yw 30 munud.

    Sglodion Siocled a Crempogau Bacon siwgrog

    • cynhwysion:
    • 2 gwpanaid o flawd at bob pwrpas
    • siwgr 1 llwy fwrdd
    • 2 lwy de pobi powdr
    • 1 llwy de soda pobi
    • halen 1/2 llwy de
    • sinamon 1/4 llwy de
    • 2 wy, wedi'i guro yn dda
    • 2 gwpanaid llaeth enwyn
    • 2 lwy fwrdd o fenyn wedi toddi
    • 2 owns sglodion siocled semisweet
    • Olew llysiau
    • Ar gyfer y siwgrog Bacon:
    • bacwn torri 3 tafell trwchus
    • 2 lwy fwrdd siwgr brown
    • sinamon 1/2 llwy de
    Paratoi:
    I wneud y candi Bacon, cynhesa'r popty i 350 ° F a leiniwch dun pobi gyda ffoil. Gosod rac weiren ar ei ben a chot gyda chwistrell nonstick.
    Gosodwch y bacwn ar y rhesel a rhoi ychydig yn hael gyda'r siwgr brown a sinamon. Pobwch nes gras a carameleiddio, 16 i 20 munud (yn dibynnu ar drwch). Tynnwch o'r ffwrn, gadael i oeri yn llwyr, yna trosglwyddwch i fwrdd torri a thorrwch yn ddarnau bach iawn.
    Cau oddi ar y popty a gadael iddo oeri i tua 200 ° F.
    I wneud y crempogau, cyfuno y blawd, siwgr, powdwr pobi, soda pobi, halen a sinamon mewn powlen gymysgu.
    Mewn powlen arall, chwisg ynghyd y wyau, llaeth enwyn a menyn wedi toddi. Ychwanegwch y cynhwysion gwlyb at y sych a droi nes yn unig gyda'i gilydd. Plygwch yn y sglodion siocled a chig moch siwgrog.
    Cynheswch radell nonstick dros wres canolig-uchel a, gan ddefnyddio tywel papur, ysgafn cot iddo gydag olew llysiau.
    Lletwad y cytew, 2 i 3 llwy fwrdd ar y tro, ar y radell boeth ac yn coginio nes swigod bach yn ymddangos ar y brig. Flip a'i goginio nes ochr arall yn frown euraid, tua 2 - 3 munud bob ochr.
    Gweithio mewn sypiau nes bod yr holl y cytew yn cael ei ddefnyddio, olew y badell rhwng pob swp. Cadwch y crempogau gorffenedig gynnes yn y ffwrn wrth i chi weithio.
    Gweinwch gyda pat o fenyn a surop masarn, neu lwch â siwgr powdwr.
  20. Siocled Chip pretzel Crempogau gyda Peanut Butter Nutella


    Rhwbiwch y blawd gyda'i gilydd, soda pobi, menyn, wyau fanila, menyn pysgnau, a siwgrau, hyd nes yn ysgafn. Mewn powlen, curwch yr wy gyda siwgr, olew a halen; nes cyfuno yn dda. Ychwanegwch y blawd, powdwr codi a 1/2 C llaeth. Nutella yw'r allwedd i hyn rysáit cyfeillgar fyn. 1 wy
    3 siwgr TBS
    2 olew canola TBS
    halen 1/4 llwy de
    2 blawd C
    powdr codi 3 llwy de
    llaeth 1 / 2- 3/4 C
    1/2 C sglodion siocled lled melys
    1/3 pretzels C, torri i mewn i ddarnau bach
    Ar gyfer Saws:
    1/4 C menyn pysgnau hufennog
    2 lwy fwrdd Nutella
    Cynheswch radell dros wres isel med.
    Mewn powlen, curwch yr wy gyda siwgr, olew a halen; nes cyfuno yn dda. Ychwanegwch y blawd, powdwr codi a 1/2 C llaeth. Cymysgwch yn dda, yn ceisio cael yr holl lympiau allan ac ychwanegu mwy o laeth, os yn rhy drwchus. Plygwch mewn sglodion siocled a pretzels.
    Spray radell gyda chwistrell coginio, neu rwbio gyda thywel papur drochi mewn olew canola. Arllwyswch ladlefuls o cytew a'u coginio nes swigod yn dechrau ffurfio ar yr wyneb ac ymylon yn dechrau i osod; tua 3-4 munud. Flip a'i goginio am 3 munud yn fwy;nes yn frown euraid.
    Tra bod crempogau yn coginio, mewn powlen fach, menyn pysgnau gwres yn y microdon am 30-40 munud. Ychwanegwch yn Nutella a'i droi nes yn llyfn. Taenwch dros crempog coginio poeth.
  21. Crempogau Cyfeillgar Kid annwyl


    Mewn powlen canolig, cyfuno'r holl gynhwysion sych ac yna ychwanegwch y cynhwysion gwlyb fel llaeth, wyau a menyn wedi toddi. Chwisgwch dda ychwanegu cynhwysion addurnol megis sprinkles neu chocochips os dymunwch. Gwnewch crempogau blasus hyn i fod yn debyg y ffigurau cartŵn fel arth tedi neu yn syml dynnu wynebau cute ar eu defnyddio saws siocled.
  22. Crempogau Snickerdoodle

    Mae hyn yn un yn enillydd sicr. Cymysgwch y blawd, powdwr pobi, siwgr brown, sinamon, a halen. Gynhesu i fyny ac yna aros nes bydd swigod brown- euraidd yn dechrau neidio ar yr wyneb uchaf. Gweinwch ar unwaith.
  23. Oreo Crempogau Cwci


    Gwnewch y llenwad hufen yn ôl y rysáit. Cadwch neilltu. Yn y cyfamser, cynheswch yn Skillet trwm mawr ar wres canolig-uchel; cytew lletwad i mewn Skillet poeth, gan ddefnyddio 1 llwy fwrdd. cytew ar gyfer pob crempog.Coginiwch nes swigod yn ffurfio ar topiau, yna trowch at ochrau brown eraill.Frechdan y crempogau ddefnyddio'r llenwad hufen gwyn i fod yn debyg Oreos.
  24. Crempog heb Llaeth ac Wyau Rysáit


    Mae hyn yn un fegan pur, llaeth am ddim ac yn rhydd wy. Chwisgwch y cynhwysion sych gyda'i gilydd mewn powlen gymysgu a chwisgiwch i gyfuno gyda'r cynhwysion gwlyb. Arllwyswch y cytew i'r badell boeth. Tip y badell i helpu'r cytew gwasgaru'n gyfartal, os oes angen.
  25. crempogau Chobani


    Chwisgo gyda'i gilydd wy, Chobani a llaeth. Cynheswch sgilet nonstick dros wres canolig. Coginiwch nes ymylon set a swigod yn ymddangos ar wyneb, tua 2 funud.
  26. crempogau caws Siocled


    Trowch at ei gilydd y caws bwthyn, llaeth, wyau, fanila, blawd, powdwr pobi, powdr coco; cymysgu cytew nes yn llyfn, yna arllwys dros wres canolig yn y badell boeth.
    Rwyf wrth fy modd y penwythnos.
    Ac yr wyf yn gwybod beth rydych chi'n ei feddwl. " Duh. Rydym i gyd yn ei wneud. "
    Ond mae gen i gariad ychwanegol ar gyfer penwythnosau, ac fe'i gelwir crempog. Rwy'n gwybod, rwy'n gwybod, rwyf wedi trafod hyn o'r blaen, ond mae gen i deimlad nad y rhan fwyaf ohonoch yn o gwmpas bryd hynny, felly gadewch i mi ailadrodd.
    brecwast yn ystod yr wythnos yn fy myd yn cynnwys cwpan enfawr o goffi wrth i mi gychwyn fy nghyfrifiadur yn y gwaith, ac yna powlen o rawnfwyd a llaeth am awr yn ddiweddarach. Ac mewn achos unrhyw un ohonoch yn meddwl bod powlen o rawnfwyd oedd yn wledd o unrhyw fath, gadewch i mi egluro.
    Pan fyddaf yn dweud powlen, yr wyf yn ei olygu mewn gwirionedd cwpan. Fel yn y cwpanau Styrofoam bach ofnadwy bod fy cwmni yn disgwyl ni i yfed allan o. Ac mae gen i ddamcaniaeth am fy grawnfwyd sy'n cael ei brofi yn gywir 'n bert lawer bob bore. Mae'n mynd fel hyn: yn y bôn y byd rywsut yn gwybod yr union eiliad fy mod yn tywallt llaeth dros fy grawnfwyd, ac yn sydyn fy ffôn yn canu. Ac yn union fel yr wyf yn llwyddo i gael y person oddi ar y ffôn, gan obeithio i achub y darnau olaf o crispness yn y cwpan uchod, fy ffôn yn canu eto.Ac mae'n mynd 'n bert lawer ar fel' na hyd nes fy nghwpan yn llawn o lanast soeglyd o rawnfwyd.
    A bod fy ffrindiau, yn brecwast. Yn ystod yr wythnos.
    A dyna pam yr wyf yn cael ychydig gariad ychwanegol ar gyfer y penwythnosau.Onest, nid yw'n bob amser crempog. Weithiau mae'n omled weithiau mae'n ffurf gourmet o flawd ceirch. Ac yn aml mae'n crempog. Ac ar adegau, mae'n hufen iâ. Peidiwch â barnu.
    Ond yr wyf yn crwydro. Gadewch i ni fynd yn ôl at crempogau, byddwn?
    Rydw i wedi bod yn arbrofi gyda gwahanol fersiynau o crempogau yn ddiweddar, ac mae hyn yn un ymhlith fy ffefrynnau. Mae'n iach ac mae ganddo siocled, angen dweud mwy?
    cynhwysion
    • 1½ cwpanau caws bwthyn braster isel
    • llaeth 1 cwpan
    • 2 wy
    • 1 llwy de dyfyniad fanila
    • ¾ cwpan (gwyn) blawd gwenith cyflawn
    • powdr pobi 1 llwy de
    • ¼ cwpan bowdwr coco
    • 16 pecynnau o Splenda neu ⅔ siwgr cwpan neu lle siwgr
    • sglodion siocled, dewisol (Roeddwn i'n arfer di-siwgr)
    cyfarwyddiadau
    1. Mewn powlen gymysgu ganolig, trowch at ei gilydd y caws bwthyn, llaeth, wyau a fanila. Droi nes cyfuno.
    2. Ychwanegwch y blawd, powdwr pobi, powdr coco a Splenda a chymysgu nes cyfuno yn gyfan gwbl.
    3. Cynheswch badell ffrio dros wres canolig. Chwistrellwch gyda pam neu heb chwistrellu pobi ffon.
    4. Arllwyswch y cytew yn chanu llwyaid ar y badell boeth. Ffrio nes y brig yn ymddangos osod, yna fflipio drosodd a ffriwch nes goginio drwyddo.Dylid ei frown golau ar y tu allan ddwy ochr.
    5. Os ydych eisiau trin ychwanegol, yn eu taenu gyda sglodion siocled yn union cyn eu flipping.
    6. Gweinwch yn boeth, gyda sudd masarn, saws aeron (sef rysáit Bydd rhaid i mi bostio un dydd) neu hyd yn oed saws siocled!
    7. Mwynhewch!
  27. crempog caws bwthyn


    caws bwthyn amser paratoi crempog yw tua 15 munud. Cymysgwch blawd, olew, ac wyau mewn powlen fawr. Mewn powlen arall, chwisg ynghyd wyau, caws colfran, llaeth ac olew. Ychwanegu cymysgedd blawd at gymysgedd wy a chwisgiwch nes dim ond cymysg.
  28. crempogau cig moch a chaws


    Cig moch a chaws! Mae hwn yn hyfrydwch geg dyfrio. Chwisgwch ynghyd y llaeth, wyau, a menyn wedi'i doddi. Ychwanegwch y caws a chig moch dros wres canolig-uchel. Coat yn ysgafn ag olew.
    Dyma rysáit da. Ar gyfer coginio symlach, y darnau o gig moch a chaws cheddar wedi'i gratio hefyd gellid ei ychwanegu at naill ai ein Buttermilk Crempog Cymysgwch neu Gwenith Gwlad Crempog Cymysgwch. Mae'r blas hallt cynnil o'r darnau cig moch, ynghyd â melyster ein surop masarn go iawn, yn gwneud crempog blasus.
    cynhwysion
    6 stribedi o gig moch, wedi'u ffrio a friwsioni i mewn i ddarnau
    1/3 cwpan gwenith cyflawn blawd
    1 cwpan blawd at bob pwrpas
    2 llwy de powdr pobi
    2 llwy de siwgr gronynnog
    1/4 llwy de halen
    1 1/4 llaeth cwpan
    1 wy mawr
    3 llwy fwrdd o fenyn, wedi'i doddi
    3/4 cwpan wedi'i gratio caws cheddar
    cyfarwyddiadau
    1. Cyfunwch y blawd, powdwr pobi, siwgr, a halen mewn powlen fawr.Cymysgwch gyda fforc.
    2. Mewn powlen arall, chwisg ynghyd y llaeth, wyau, a menyn wedi'i doddi.Ychwanegwch y caws a chig moch. Arllwyswch y llaeth a chaws gymysgedd i mewn i'r gymysgedd blawd a'i droi nes yn unig gyda'i gilydd.(Bydd rhai lympiau yn parhau.)
    3. Cynheswch badell neu radell dros wres canolig-uchel. Coat yn ysgafn ag olew. Pan fydd y radell yn boeth, arllwys y cytew ar y radell yn hyd yn oed cylchoedd. Coginiwch nes swigod yn ffurfio ac yn dechrau i dorri i mewn i'r cytew. Flip a'i goginio nes ei wneud.
  29. Ham a chaws crempog


    Cymysgwch y blawd, halen, powdwr pobi, llaeth, llaeth enwyn, ac wyau.Toddwch y menyn mewn sosban fach, yna chwisgiwch y blawd a'i droi yn dda gyda eggbeater neu chwisg nes nad oes unrhyw lympiau. Gallwch storio bwyd sydd dros ben yn yr oergell, maent yn cadw yn dda.
    CYNHWYSION:
    • 2 gwpanaid o flawd
    • halen 1/2 llwy de o
    • powdwr codi 2 lwy de
    • llaeth 1 cwpan
    • llaeth enwyn 1 cwpan
    • 1 wy
    • tua 1 deisio cwpan ham
    • tua 1 1/2 cwpan rhwygo caws (Mae'n well gen cheddar, ond gallwch ddefnyddio pa bynnag fath yr ydych yn hoffi)
    • menyn i'r sosban
    DULL:
    •  Cymysgwch ynghyd blawd, halen, a phowdr pobi.
    • Ychwanegwch llaeth, llaeth enwyn, ac wy a'u cymysgu'n dda gyda eggbeater neu chwisg nes nad oes unrhyw lympiau.
    • Gorchuddiwch a gadael gweddill yn yr oergell am 30-60 munud.
    • I wneud y crempogau, cynhesu tua 1/2 menyn Tblsp mewn nonstick neu badell haearn bwrw dros wres uchel canolig.
    • Ychwanegwch tua 1/3 cytew cwpan ac yn llyfn allan gyda lletwad neu lwy i wneud cylch.
    • Taenwch ychydig o Tblsp o ham a tua 1/4 cwpan rhwygo caws.
    • Arllwyswch gydag ychydig mwy o cytew dros y top (fel y dangosir uchod.)
    • Pan fydd y cytew yn ffurfio swigod mawr, troi y grempog drosodd.
    • Ar ôl ei goginio trwy, tynnu i blât. Cadwch yn gynnes mewn popty 200 gradd neu babell y plât gyda ffoil tra byddwch yn gwneud y crempogau weddill.
    • Defnyddiwch menyn ychwanegol ar gyfer pob crempog neu bob grempog arall.
    • Gweinwch yn boeth gyda menyn a surop.
  30. Sboncen, caws gafr a rhosmari Crempog


    Curwch ynghyd yr holl cynhwysyn angenrheidiol nes ei fod yn llyfn. Rhowch yn yr oergell y cytew fel y nodir yn y rysáit. Tynnwch y cytew o'r oergell, ychwanegu caws a sboncen y gafr. Plygwch popeth gyda'i gilydd. Cynheswch ychydig o olew mewn padell ffrio nad yw'n glynu. Yna, mewn sypiau, ychwanegu ladleful o cytew fesul grempog i ffrio nes yn frown euraid.

    Beth sy'n mynd i mewn ...

    1 Cwpan Plaen Blawd (neu'r Gwenith yr hydd blawd i glwten am Ddim)
    2 lwy de Pobi Powdwr
    1 Cwpan Llaeth (neu soy / llaeth almon am ddim llaeth)
    1 wy Organig (gadewch allan am ddim wyau)
    2 Tablspoons doddi heb halen Menyn + ychwanegol am ffrio (dirprwy gyda menyn cnau coco am olew am ddim a olewydd llaeth ar gyfer ffrio)
    1/2 Rhost Butternut Squash piwrî (Mae angen 1 cwpan ar gyfer y cytew)
    3 Caws Gafr Llwy (gadewch allan am ddim godro)
    Sbrigyn Bach ffres Rosemary wedi'i dorri'n fân

    Sut i'w wneud ...

    1. Hidlwch eich blawd a'r powdwr codi a ddewiswyd i bowlen.
    2. Yn gymysgedd powlen ar wahân ynghyd y llaeth, wyau, toddi menyn heb halen. Neu os ydych yn llaeth / gymysgedd am ddim wyau eich llaeth a ddewiswyd a menyn cnau coco doddi.
    3. Gwnewch yn dda yn eich blawd ac yn araf chwisg eich cymysgedd hylif yn nes iddo gael ei gyfuno yn gyfan gwbl. Neilltuwch.
    4. Plygwch 1 cwpan o menyn piwrî sboncen yn eich cytew ac yna fflawiau yn eich caws gafr ac ychwanegwch eich rhosmari.
    5. Cynheswch badell ffrio fawr dros wres canolig. Ar gyfer pob swp o crempogau rydym am i doddi tua 1 llwy de o fenyn heb halen neu olew olewydd.
    6. Llwy 2-3 llwy fwrdd o cytew i mewn i'r badell. Coginiwch nes y gwelwch swigod ffurfio (tua 1-2 munud). Troi drosodd a choginio'r ochr arall.
    7. Gweinwch yn gynnes neu gellir eu bwyta'n oer yn rhy
31.  Fluffy Ricotta Crempogau gyda Saws Mefus-Oren 



Mae'r rhain crempogau ricotta llaith cael gwead cain a chynnil blas oren, diolch i ychwanegu gwyn wy wedi'i guro a croen oren wedi'i gratio ffres. Ben gyda, ffres Saws Mefus-Oren blasus iddynt wneud dewis gain am frecwast achlysur arbennig neu chinio cynnar.

Fluffy Ricotta Crempogau gyda Saws Mefus-Oren

  • cynhwysion:
  • 15 owns caws ricotta
  • blawd 3/4 cwpan
  • powdr pobi 1/2 llwy de
  • 2 lwy fwrdd siwgr
  • halen 1/8 llwy de
  • 2 llwy fwrdd llaeth cyflawn
  • 3 wy, wedi eu gwahanu
  • fanila 1/2 llwy de
  • Croen 1 oren
  • Ar gyfer y Saws Mefus-Oren:
  • 2 gwpanaid mefus, wedi'i dorri
  • 2 llwy de siwgr
  • sudd lemwn 1 llwy fwrdd
  • 1/4 cwpan wasgu'n ffres sudd oren
  • 2 llwy fwrdd dwr
  • 2 llwy de blawd corn
Paratoi:
Rhowch y ricotta mewn hidlydd dros bowlen am o leiaf 1 awr i ganiatáu i unrhyw hylif dros ben i ddraenio.
Paratowch y saws trwy osod y mefus, siwgr, sudd lemwn a sudd oren mewn sosban fach. Dewch i fudferwi dros wres canolig-uchel. Mewn powlen fach, chwisg ynghyd y dŵr a blawd corn ac ychwanegwch at y gymysgedd mefus mudferwi.
Parhau coginio nes bod y cymysgedd wedi tewhau at gysondeb surop-debyg.Trosglwyddo i bowlen a'i roi o'r neilltu i oeri.
Cyfunwch y blawd, powdwr pobi, siwgr, a halen mewn powlen. Mewn powlen arall, cyfuno'r ricotta, llaeth, melynwy, fanila a chroen oren nes yn llyfn.
Mewn powlen arall, curo'r gwynwy gyda chymysgydd trydan ar gyflymder uchel hyd nes olau ac yn ysgafn, ond nid stiff. Ychwanegwch y gymysgedd ricotta-llaeth i'r cynhwysion sych a'i droi yn union tan cyfunol. Chwisgiwch mewn tua hanner y gwyn wy tan cymysg dda, yna ysgafn blygu yn y fantol.
Olew radell a gwres dros wres canolig-uchel. Arllwyswch tua 3 llwy fwrdd o cytew ar y radell ar gyfer pob crempog. Coginio nes swigod yn ymddangos ac yn dechrau torri ar yr ymylon a wyneb y grempog, yna troi i orffen coginio ar yr ail ochr.
Trosglwyddo i dun pobi a'i gadw'n gynnes mewn 200 ° F ffwrn tra byddwch coginio'r crempogau weddill. Gelli ei weini gyda Saws Mefus-Oren.
Yn gwneud tua 1 dwsin crempogau

Комментариев нет:

Отправить комментарий

Loading...